Tập đoàn Bitexco

Tầng 1, Tháp The Manor đường Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Tp. Hà Nội
(04) 37855588
bitexcohn@bitexco.com.vn
www.bitexco.com.vn


Khởi nghiệp từ một công ty dệt nhỏ ở tỉnh Thái Bình, thuộc miền Bắc Việt Nam năm 1985. Chỉ trong 25 năm hoạt động, Tập đoàn Bitexco đã phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất nước khoáng, đầu tư và kinh doanh bất động sản, thủy điện, đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông, đầu tư tài chính, đầu tư khai thác khoáng sản, dầu khí… Hiện nay, Tập đoàn có hơn 1,100 cán bộ, công nhân viên với trụ sở tại thủ đô Hà Nội cùng các văn phòng tại Tp.HCM và tỉnh Thái Bình.

Bitexco bắt đầu đa dạng hóa ngành nghề từ năm 1997 bằng việc mở rộng, đầu tư sản xuất nước khoáng. Với phương châm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao đến khách hàng, Tập đoàn đã mạnh dạn đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để xây dựng và phát triển thương hiệu “Vital” trở thành nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ của Ý đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Châu Âu.

Năm 2000, Bitexco lại tiếp tục đánh dấu bước phát triển đa dạng hóa ngành nghề bằng việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Tòa nhà văn phòng Bitexco ở thành phố Hồ Chí Minh – công trình đầu tiên của Tập đoàn - tại thời điểm xây dựng đã là một trong những tòa nhà hiện đại của Việt Nam. Tiếp theo những thành công bước đầu, Bitexco đã triển khai các dự án khác như: The Manor tại Hà Nội, The Manor I & II tại Tp.HCM, Tháp Tài chính Bitexco Hồ Chí Minh, The Garden tại Hà Nội… Tất cả những công trình trên đều nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như công chúng. Hiện nay, Tập đoàn đang tiếp tục đầu tư xây dựng một số dự án lớn khác như công trình khách sạn J.W. Marriott ở Hà Nội, tòa tháp Bến Thành ở Tp.HCM, khu phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại và dân cư như: Khu đô thị Hoàng Mai tại Hà Nội, khu đô thị Nguyễn Cư Trinh tại Tp.HCM.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Bitexco đã và đang đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực hoạt động của mình. Mục tiêu của Tập đoàn là trở thành công ty hàng đầu Việt nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mang tính nghệ thuật và chất lượng cao. Bitexco luôn chú trọng cập nhật những kỹ thuật tốt nhất từ những công ty nổi tiếng thế giới để có thể đáp ứng và thậm chí là vượt ngoài sự kì vọng ngày càng tinh tế của khách hàng.

Xem thêm
63.86tr /m2
Bàn giao: Năm 2010
Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
NA /m2
Đường Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
NA /m2
Bàn giao: 2015 8,600 m2
Số 1 Phạm Ngũ Lão, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
NA /m2
106 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
310.73tr /m2
190 m2
Đường Nghiêm Xuân Yêm, Phường Đại Kim và phường Thanh trì, Hoàng Mai, Hà Nội
60.1tr /m2
Đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
56.36tr /m2
Đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
34.61tr /m2
42,000 m2
Đường Tố Hữu, Phường Xuân Phú, Huế, Thừa Thiên Huế
30.42tr /m2
143,000 m2
Đường Trần Hưng Đạo, Phường Bắc Cường, Lào Cai, Lào Cai