Nhà RiêngHồ Chí MinhQ. Tân BìnhP. 8
Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Phường 8, Quận Tân Bình giá 7 tỷ đến 10 tỷ
Đường Hồng Lạc, P.8, Q.Tân Bình, HCM
Diện tích: 6 x 12m. Kết cấu: 3 tầng, 4pn lớn nhà mới, kiên cố, thiết kế đẹp, hình thật 100%.
Hẻm rộng 8m, để xe máy thoải mái, không gian đẹp.
Vị trí cực đẹp, khu dân cư an ninh, thuận tiện di chuyển sang Lý Thường Kiệt, Cộng Hòa, Trường Chinh.
Giá bán: 8,5 tỷ (thương ...
Đường Duy Tân, P.8, Q.Tân Bình, HCM
Mô tả :
- Ngay nhà hẽm 5m thông khu vực. Ngay chợ Tân Bình, xung quanh toàn nhà cao tầng
- Nhà đẹp 4 tầng rất chắc chắn , BTCT, mua là vào ở ngay. Chủ xây rất tâm huyết. Có chỗ gắn thang máy sẵn cho ai có nhu cầu
- Hiện có 4PN, 5WC khép kín, phòng bếp , phòng khách, có ...
Đường Duy Tân, P.8, Q.Tân Bình, HCM
DT: 43m², hẻm rộng 6m, thuận tiện di chuyển và kinh doanh.
Nhà kiên cố, thiết kế hiện đại, 3PN 3WC, nội thất đầy đủ, dọn vào ở ngay.
Điểm cộng:
Khu dân cư an ninh, yên tĩnh.
Gần chợ, trường học, siêu thị, ngân hàng và đầy đủ tiện ích.
Kết nối nhanh các tuyến đường lớn.
Sổ hồng riêng pháp lý rõ ràng công chứng sang tên ngay.
Đường Lạc Long Quân, P.8, Q.Tân Bình, HCM
Bán nhà hẻm 7.4 tỷ TL Lạc Long Quân, P. 8, Q. Tân Bình (đậu đc 15 chiếc xe máy ở sân).
Gần đường Lý Thường Kiệt CMT8,
- Diện tích: 6 x 12 m giá (tốt) 7.4 tỷ TL.
- Kết cấu: 1 trệt + 2 lầu + ST (3 tầng), nhà mới xây.
- Thiết kế: Phong cách cổ điển pha hiện đại, sang trọng.
- Hẻm trước nhà: Rộng 8 m, đậu 15 chiếc xe máy được.
- Phù hợp ở gia đình, văn phòng, hoặc đầu tư cho ...
Đường Lạc Long Quân, P.8, Q.Tân Bình, HCM
+ Hẻm trước nhà 6m, khu đồng bộ cao tầng, dân trí.
+ Kết cấu đẹp xây dựng chắc chắn, ở ngay.
+ Diện tích: 3,9 x 13m (~50m²)
+ Kết cấu: 4 tầng BTCT lệch tầng cực kỳ thông thoáng.
+ Gồm: 5PN + phòng thờ + phòng kho riêng biệt.
+ Có giếng trời lấy sáng, đón gió tự nhiên.
Đường Duy Tân, P.8, Q.Tân Bình, HCM
+ DT 4.3x14m nở hậu 5m
+ Tổng 4PN, WC khép kín
+ Vị trí ngay chợ Tân Bình, gần Bệnh viện Thống Nhất, Ngã Tư Bảy Hiền, Cư Xá Bắc Hải, Cư Xá Lư Gia
+ Nhà gần chợ, trường học các cấp, Đại Học Bách Khoa...
+ Quý cô chú anh chị quan tâm liên hệ Thái xem nhà thực tế để cảm nhận căn nhà cũng như tiện ích xung quanh.
Đường Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, HCM
- Diện tích: 4 x 13m, công nhận 50m².
- Kết cấu: 1 trệt 3 lầu, gồm 7 phòng ngủ và 7 phòng tắm, đang làm CHDV cho sinh viên thuê được 25 triệu 1 tháng.
- Hẻm xe hơi thông thoáng, cách mặt tiền đường Thành Mỹ chỉ 100m.
- Vị trí vàng: Giáp Quận 10, thông với Lý ...
Đường Lạc Long Quân, P.8, Q.Tân Bình, HCM
Mô tả:
Nhà xây kiên cố, hẻm xe hơi thông Lý Thường Kiệt.
+ Diện tích 70m²: 4,5x15m.
+ Kết cấu trệt 2 lầu có ST, gồm 3 PN rộng, giếng trời thoáng mát..
