Xem Bản Đồ Quy Hoạch Tại Việt Nam

Tổng quan về Bản đồ quy hoạch

Đối với bất động sản thì bản đồ quy hoạch là một trong những thông tin quan trọng nhất, khi bạn đang khảo sát bđs tại khu vực nào đó hoặc trước khi bạn chốt mua bán nhà đất thì luôn cần phải kiểm tra quy hoạch của bđs đó. Bản đồ quy hoạch còn giúp bạn hình dung được tương lai của khu vực xung quanh, và tương lai của bđs đó nhờ đó đánh giá được giá trị bđs đó trong tương lại.

Bản đồ quy hoạch về cơ bản gồm các thông tin về quy hoạch đô thị, quy hoạch giao thông, quy hoạch khu công nghiệp, khu thương mại dịch vụ, khu dân cư, cơ sở hạ tầng, quy hoạch chung của một khu vực nào đó ...

BĐS68 liên tục cập nhật những thông tin quy hoạch mới nhất của tất cả các tỉnh thành trên cả nước, các quy hoạch mới nhất sẻ được cập nhật đến người dùng hoàn toàn miễn phí.

Bản đồ quy hoạch không dể sử dụng tuy nhiên bđs68 đã cung cấp nhiều chức năng tìm kiếm quy hoạch qua tỉnh thành, quận huyện, phường xã hay dự án của bđs, ngoài ra bạn cũng có tìm kiếm qua tờ thửa, góc ranh của bđs, hay qua vị trí từ google map... Tuy nhiên để được cập nhật thông tin mới nhất bạn cần kiểm tra tại phòng tài nguyên môi trường địa phương của bđs.

Kho Bản Đồ Chi Tiết Ở Việt Nam