Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Phố Đặng Dung, Quận 1 diện tích lớn hơn 50 m²

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
Hiếm! xe hơi quay đầu đường đặng dung, q1 (4x17m vuông vức) sẵn 4 tầng kinh doanh. chỉ 19,5 tỷ tl
5
19.5 tỷ 65 m²
Nhà Riêng
6 6

Phố Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, HCM

Chủ gửi kín chưa ra thị trường. Cách mặt tiền Đặng Dung, Tân Định, Quận 1 chỉ vài căn nhà. Hẻm rộng đẹp, khu không có nhà bán.
- Diện tích: 4 x 17m - Vuông vức, không lỗi phong thuỷ.
- Hiện trạng: 4 tầng. Hiện đang cho thuê văn phòng công ty.
- Sổ hồng chính chủ, sang tên ngay.
- Giá chỉ 19,5 tỷ còn thương lượng
Gọi ngay: Bùi Anh Khoa (Bùi Khoa BĐS - Chuyên nhà trung tâm dưới 100 tỷ).
Sở hữu "resort tại gia" lõi tân định quận 1 biệt thự 5 tầng hiện đại ngang 13m đã khan hiếm
4
95 tỷ 270 m²
Nhà Riêng

Phố Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, HCM

Dành cho những chủ nhân đang tìm kiếm một tổ ấm xứng tầm vị thế, nơi sự riêng tư và tiện nghi được đặt lên hàng đầu. Căn Villa tại khu Tân Định quận 1 này là một tác phẩm nghệ thuật sống động:

Vị thế "Khủng": Chiều ngang 13m tạo nên mặt tiền uy nghi, khoáng đạt một đặc quyền hiếm hoi tại trung tâm Quận 1.

Tiện ích thượng lưu: Kết cấu Hầm + 5 Tầng hiện đại, đặc biệt sở hữu hồ bơi sân thượng với ...
Siêu phẩm! hẻm 8m đặng dung, tân định, q1  dt 6,5x10m, vuông vức (xd 4 tầng) chỉ 13,5 tỷ tl
7
13.5 tỷ 64 m²
Nhà Riêng

Phố Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, HCM

Vị trí vàng, ngay trung tâm Quận 1, gần chợ Tân Định, nhà thờ, công viên Lê Văn Tám.

+ Khu an ninh, dân trí cao, không buôn bán xô bồ.

+ Diện tích: 6,5 x 10m. Công nhận đủ 64m² trên sổ.

+ Xây dựng: 4 tầng, 6 phòng ngủ.

+ Có thể ở hoặc khai thác cho thuê CHDV.

+ Pháp lý: chuẩn, sổ hồng chính chủ, công chứng được ngay.

+ Giá: 13,5 tỷ bớt lộc.

* Liên hệ ngay để xem nhà thực tế và tư vấn pháp ...
Cực hiếm hxh đặng dung. tân định q1  dt  4 x 16m ( cn  ~64m2  4 tầng ) chỉ với 19.5 tỷ còn tl
3
19.5 tỷ 64 m²
Nhà Riêng

Phố Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, HCM

Cực Hiếm HXH Đặng Dung. Tân Định Q1 - DT : 4 x 16m ( CN : ~64m² - 4 tầng ) chỉ với 19.5 tỷ còn Thương Lượng

Xem nhà gọi : - Minh Phến ( zalo - viber - 24/7 ) làm việc chính chủ

Diện tích : 4 x 16m ( Công nhận đủ ~ 64m² ) khuôn đất vuông vắn, không lỗi phong thủy

Kết cấu : 1 trệt 2 lầu sân thượng

Vị trí : khu vực an ninh. yên tĩnh, tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, sang trọng

Pháp Lý : ...
Không có căn so sánh  ngang 7,5m hxh đặng dung, q1  7,5x10m , 4 tầng . chỉ 18,2 tỷ 0925 049 ***
4
18.2 tỷ 72 m²
Nhà Riêng
5 5

Phố Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, HCM

Hãy gọi: Cao Tâm (thông tin thật - nhà thật - bán thật).

Vị trí cực đẹp, hẻm xe hơi. Cách mặt tiền chỉ 50m. Dân trí cao - an ninh , sạch sẽ.

- DT: 7,5 x 10m.

- Hiện trạng: 4 Tầng. Nhà sử dụng nội thất nhập khẩu nổi bật lên sự sang trọng.

- Hẻm đẹp trục thẳng , nhiều nhà biệt thự to rộng. Khu dân trí cao. Thích hợp ở hoặc cho thuê làm văn phòng cty, Spa - Thẩm mỹ...