+ Vị trí đẹp, ngay Lữ Gia, Bắc Hải, đại học Bách Khoa... Nhiều tiện ích.
+ Sổ hoàn công.
Đường Lạc Long Quân, P.8, Q.Tân Bình, HCM
- Diện tích: 4 x 13m Công nhân 52m²
- Kết cấu: 4 tầng 7PN + 6WC.
- Nhà mới : Thiết kế đẹp, hiện đại, dọn vào ở ngay.
+ Phòng khách rộng, bếp + phòng ăn thoáng.
+ Sân thượng rộng rãi, thoải mái thư giãn.
- Vị trí cực đẹp: Gần Chợ Tân Bình vài bước chân.
- Kết nối nhanh Lạc Long Quân Ni Sư Huỳnh Liên Lý Thường Kiệt
- Gần Ngã Tư Bảy Hiền, ...
Đường Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, HCM
Diện tích: 5.2x12m nhà mới xây trệt 2 lầu còn mới.
Vị trí: khu Thành Mỹ đoạn đẹp không ngập nước, gần chợ Tân Bình, thích hợp ở hoặc cho thuê đều được, gần nhà nhiều tiện ích xã hội như trường học, trường Đại Học, Bệnh viện, công viên.
Giá: 7.9 tỷ còn thương lượng.
Liên hệ xem nhà: Nguyễn Hoàng.
Đường Lạc Long Quân, P.8, Q.Tân Bình, HCM
- Nhà 4 tầng. Tổng 4PN lớn + 4 WC, bếp, phòng khách, ban công từng tầng, sân thượng trước sau.
- Tiện ích xung quanh đầy đủ: Gần chợ, bệnh viện, siêu thị, trường học các cấp.
- Thuận tiện đi lại các Quận trung tâm khác, giáp Q.10, Q.11...
- Khu vực an ninh, dân trí tốt.
Đường Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, HCM
Chính chủ thiện chí gửi bán nhà hẻm xe hơi (ô tô ngủ trong nhà) tại đường Thành Mỹ, Phường 8, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
- Diện tích: 4 x 13m, công nhận 50m².
- Kết cấu: 1 trệt 3 lầu, gồm 7 phòng ngủ và 7 phòng tắm, đang làm CHDV cho sinh viên thuê được 25 triệu 1 tháng.
- Hẻm xe hơi ...
Phố Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, HCM
Hẻm xe hơi 4m thông, full nội thất cao cấp ở ngay, 4 tầng, 72m² (ngang 4.5 x 16m), full nội thất cao cấp, chỉ 8 tỷ xíu. TL.
+ Nhà 4 tầng, 1 trệt 2 lầu, sân thượng phía trước trồng cây cảnh rất thoáng mát. 4PN, phòng khách, bếp, nhà có giếng trời.
+ Vị trí tkhu cư xá Lữ Gia Quận 11 và khu Bắc Hải Quận 10.
+ Diện tích: 72m² (4.5m x 16m) ...
Đường Phạm Văn Hai, P.8, Q.Tân Bình, HCM
Hẻm thông tứ tung, sát chợ Phạm Văn Hai, khu dân trí cao, gần trường học các cấp.
Đi Phạm Văn Hai, Lê Văn Sỹ, Cách Mạng Tháng 8, Hoàng Văn Thụ..cực tiện.
Sổ hồng riêng, hoàn công, công chứng nhanh lẹ trong ngày.
Tel: | Điền nhà PHỐ Tân Bình.
Hữu duyên thấy tin - ib xem nhà miễn phí.
Xem quy hoạch tại P. 8, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh
Mua bán nhà riêng, nhà ngõ hẻm Phường 8, Quận Tân Bình giá tốt tháng 8/2026
Nhà trong ngõ, hẻm, ngách tại Phường 8, Quận Tân Bình với diện tích nhỏ, giá rẻ hiện đang là loại hình ưa thích của các nhà đầu tư. Nhà ngõ, hẻm luôn có nhu cầu thực rất lớn, ngoài ra những ngôi nhà hẻm xe hơi luôn được các nhà đầu tư săn đón. Dưới đây là tóm tắc những ưu điểm về loại hình đầu tư batdongsan này.
- Giá phải chăng: Nhà riêng trong ngõ - hẻm - ngách tại Phường 8, Quận Tân Bình có giá thành thấp hơn so với nhà phố mặt tiền đường.
- Thanh khoản tốt, nhu cầu cao: Cùng với tốt độ đô thị hóa mạnh, dân cư ngày càng đông nên nhà riêng phù hợp với các hộ gia đình luôn được săn đón ngay cả khi thị trường bds ảm đạm.
