Công ty TNHH Minh Giang

số 20, lô A, khu X3, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà nội
(04) 37850516
minhgiang@minhgianggroup.vn
http://www.minhgianggroup.vn


Công ty TNHH Minh Giang là doanh nghiệp được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102001387 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 27 tháng 10 năm 2000. Đăng ký thay đổi lần thứ 08 ngày 14 tháng 03 năm 2011.

Công ty TNHH Minh Giang là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đầu tư đa ngành nghề bao gồm: đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở, trung tâm thương mại, kinh doanh bất động sản, xây dựng công nghiệp dân dụng, các công trình giao thông thuỷ lợi, sản xuất và buôn bán đồ gỗ nội thất, trồng rừng, khai thác, chế biến và mua bán khoáng sản,… ..

Trong quá trình hoạt động và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh đã không ngừng phát triển. Từ khi thành lập đến nay, công ty là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn trong nước (tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Lào Cai, Hà Nội) và nước ngoài (tại Campuchia).

Qua 11 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Minh Giang đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn giỏi và hệ thống cộng tác viên gồm các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực đầu tư xây dựng, khoa học công nghệ và tài chính; thêm vào đó, với việc đầu tư thực hiện nhiều dự án có quy mô lớn (trong đó, có các dự án đô thị và nhà ở tại địa bàn huyện Mê Linh, TP. Hà Nội, dự án đầu tư xây dựng Khu du lịch sinh thái Âu Cơ tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã mang lại cho công ty nhiều kinh nghiệm quý báu và nguồn năng lực tài chính dồi dào để có thể tiếp tục đầu tư thực hiện các dự án có quy mô lớn hơn.

Với nguồn lực mạnh mẽ về con người, tài chính và kinh nghiệm trong công tác đầu tư dự án, Công ty TNHH Minh Giang tự tin tham gia đầu tư vào các chương trình dự án phát triển kinh tế xã hội của địa phương nhằm góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của Thủ đô và đất nước.


Công hoạt động trong lĩnh vực: 

- Chuyên trồng rừng, khai thác Gỗ, SX các sản phẩm từ gỗ, kinh doanh và nhận đặt hàng theo yêu cầu về gỗ
- Đầu tư xây dựng, khu đô thị, khu công nghiệp...

Xem thêm