Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Phường Phước Long A, Quận 9 giá 3 tỷ đến 5 tỷ diện tích 50 đến 80 m²

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
C/hỉ 4 t.ỷ  sở hữu ngay  nhà 2 tầng  ngay đỗ xuân hợp  gẩn trường học các cấp
6
4 tỷ 56 m²
Nhà Riêng

Đường Tây Hòa, P.Phước Long A, Quận 9, HCM

Phường Phước Long A, Q9 (Cũ)
Vị trí đẹp:
Cách chợ Phước Long B & Đỗ Xuân Hợp chỉ 200m
Kết cấu:
1 trệt 1 lầu, 2PN 2WC + Nội thất mới đẹp
Dọn vào ở ngay
Phù hợp:
Gia đình nhỏ ở ngay
Thay cho ở Chung Cư với nhiều chi phí phát sinh

LH: E Hân SG PHỐ_ Để xem nhà và làm việc chính chủ...
* nhà bán, dt 52m2, giá 5 tỷ, đường thủy lợi, phước long a, (cũ) tp thủ đức
6
5 tỷ 52 m²
Nhà Riêng
3 2

Đường Thủy Lợi, P.Phước Long A, Quận 9, HCM

- Đường ôtô tới nhà
- Gần Chung Cư Him Lam
- Vị trí trung tâm quận 9.
- Cách đường Song Hành Võ Nguyên Giáp 700m
- Gần ga Metro, thuận tiện qua trung tâm Quận 1   
- Khu vực không ngập, tiện ích đầy đủ
- Nhà 2 tầng, phù hợp cho gia đình có nhiều thành viên
- Pháp lý chuẩn, công chứng ngay
Chính chủ cần bán nhà phố 2 lầu 54.2m2 ngay coopmark ngã tư thủ đức giá 4.8tỷ hẻm xe hơi thông nhau
7
4.7 tỷ 54 m²
Nhà Riêng
4 2

Đường Lê Văn Việt, P.Phước Long A, Quận 9, HCM

Chính chủ cần bán gấp nhà phố 2 lầu, ngay ngã 4 Thủ Đức, đối diện Coopmark LH: .

- DT đất 54.2m² (3.5x15.7).
- Nhà xây 2 lầu, có 4PN, 2WC.
- Hẻm oto thông Tân Lập 1 và Lê Văn Việt.
- Nhà sổ hồng riêng, mua bán sang tên.

Vị trí: Ngay ngã 4 Thủ Đức, cách Coopmark, trạm Metro 300m, đi bộ 5 phút.
- Cách Vincom Lê Văn Việt 700m, gần bệnh viện trường ĐH học...
Liên hệ số điện thoại: trên để xem nhà ...
Tôi cần bán nhà tây hoà, quận 9. giá4tỷ280/ 60m2. 1trệt3lầu. sổ đẹp. đang cho thuê 24triệu/tháng
5
4.28 tỷ 60 m²
Nhà Riêng

Đường Tây Hòa, P.Phước Long A, Quận 9, HCM

Người đăng: My (39 tin đăng)
Nhà còn mới bán gấp trong tháng
- Vị trí: Đường Tây Hoà, Phường Phước Long, Quận 9
- Diện tích: 5m x 12m
- Kết cấu: 1 Trệt 3 lầu. 4 phòng ngủ, 4wc
- Đường trước nhà 6m
- Đang có HĐ thuê 24Triệu/tháng
- Sổ hồng riêng, CC trong ngày

Gọi xem nhà
Hẻm ô tô, khu dân trí cao hồ bá phấn, p phước long a,q9,dt 60m2,giá 3tỷ200tr,cho thuê 25tr,sổ riêng
17
3.2 tỷ 60 m²
Nhà Riêng
5 5

Đường Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Quận 9, HCM

Nhà đẹp hẻm ô tô Khu dân trí cao, an ninh tốt tại Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Q9

Diện tích: 60m² (4x15m) Sổ riêng chính chủ
Kết cấu: 1 trệt 1 lửng 3 lầu sân thượng cực đẹp
Gồm: Gara xe hơi, phòng khách rộng, bếp sang, phòng thờ riêng, 5PN, 5WC, sân thượng thoáng mát
Hẻm ô tô rộng rãi, khu dân cư văn minh, thích hợp ở lâu dài hoặc đầu tư cho thuê
Thu nhập sẵn: Cho thuê 25 triệu/tháng
Giá ...
Nhà đẹp giá siêu tốt đường tây hòacách ngã tư mk 100m, hẻm xe tải, giá chỉ 4.15ty
6
4.15 tỷ 58 m²
Nhà Riêng
2 2