- Đầu tư an toàn, sinh lời tốt: Nhà trong ngõ, hẻm vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê trọ, mở quán ăn, tiệm tạp hóa nhỏ tại những ngõ, hẻm thông, ôtô vào được. Loại hình bds này có giá trị tăng theo thời gian, hiếm khi nào có chuyện giảm giá. Mua nhà nát tại Phường 8, Quận Tân Bình rồi sửa sang và bán lại đang là loại hình đầu tư mang lại lợi nhuận cao.
- Môi trường sống tốt: Với không gian yên tĩnh, ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xe cộ, khói bụi và tiện ích tương đối giống nhà mặt tiền. Nhà ngõ ngách tại Phường 8, Quận Tân Bình thích hợp là nơi ở hơn. Tinh thần hàng xóm láng giềng ở nhà trong ngõ hẻm cũng cao, thân thiện hơn.
- Ngày càng khan hiếm: Quỷ đất trung tâm ngày càng ít, vì vậy những ngôi nhà gần trung tâm, nhiều tiện ích, đi lại thuận tiện ngày càng khan hiếm.
Những lưu ý khi mua nhà hẻm, ngõ ngách tại Phường 8, Quận Tân Bình
✅ Vấn đề pháp lý, quy hoạch: Nhà cửa là tài sản lớn, vì vậy đây là vấn đề bạn bắt buộc phải kiểm tra trước khi mua, Những ngôi nhà trong hẻm, ngay ngã 3 thường bị lộ giới quy hoạch đường, ngoài ra bạn xem khu nhà đó có bị quy hoạch treo về công viên, trường học không, nhà có xây dựng trái phép không. Điều này giúp bạn tránh được những rủi ro về sau.
✅ Những ngõ, hẻm quá nhỏ: Hẻm càng nhỏ, hẻm sâu, nhiều xuyệt thì giá trị căng nhà càng giảm và khó bán. Việc đi lại vận chuyển đồ đạc hay xây dựng cũng khó khăn, bị đội giá lên cao hơn. Sau khi mua nếu cần tiền gấp hay vay ngân hàng sẻ bị ép giá, định giá thấp.
✅ Tránh mua nhà cuối ngõ: Những nhà cuối hẻm thường khó có thiết kế đẹp như các vị trí khác, hơn nữa vấn đề ánh sáng, lưu thông không khí cũng ảnh hưởng. Những trường hợp bất ngờ như cháy nổ, gọi xe cứu thương... thì việc di chuyển cũng rất khó khăn
✅ Môi trường cư dân xung quanh: Dù là mua đầu tư, kinh doanh hay để ở tại Phường 8, Quận Tân Bình bạn nên tìm hiểu vấn đề dân trí, tệ nạn, hàng xóm … Những khu dân trí cao thì tỷ lệ tăng giá thường cao hơn. Ngoài ra bạn cần lưu tâm đến vấn đề điện, nước, hệ thống thoát nước có ổn không.
Mua bán nhà riêng trong ngõ hẻm giá rẻ tại Phường 8, Quận Tân Bình ở đâu?
Để tìm được nhà trong hẻm giá rẻ tại Phường 8, Quận Tân Bình tháng 8/2026 bạn hãy truy cập vào bds68. Mỗi ngày có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà ngõ ngách tại Phường 8, Quận Tân Bình được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Bạn dể dàng chọn lọc theo phòng ngủ, giá, diện tích, vị trí… và so sánh giá nhà xung quanh giúp bạn dễ dàng tìm được chính chủ.
Nếu bạn đang sở hữu nhà riêng thì có thể đăng tin bán nhà riêng miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.
Tham khảo ngay những tin mua bán nhà ngõ hẻm tại Phường 8, Quận Tân Bình được quan tâm nhiều nhất hiện nay:
- Mua bán nhà ngõ, hẻm Phường 8, Quận Tân Bình dưới 1 tỷ
- Mua bán nhà ngõ, hẻm Phường 8, Quận Tân Bình dưới 2 tỷ
- Mua bán nhà ngõ, hẻm Phường 8, Quận Tân Bình dưới 3 tỷ
- Mua bán nhà ngõ, hẻm Phường 8, Quận Tân Bình diện tích trên 50m²
- Mua bán nhà ngõ, hẻm Phường 8, Quận Tân Bình diện tích trên 60m²
- Mua bán nhà ngõ, hẻm Phường 8, Quận Tân Bình diện tích trên 80m²
- Mua bán nhà ngõ, hẻm Phường 8, Quận Tân Bình 2 phòng ngủ
- Mua bán nhà ngõ, hẻm Phường 8, Quận Tân Bình 3 phòng ngủ











