Thuê Biệt Thự Liền KềHồ Chí MinhQuận 7
Cho thuê biệt thự liền kề tại Quận 7, Hồ Chí Minh giá 40 triệu đến 70 triệu diện tích 80 đến 100 m²
Him Lam Kênh Tẻ, P.Tân Hưng, Quận 7, HCM
DT: 5x20m.
Xây: Hầm 5 tầng, thiết kế 6PN, 6WC.
Giá thuê: 55 Tr/tháng.
Không làm spa, nhà hàng, ưu tiên cho thuê văn phòng.
Him Lam Kênh Tẻ, P.Tân Hưng, Quận 7, HCM
- Nhà tiện cho thuê làm Vp dưới và ở bên trên.
- Giá thuê bao rẻ nhất hiện nay 45tr tháng k TL.
LH Hải.
Him Lam Kênh Tẻ, P.Tân Hưng, Quận 7, HCM
KĐT Himlam. Tính kết nối cao liền kề trung tâm các khu: Q1, Q2, PMH,...
DT: 5x20m². Kết cấu: Hầm, trệt, 3 tầng.
Nhà thiết kế văn phòng - Nhà mới, dễ setup.
Thích hợp: Trung tâm giáo dục, mở cty, vp, spa...
Thông tin chuẩn.
Liên hệ xem nhà 24/7 - Tại đây làm việc chính chủ - Uy tín.
Mrs Trang
Him Lam Kênh Tẻ, P.Tân Hưng, Quận 7, HCM
Diện tích: 5m x 20m.
Kết cấu: 1 hầm, 4 lầu, sân thượng.
Nhà rộng rãi, phù hợp làm văn phòng công ty, spa, thẩm mỹ, trung tâm đào tạo, showroom hoặc kinh doanh nhiều ngành nghề.
Giá thuê: 60 triệu/tháng.
Hợp đồng dài hạn, nhận nhà ngay.
Liên hệ: Mr. Hoá .
Xem quy hoạch tại Quận 7, Hồ Chí Minh
Cho thuê biệt thự liền kề Quận 7 Tháng 7/2026
Bạn đang xem thông tin Cho thuê biệt thự liền kề Quận 7 tháng 7/2026 trên bds68.com.vn. Chúng tôi kết nối những người đi thuê và cần Cho thuê biệt thự liền kề Quận 7. Với hàng ngàn tin đăng được cập nhật mỗi giờ, đưa thông tin giá cả chính xác, mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất.
Bạn dễ dành lọc tin đăng Cho thuê biệt thự liền kề ở Quận 7 theo địa điểm, giá, diện tích, số phòng ngủ và hướng để tìm ra BĐS mong muốn. Ngoài ra với tính năng gợi ý những batdongsan liền kề cùng mức giá giúp bạn dễ dàng tìm ra chính chủ của BĐS.
Để việc Cho thuê biệt thự liền kề tại Quận 7 nhanh nhất và phù hợp với nhu cầu, bạn hãy truy cập vào bds68.com.vn. Nếu bạn có bất động sản muốn cho thuê, bạn có thể đăng tin Cho thuê biệt thự liền kề miễn phí trên bds68 để tiếp cận với hàng ngàn người mỗi ngày.





