Bán nhà mặt tiền tại Phường 1, Quận Phú Nhuận giá lớn hơn 50 tỷ

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
Chỉ 175 triệu/m2 mặt tiền phan đăng lưu, phú nhuận. dt 626m2. xd hầm + 8 tầng. 0932 262 *** anh duy
3
110 tỷ 626 m²
Nhà Mặt Tiền

Phố Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, HCM

Người đăng: Anh Duy (35 tin đăng)
Mặt Tiền Cực Đẹp Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận Gần Ngã 4 Phan Xích Long | DT 626m² | Giá 110 Tỷ.

- Vị trí đắc địa: Ngay ngã tư Phan Đăng Lưu Phan Xích Long, trung tâm Phú Nhuận.

- Diện tích lớn: 626m². Thổ cư 100%, không lộ giới.

- Hiện trạng: Nhà cấp 4, đang cho thuê bãi xe 300 triệu/tháng. Sắp hết HĐ thuê.

- XD Hầm + 8 Tầng. Tiềm năng xây cao ốc, tòa nhà văn phòng cực kỳ lý tưởng.

- Giá ...
Siêu vị trí mt phan đăng lưu phú nhuận. dt 626m² có gpxd 9 tầng... chỉ 175 triệu/m² = 110 tỷ
5
110 tỷ 626 m²
Nhà Mặt Tiền

Phố Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, HCM

Siêu vị trí mặt tiền khủng Phan Đăng Lưu Phú Nhuận. DT 626m²... Đã có GPXD 9 tầng chỉ 175 triệu/m² (110 tỷ).
Siêu vị trí mặt tiền Phan Đăng Lưu Quận Phú Nhuận.
Diện tích: 626m² (vuông vức, không lỗi phong thủy).
Đã có GPXD: 1 hầm, 9 tầng.
Vị trí đắc địa, khu vực sầm uất, giá trị khai thác cực cao, nối liền sân bay Tân Sơn Nhất.
Giá chỉ: 110 tỷ (175 triệu/m²).
Liên hệ: trung Hậu.
Ngộp bank bán gấp! bán nhà mặt tiền phan đăng lưu  dt 650m2 ctxd hầm 10 tầng giá giảm sâu 109 tỷ
3
109 tỷ 650 m²
Nhà Mặt Tiền

Phố Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, HCM

Bán đât mặt tiền Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận.

- DT: 650 m².

- Cấp 4. HĐT: 400tr/th.

- Giá: 150 tỷ về 109 tỷ TL.

Em Kiều làm việc trục tiếp chính chủ. Liên hệ em .
Bán toà nhà mt phan đăng lưu q. phú nhuận  dt 20x20m hầm  5 tầng  hđt 400 triệu  giá 110 tỷ
4
110 tỷ 400 m²
Nhà Mặt Tiền

Phố Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, HCM

Chính chủ bán gấp toà nhà mặt tiền thương hiệu Phan Đăng Lưu Quận Phú Nhuận.
Diện tích: 20 x 20m.
Kết cấu 1 hầm - 5 tầng.
Đang cho ngân hàng thuê 400 triệu - tháng.
Giá bán: 110 tỷ.
Vị trí: Đắc địa tuyến đường thương hiệu kinh doanh sầm uất.
Liên hệ: trung Hậu.
Bán nhà mặt tiền phan đăng lưu, dt 240m2 (10 x 20)  xd hầm 7 tầng  hđt 270tr  bán 55 tỷ
3
55 tỷ 200 m²
Nhà Mặt Tiền

Phố Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, HCM

Bán nhà vị trí đẹp mặt tiền đường Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận.
- Diện tích: 200m² (10m x 20m).
- Hiện trạng: Trệt 3 lầu.
- CTXD: Hầm 7 Tầng; Mật độ 80%; Hệ số XD đất 5.4.
- Khu vực thương mại, tuyến đường giao thương các quận.
- Đang cho thuê 270Tr/ Tháng; HĐ còn 6 năm.
- Giá bán: 55 tỷ.
Ngộp, chỉ ~ 190tr/m2, bán nhà mặt tiền phan đăng lưu dt 14x45m, xd hầm 10 tầng giá 120 tỷ
3
120 tỷ 630 m²
Nhà Mặt Tiền

Phố Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, HCM

Ngộp bank, chỉ ~ 190tr/m², bán gấp nhà mặt tiền Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận DT: 14x45m, XD: Hầm 10 tầng, HĐT: 300tr/tháng Giá 120 tỷ TL mạnh.
- Diện tích: 14x45m.
- Kết cấu: C4 tiện xây dựng tòa nhà văn phòng.
- HĐT: 300 triệu/tháng.
- Vị trí: Đoạn đẹp nhất tuyến đường Phan Đăng Lưu, nhiều cao ốc, Tòa nhà văn phòng hạng sang, Showroom, Ngân hàng,...
- Giá: 120 tỷ TL sâu.