- Tiện ích: siêu ...
Gấp bán trong tuần nhà đẹp 3 tầng 100m2, hẻm vip đặng dung, phường tân định, quận 1, chỉ 23 tỷ.
3
23 tỷ 100 m²
Nhà Riêng
6 5

Phố Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, HCM

- Hẻm xe hơi VIP đường Đặng Dung, P. Tân Định, quận 1, TP. HCM.
- Mặt tiền 4.4m, nở hậu 9.5m, công nhận đủ 100m², không vướng quy hoạch.
- Kết cấu: 3 tầng (trệt + 2 lầu + sân thượng), 2 giếng trời, 4 phòng ngủ. Tổng DTSD: 290 m². Hoàn công đầy đủ.
+ Hẻm VIP nhất nhì P. Tân Định, xung quanh toàn nhà và biệt thự đẹp.
+ Khu dân cư văn minh, an ninh, yên tĩnh, giàu có.
+ Nhà đang có hợp đồng thuê 40 ...
Cực hiếm! hxh 6m đặng dung , tân định q1  4x16,2m, 4 tầng hđt 45tr/th chỉ 19,5 tỷ 0925 049 ***
5
19.5 tỷ 65 m²
Nhà Riêng

Phố Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, HCM

Gọi ngay Cao Tâm (xem nhà và sổ trực tiếp).
Cam kết: Thông tin thật - nhà thật - giá thật. Pháp lý rõ ràng, chuẩn chỉnh.

- Diện tích: 4 x 16,2m.

- Hiện trạng: 4 Tầng. Kết cấu bên trong còn rất mới.

- Đang cho thuê : 45tr/tháng.

- Hẻm xe hơi, sạch sẽ , không buôn bán lấn chiếm. Khu vực sang trọng rất hiếm nhà bán.

- Gần nhiều tiện ích như chợ Tân Định, ngân hàng, trường học, siêu thị ...
Siêu hot! lâu lâu mới có 1 căn giá tốt 6,69 tỷ/ 76,8 m2  đặng dung, quận 1  gần ngay chợ tân định
14
6.69 tỷ 76 m²
Nhà Riêng
6 6

Phố Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, HCM

Siêu phẩm hot hit - Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1.

- Diện tích: 76,8m² (ngang 4,8m; dài 16m), vuông vức 100%.

- Kết cấu: 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, sân thượng, 6 phòng ngủ và 6 toilet riêng biệt. Nhà mới đẹp, thiết kế riêng biệt.

- Hẻm 7m xe hơi ngủ trong nhà. Có nhiều tiện ích xung quanh, cực kì sầm uất và an ninh.

- Có hỗ trợ vay ngân hàng 70%.

- Pháp lý chuẩn, công chứng ngay.

Gọi chi ...
Bán nhà quận 1 dòng tiền thuê 36 triệu ngay đặng dung, phường tân định  giá 6 tỷ 950/ 75m2(5x15m)
8
6.95 tỷ 75 m²
Nhà Riêng
3 4

Phố Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, HCM

Chủ cần tiền gồng lãi ngân hàng bán gấp nhà Đặng Dung, Tân Định, Quận 1 - vị trí cực kì đẹp, hẻm xe hơi 5m cực kì thuận tiện để ở hoặc cho thuê đều được - Gần Chợ Tân Định. Dòng tiền thuê 36 triệu/ tháng hợp đồng dài.

- Giá: 6 tỷ 950 triệu
- Diện tích: 75m² (ngang 5; dài 15).

- Kết cấu 1 trệt, lửng, 2 lầu, gồm gara xe hơi, phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ, 4 wc, sân thượng trước sau cực kì thoáng ...
Siêu hiếm! hxh đặng dung, tđ, quận 1 (4 x 16m) vuông vức  kc 4 tầng  hđt 40tr  chỉ 19,5 tỷ
3
19.5 tỷ 64 m²
Nhà Riêng

Phố Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, HCM

* Khu cực sang, không còn nhà bán tại đường Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1.

*Thông tin:
- Diện tích: 4 x 16m vuông vức không lõi phong thuỷ
- Kết cấu: 3 tầng + sân thượng kiên cố.

- Vị trí siêu đắc địa, nằm cách nhà thờ Tân Đinh chỉ 500m, cách công viên Lê Văn Tám 400m.
- Cung đường kinh doanh sầm uất, hội tụ nhiều toà nhà building văn phòng cao cấp, shop thời trang, nhà hàng, coffee...
- ...
Nhà bán đường đặng dung. q1
58m2. 3 tầng. 7,8x8m nhà đẹp hiếm bán hẻm ô tô đỗ cửa
5
18.6 tỷ 58 m²
Nhà Riêng
3 3

Phố Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, HCM

NHÀ ĐẸP HIẾM BÁN HẺM Ô TÔ ĐỖ CỬA BIỆT THỰ MINI ĐẶNG DUNG, Q1
Mô tả:
1 trệt 2 lầu gồm 3PN, 3WC, sân thượng hiện đang cho thuê 25 triệu/tháng.
Hẻm 1 sẹc ô tô đỗ cửa. Cách vài căn ra mặt tiền.
 Vị trí đắc địa hiếm nhà bán
Sổ hồng riêng, công chứng ngay.
Từ 0 tới 11 của 11

