The Manor HCM

Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
65.27tr /m2


Bitexco
Năm 2010
Gồm 8 block cao từ 29-32 tầng
Giới thiệu

Thông tin dự án The Manor - TP Hồ Chí Minh

The Manor là dự án khu căn hộ cao cấp tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Tại The Manor, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình vì nơi này sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu.

The Manor với khu nhà trung tầng và cao tầng được xây dựng tạo thành một lâu đài nguy nga tráng lệ với những căn hộ để ở phía bên trên, còn toàn bộ diện tích tầng trệt sẽ là các cửa hàng ăn uống, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, các cửa hàng thời trang với nhiều mặt hàng đa dạng. Đặc biệt, khuôn viên bên trong là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt, mang đến một không gian thiên nhiên gần gũi cho dân cư tại đây.

Tổng quan của The Manor - TP.Hồ Chí Minh | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án 
The Manor 

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

The Manor - TP. Hồ Chí Minh tọa lạc tại Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Tp.HCM.

Vị trí của The Manor - TP.Hồ Chí Minh | ảnh 1
Vị trí dự án

Hạ tầng

Dự án The Manor là nhóm phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam. Nó tạo ra một tiêu chuẩn sống mới với những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn châu Âu. Tuy nhiên, nhiều hơn cả những căn nhà sang trọng, nó còn cung cấp những khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng theo phong cách sang trọng. Tại the Manor, bạn có thể đi mua sắm tại những cửa hàng thời trang với nhửng nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới, tham gia vào các hoạt động tại khu giải trí và các rạp chiếu phim hiện đại hay thưởng thức các món ăn đến từ mọi nời trên thế giới tại những nhà hàng sang trọng.

Bạn sẽ thoải mái hơn với trung tâm chăm sóc sức khỏe và thể hình và không còn lo lắng cho các con yêu của bạn khi các bé vào các nhà trẻ hoặc vào các trường học quốc tế. 

Hạ tầng, quy hoạch của The Manor - TP.Hồ Chí Minh | ảnh 1

The Manor cũng như các nơi khác, phân biệt ra các lĩnh vực tùy theo sở thích. The Manor với khu nhà trung tầng và cao tầng được xây dựng tạo thành một lâu đài nguy nga tráng lệ với những căn hộ để ở phía bên trên, còn toàn bộ diện tích tầng trệt sẽ là các cửa hàng ăn uống, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, các cửa hàng thời trang với nhiều mặt hàng đa dạng. Đặc biệt, khuôn viên bên trong là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt, mang đến một không gian thiên nhiên gần gũi cho dân cư tại đây.

Hạ tầng, quy hoạch của The Manor - TP.Hồ Chí Minh | ảnh 2
Tiện ích tại dự án

Tọa lạc bên cạnh khu mua sắm The Garden là The Officetel, một khu căn hộ kết hợp với văn phòng, trung tâm giao dịch thương mại phục vụ cho các công việc hành chính. Nhân viên của The Officetel sẽ giúp bạn liên lạc, tiếp nhận điện thoại, thư tín, fax, các báo cáo theo yêu cầu ngay cả khi bạn rời khỏi văn phòng. Khi cần thiết nhân viên của chúng tôi có thể giúp bạn photo, đánh máy và các dịch vụ thư ký văn phòng vì vậy bạn không cần tuyển dụng thêm nhân viên vì đã có sự hỗ trợ của Trung tâm giao dịch - Thương mại tại The Officetel.

Hạ tầng, quy hoạch của The Manor - TP.Hồ Chí Minh | ảnh 3

Hạ tầng, quy hoạch của The Manor - TP.Hồ Chí Minh | ảnh 4

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng