Cho thuê biệt thự liền kề tại Việt Nam giá 10 triệu đến 20 triệu diện tích 50 đến 80 m² có 2 phòng ngủ

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
Cho thuê nhà khu c geleximco lê trọng tấn hà đông 80m2x4 tầng giá 14 triệu
3
14 triệu 80 m²
Thuê Biệt Thự Liền Kề
2 2

Geleximco Lê Trọng Tấn, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, HN

Cho thuê nhà nguyên căn 4 tầng diện tích 80m² đã hoàn thiện đẹp 2 tầng , tầng 1 để xe + làm kho + làm văn phòng đã có vệ sinh
Tầng 2 có 2 phòng + 1 vệ sinh
Vị trí cách đường Lê Trọng Tấn 20m đường trước cửa 2 ô tô tải tránh nhau
Giá thuê 14 triệu/tháng . Hợp đồng lâu dài
Lh vào ở luôn
Chuyên cho thuê nhà tại lavida vũng tàu. giá từ 13 triệu/th
8
13 triệu 77 m²
Thuê Biệt Thự Liền Kề
2 3

La Vida Residences, P.12, Tp.Vũng Tàu, BRVT

Cập nhật giỏ hàng cho Thuê tại Lavida Vũng Tàu:
- Nhà phố diện tích 5x15,5m giá thuê 13 triệu/tháng
- Nhà phố 5x17m giá 16 triệu/tháng.
- Nhà phố 6x17m giá thuê 18 triệu/tháng.
- Biệt thự song lập: 25 triệu/ tháng
- Sử dụng miễn phí tất cả tiện ích nội nhu cao cấp như: Hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao..
Liên hệ: để được xem nhà!
Từ 0 tới 2 của 2

Xem quy hoạch tại Việt Nam

Cho thuê biệt thự liền kề VN Tháng 9/2025

 

Bạn đang xem thông tin Cho thuê biệt thự liền kề VN tháng 9/2025 trên bds68.com.vn. Chúng tôi kết nối những người đi thuê và cần Cho thuê biệt thự liền kề VN. Với hàng ngàn tin đăng được cập nhật mỗi giờ, đưa thông tin giá cả chính xác, mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất.

 

Bạn dễ dành lọc tin đăng Cho thuê biệt thự liền kề ở VN theo địa điểm, giá, diện tích, số phòng ngủ và hướng để tìm ra BĐS mong muốn. Ngoài ra với tính năng gợi ý những batdongsan liền kề cùng mức giá giúp bạn dễ dàng tìm ra chính chủ của BĐS.

 

Để việc Cho thuê biệt thự liền kề tại VN nhanh nhất và phù hợp với nhu cầu, bạn hãy truy cập vào bds68.com.vn. Nếu bạn có bất động sản muốn cho thuê, bạn có thể đăng tin Cho thuê biệt thự liền kề miễn phí trên bds68 để tiếp cận với hàng ngàn người mỗi ngày.

Xem thêm
Dự Án Nổi Bật
Xem thêm