N01-T5 Ngoại Giao Đoàn

Phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
72.12tr /m2


Lạc Hồng
1828 m2
Quý I/2018
Gồm 35 tầng nổi và 3 tầng hầm
Giới thiệu

Thông tin chung cư N01-T5 Ngoại Giao Đoàn

Tòa nhà N01-T5 Ngoại Giao Đoàn (Lạc Hồng Lotus) thuộc tổ hợp chung cư cao cấp N01 Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, tọa lạc trên tuyến đường đôi của dự án giao cắt với trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài từ đường Hoàng Quốc Việt lên tới Khu đô thị Ciputra. Chung cư tọa lạc giữa tòa N01-T4 và N01-T6, phía Bắc nhìn ra hồ điều hòa dự án, phía Nam là Khu đô thị Tây Hồ Tây, khu đất đại sứ quán và khu biệt thự.

- Tên chính thức: Chung cư N01-T5 Ngoại Giao Đoàn
- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng
- Đơn vị tư vấn: Liên danh Cubic - Group8Asia (Thụy Sỹ)
- Kết cấu: HBS/M&E: CEBI (Pháp)
- Quy mô: 1.828m2
- Số tầng: 35 tầng nổi + 3 tầng hầm (chưa kể tầng mái và tầng kỹ thuật)
- Tổng diện tích sàn: 50.925m2
- Tổng diện tích sàn căn hộ: 30.195m2
- Tổng số căn hộ: 287 căn


Phối cảnh chung cư N01-T5 Ngoại Giao Đoàn

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Chung cư cao cấp N01-T5 tọa lạc trong tổ hợp chung cư Khu Ngoại Giao Đoàn, có vị trí giao thông thuận tiện thuộc trục phát triển chính trị - kinh tế của ngõ Tây Bắc Thủ đô. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm TP. Hà Nội, trung tâm chính trị Ba Đình thông qua các trục đường Nguyễn Văn Huyên, Phạm Văn Đồng,... đi sân bay nội bài qua cầu Nhật Tân hoặc cầu Thăng Long một cách thuận tiện và nhanh chóng. Bên cạnh đó, dự án còn có lợi lớn là sở hữu những tiện ích sẵn có và các khu vực xung quanh như công viên Hòa Bình, Hữu Nghị, trường học quốc tế cùng hệ thống những trường đại học lớn.


Vị trí chung cư N01-T5 Ngoại Giao Đoàn

Hạ tầng

Chung cư N01-T5 Ngoại Giao Đoàn nằm trong Khu Ngoại giao đoàn, nơi tập trung văn phòng Đại sứ quán các quốc gia, các tổ chức Phi chính phủ... nên được đặc biệt quan tâm tới vấn đề an ninh toàn khu. Đồng thời, khu vực này có lợi thế lớn là được sở hữu những tiện ích sắc có như các trường đại học, trường học quốc tế, bệnh viện, công viên Hữu Nghị, Hòa Bình, Nhà hát Thăng Long, Bảo tàng lịch sử, khu vui chơi giải trí...


Các tiện ích tại dự án

Chủ đầu tư chung cư cao cấp N01-T5 Khu Ngoại Giao Đoàn thi công bảo đảm chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật công trình, an toàn trong xây dựng; hoàn thiện và đưa vào sử dụng căn hộ đúng tiến độ. Từ đó, góp phần tạo nên một khu đô thị đẳng cấp, cung cấp cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi với không gian thoáng đãng mà hiện đại.

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng