Nhà sang trọng của MC Thành Trung

04:10 15/02/2021

Penthouse mới của MC Thành Trung và bà xã Ngọc Hương rộng 260 m2, ước tính trị giá 18 tỷ đồng.

Trong vài tháng qua, anh lo việc xây dựng trong khi bà xã chăm sóc các con. Sau chi cặp sinh đôi chào đời, Thành Trung luôn muốn có một căn nhà rộng hơn nơi ở hiện tại để các con có thể thoải mái nô đùa.

Khu bếp được tách biệt với phòng khách. 

Hệ tủ bếp được đóng đồng bộ, hòa hợp với tông màu chủ đạo của ngôi nhà. Thành Trung sắm hàng loạt thiết bị cao cấp để hỗ trợ cho công việc nấu nướng. 

Bàn ăn rộng để cặp đôi thoải mái đón tiếp bạn bè mỗi dịp tụ tập.

 

Thành Trung cho làm riêng một phòng để đồ sang trọng để thỏa mãn sở thích thời trang của hai vợ chồng. Cả Thành Trung và Ngọc Hương đều là những người chỉn chu vẻ bề ngoài và sở hữu nhiều hàng hiệu giá trị.

Phòng để đồ được thông với phòng ngủ chính của hai vợ chồng nam MC.

 

Tông màu xám đem đến cảm giác hiện đại, trẻ trung và sang trọng cho không gian sống của cặp đôi.

 

Phòng ngủ của cặp song sinh được trang trí thêm nhiều tranh ảnh. Thay vì kê giường như các phòng khác, phòng này chỉ có đệm để hai cậu nhóc thoải mái nô đùa mà không sợ ngã. Ở đầu giường là hình của hai nhân vật hoạt hình mang tên của Goku và Daino.

Con gái đầu lòng không ở cùng nhưng MC Thành Trung vẫn sắp xếp riêng cho bé một phòng để ở lại mỗi khi đến chơi với các em. Trước khi đến với Ngọc Hương, Thành Trung từng kết hôn và có con gái với ca sĩ Thu Phượng.


Ngọc Hương và Thành Trung có 3 năm yêu nhau trước khi kết hôn vào đầu năm 2017. Cặp đôi đón cặp sinh đôi Goku và Daino chào đời tháng 12/2019. 

 

L.P

Chia sẻ