Liên hệ Ms. ...
Ngộp! bán tòa nhà mt phan đăng lưu  12x31m, lửng, 6 tầng, hđt 300tr. giá 80 tỷ tl. p1. phú nhuận
4
80 tỷ 372 m²
Nhà Mặt Tiền

Phố Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, HCM

Người đăng: Thanh (28 tin đăng)
Bán tòa nhà mặt tiền Phan Đăng Lưu, phường 1, Quận Phú Nhuận.
+ DT: 12x31m. 372m².
+ Kết cấu: Trệt, lửng, 6 tầng, thang máy.
+ HĐT: 300 tr/th.
+ VỊ trí nằm ngay con đường huyết mạch nối liền Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận 1 giao thông cực kì thuận lợi.
+ Giá: 80 tỷ TL.
Từ 0 tới 7 của 7

Xem quy hoạch tại P. 1, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Mua bán nhà mặt tiền Phường 1, Quận Phú Nhuận giá tốt tháng 8/2025

 

Nhà mặt đường, mặt phố tại Phường 1, Quận Phú Nhuận có thể dùng với nhiều mục đích. Thuận tiện để ở, cho thuê mặt tiền kinh doanh... và khan hiếm theo thời gian là một trong những đặt điểm khiến các nhà đầu tư luôn quan tâm đến loại hình batdongsan này. Cùng bds68 điểm qua những nguyên nhân chính khiến nhà mặt tiền luôn hot.

 

  • Vị trí thuận tiện: Nhà phố mặt tiền Phường 1, Quận Phú Nhuận sở hữu vị trí thuận tiện, gần các trục đường lớn, khu dân cư sầm uất nên rất thuận lợi cho mọi nhu cầu của chủ nhà. Với nhà mặt tiền chủ nhà sẻ không còn lo lắng việc kết nối giao thông, việc sử dụng các dịch vụ tiện ích xung quanh như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện... cũng dễ dàng.
  • Tính thương mại: Nhà mặt tiền đường luôn có lượng lớn khách vãng lai mỗi ngày vì vậy bạn có thể sử dụng nhà mặt phố để mở shop buôn bán, tiệm tạp hóa, hàng quán ăn uống, hiệu quần áo... hay có thể mở đại lý, trụ sở đại diện, văn phòng công ty... qua đó giúp chủ nhà mang lại dòng tiền đều mỗi tháng.
  • Cho thuê mặt bằng: Nếu bạn không muốn tự kinh doanh thì nhà mặt phố dể dàng được cho thuê mặt bằng kinh doanh với giá cao. Các chủ của hàng luôn tìm kiếm nhà mặt tiền có vị trị đẹp tại Phường 1, Quận Phú Nhuận
  • Ngày càng khan hiếm: Theo thời gian cùng với tốt độ đô thị hóa mạnh tại Phường 1, Quận Phú Nhuận thì nhà mặt phố ngày càng khan hiếm theo thời gian. Nhu cầu luôn cao mà số lượng có hạn vì vậy giá bán bị đẩy lên cao. Đậy là lợi thế của chủ nhà vì nắm giữ tài sản ngày càng có giá trị.
  • Tốc độ tăng giá chóng mặt: Giá trị tăng giá của nhà mặt tiền thường tỷ lệ thuận với tốt độ phát triển của khu vực, một khu vực đông dân cư, nhiền hàng quán, mặt bằng đẹp, đường lớn sẻ có tốt độ tăng giá nhanh. Trong cùng một khu dân cư thì nhà mặt tiền luôn tăng giá nhanh hơn những nhà trong hẻm.

 

Mua bán nhà mặt tiền đường giá tốt tại Phường 1, Quận Phú Nhuận ở đâu?

 

Để tìm được nhà mặt phố Phường 1, Quận Phú Nhuận tháng 8/2025 bạn hãy truy cập vào bds68. Mỗi ngày có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà mặt tiền giá tốt được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Bạn dể dàng chọn lọc theo giá, diện tích, vị trí, đường phố... và so sánh giá nhà xung quanh qua đó giúp bạn dễ dàng tìm được chính chủ.

 

Nếu bạn đang sở hữu nhà mặt tiền thì có thể đăng tin bán nhà mặt tiền miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.

 

Tham khảo ngay những tin mua bán nhà mặt phố tại Phường 1, Quận Phú Nhuận được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

Xem thêm