Cho thuê nhà mặt tiền tại Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng giá lớn hơn 100 triệu

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
Cho thuê siêu phẩm âu cơ ngay chợ hoà khánh sầm uất kinh doanh
3
110 triệu 400 m²
Thuê Nhà Mặt Tiền

Đường Âu Cơ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, ĐN

Người đăng: Phan Vũ (8 tin đăng)
CHO THUÊ SIÊU PHẨM ÂU CƠ- Ngay chợ Hoà Khánh sầm uất kinh doanh
Ngang rộng.
Dtsd: 1000m2
Ngang 10m
Dt 400m2
Phù hợp tất cả các ngành nghề: Thời trang, Mỹ Phẫm, Billard, Ngân hàng, Showroom, cửa hàng,
Giá thuê:115 triệu- TL chính chủ

Lh :
Từ 0 tới 1 của 1

Xem quy hoạch tại Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

Cho thuê nhà mặt tiền Quận Liên Chiểu Tháng 6/2026

 

Bạn đang xem thông tin Cho thuê nhà mặt tiền Quận Liên Chiểu tháng 6/2026 trên bds68.com.vn. Chúng tôi kết nối những người đi thuê và cần Cho thuê nhà mặt tiền Quận Liên Chiểu. Với hàng ngàn tin đăng được cập nhật mỗi giờ, đưa thông tin giá cả chính xác, mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất.

 

Bạn dễ dành lọc tin đăng Cho thuê nhà mặt tiền ở Quận Liên Chiểu theo địa điểm, giá, diện tích, số phòng ngủ và hướng để tìm ra BĐS mong muốn. Ngoài ra với tính năng gợi ý những batdongsan liền kề cùng mức giá giúp bạn dễ dàng tìm ra chính chủ của BĐS.

 

Để việc Cho thuê nhà mặt tiền tại Quận Liên Chiểu nhanh nhất và phù hợp với nhu cầu, bạn hãy truy cập vào bds68.com.vn. Nếu bạn có bất động sản muốn cho thuê, bạn có thể đăng tin Cho thuê nhà mặt tiền miễn phí trên bds68 để tiếp cận với hàng ngàn người mỗi ngày.

Xem thêm