Xem quy hoạch tại Quận 1, Hồ Chí Minh

Mua bán nhà riêng, nhà ngõ hẻm Phố Đặng Dung giá tốt tháng 3/2026

 

Nhà trong ngõ, hẻm, ngách tại Phố Đặng Dung với diện tích nhỏ, giá rẻ hiện đang là loại hình ưa thích của các nhà đầu tư. Nhà ngõ, hẻm luôn có nhu cầu thực rất lớn, ngoài ra những ngôi nhà hẻm xe hơi luôn được các nhà đầu tư săn đón. Dưới đây là tóm tắc những ưu điểm về loại hình đầu tư batdongsan này.

 

  • Giá phải chăng: Nhà riêng trong ngõ - hẻm - ngách tại Phố Đặng Dung có giá thành thấp hơn so với nhà phố mặt tiền đường.
  • Thanh khoản tốt, nhu cầu cao: Cùng với tốt độ đô thị hóa mạnh, dân cư ngày càng đông nên nhà riêng phù hợp với các hộ gia đình luôn được săn đón ngay cả khi thị trường bds ảm đạm.
  • Đầu tư an toàn, sinh lời tốt: Nhà trong ngõ, hẻm vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê trọ, mở quán ăn, tiệm tạp hóa nhỏ tại những ngõ, hẻm thông, ôtô vào được. Loại hình bds này có giá trị tăng theo thời gian, hiếm khi nào có chuyện giảm giá. Mua nhà nát tại Phố Đặng Dung rồi sửa sang và bán lại đang là loại hình đầu tư mang lại lợi nhuận cao.
  • Môi trường sống tốt: Với không gian yên tĩnh, ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xe cộ, khói bụi và tiện ích tương đối giống nhà mặt tiền. Nhà ngõ ngách tại Phố Đặng Dung thích hợp là nơi ở hơn. Tinh thần hàng xóm láng giềng ở nhà trong ngõ hẻm cũng cao, thân thiện hơn.
  • Ngày càng khan hiếm: Quỷ đất trung tâm ngày càng ít, vì vậy những ngôi nhà gần trung tâm, nhiều tiện ích, đi lại thuận tiện ngày càng khan hiếm.

 

Những lưu ý khi mua nhà hẻm, ngõ ngách tại Phố Đặng Dung

 

Vấn đề pháp lý, quy hoạch: Nhà cửa là tài sản lớn, vì vậy đây là vấn đề bạn bắt buộc phải kiểm tra trước khi mua, Những ngôi nhà trong hẻm, ngay ngã 3 thường bị lộ giới quy hoạch đường, ngoài ra bạn xem khu nhà đó có bị quy hoạch treo về công viên, trường học không, nhà có xây dựng trái phép không. Điều này giúp bạn tránh được những rủi ro về sau.

Những ngõ, hẻm quá nhỏ: Hẻm càng nhỏ, hẻm sâu, nhiều xuyệt thì giá trị căng nhà càng giảm và khó bán. Việc đi lại vận chuyển đồ đạc hay xây dựng cũng khó khăn, bị đội giá lên cao hơn. Sau khi mua nếu cần tiền gấp hay vay ngân hàng sẻ bị ép giá, định giá thấp.

Tránh mua nhà cuối ngõ: Những nhà cuối hẻm thường khó có thiết kế đẹp như các vị trí khác, hơn nữa vấn đề ánh sáng, lưu thông không khí cũng ảnh hưởng. Những trường hợp bất ngờ như cháy nổ, gọi xe cứu thương... thì việc di chuyển cũng rất khó khăn

Môi trường cư dân xung quanh: Dù là mua đầu tư, kinh doanh hay để ở tại Phố Đặng Dung bạn nên tìm hiểu vấn đề dân trí, tệ nạn, hàng xóm … Những khu dân trí cao thì tỷ lệ tăng giá thường cao hơn. Ngoài ra bạn cần lưu tâm đến vấn đề điện, nước, hệ thống thoát nước có ổn không.

 

Mua bán nhà riêng trong ngõ hẻm giá rẻ tại Phố Đặng Dung ở đâu?

 

Để tìm được nhà trong hẻm giá rẻ tại Phố Đặng Dung tháng 3/2026 bạn hãy truy cập vào bds68. Mỗi ngày có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà ngõ ngách tại Phố Đặng Dung được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Bạn dể dàng chọn lọc theo phòng ngủ, giá, diện tích, vị trí… và so sánh giá nhà xung quanh giúp bạn dễ dàng tìm được chính chủ.

 

Nếu bạn đang sở hữu nhà riêng thì có thể đăng tin bán nhà riêng miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.

 

Tham khảo ngay những tin mua bán nhà ngõ hẻm tại Phố Đặng Dung được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

Xem thêm