Đường Tây Hòa, P.Phước Long A, Quận 9, HCM

Nhà riêng đường hẻm rộng Tây Hòa, xe oto đậu cửa
Diện tích: 4 x 14m, nở hậu 4.5m phong thuỷ đẹp
Nhà cấp 4 sạch sẽ, dọn vào ở ngay
Hẻm ô tô tới cửa, thông thoáng dễ di chuyển
Khu dân cư an ninh, yên tĩnh
Gần chợ, trường học, ga metro, đầy đủ tiện ích xung quanh
Pháp lý:
Sổ hồng riêng, hoàn công đầy đủ, công chứng mua bán ngay.

Liên hệ: E Nam để xem trực tiếp
Bán nhà giá 3tỷ170/73,9m2 đường khổng tử  quận 9 đang cho thuê 18tr tháng. gần vicom plaza
8
3.17 tỷ 73 m²
Nhà Riêng
5 6

Đường Khổng Tử, P.Phước Long A, Quận 9, HCM

Vị trí đẹp gần Vincom Plaza Lê Văn Việt, gần công viên Quận 9. Cho thuê 18 tr tháng.
====
Diện tích (8m x 9,2m).
Kết cấu 1 trệt - 2 lầu.
(5 phòng ngủ - 6 toilet).
Thích hợp làm phòng trọ cho thuê, có sẵn full nội thất.
Lh e để đi xem nhà.
Từ 0 tới 7 của 7

Xem quy hoạch tại P. Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh

Mua bán nhà riêng, nhà ngõ hẻm Phường Phước Long A, Quận 9 giá tốt tháng 5/2026

 

Nhà trong ngõ, hẻm, ngách tại Phường Phước Long A, Quận 9 với diện tích nhỏ, giá rẻ hiện đang là loại hình ưa thích của các nhà đầu tư. Nhà ngõ, hẻm luôn có nhu cầu thực rất lớn, ngoài ra những ngôi nhà hẻm xe hơi luôn được các nhà đầu tư săn đón. Dưới đây là tóm tắc những ưu điểm về loại hình đầu tư batdongsan này.

 

  • Giá phải chăng: Nhà riêng trong ngõ - hẻm - ngách tại Phường Phước Long A, Quận 9 có giá thành thấp hơn so với nhà phố mặt tiền đường.
  • Thanh khoản tốt, nhu cầu cao: Cùng với tốt độ đô thị hóa mạnh, dân cư ngày càng đông nên nhà riêng phù hợp với các hộ gia đình luôn được săn đón ngay cả khi thị trường bds ảm đạm.
  • Đầu tư an toàn, sinh lời tốt: Nhà trong ngõ, hẻm vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê trọ, mở quán ăn, tiệm tạp hóa nhỏ tại những ngõ, hẻm thông, ôtô vào được. Loại hình bds này có giá trị tăng theo thời gian, hiếm khi nào có chuyện giảm giá. Mua nhà nát tại Phường Phước Long A, Quận 9 rồi sửa sang và bán lại đang là loại hình đầu tư mang lại lợi nhuận cao.
  • Môi trường sống tốt: Với không gian yên tĩnh, ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xe cộ, khói bụi và tiện ích tương đối giống nhà mặt tiền. Nhà ngõ ngách tại Phường Phước Long A, Quận 9 thích hợp là nơi ở hơn. Tinh thần hàng xóm láng giềng ở nhà trong ngõ hẻm cũng cao, thân thiện hơn.
  • Ngày càng khan hiếm: Quỷ đất trung tâm ngày càng ít, vì vậy những ngôi nhà gần trung tâm, nhiều tiện ích, đi lại thuận tiện ngày càng khan hiếm.

 

Những lưu ý khi mua nhà hẻm, ngõ ngách tại Phường Phước Long A, Quận 9

 

Vấn đề pháp lý, quy hoạch: Nhà cửa là tài sản lớn, vì vậy đây là vấn đề bạn bắt buộc phải kiểm tra trước khi mua, Những ngôi nhà trong hẻm, ngay ngã 3 thường bị lộ giới quy hoạch đường, ngoài ra bạn xem khu nhà đó có bị quy hoạch treo về công viên, trường học không, nhà có xây dựng trái phép không. Điều này giúp bạn tránh được những rủi ro về sau.

Những ngõ, hẻm quá nhỏ: Hẻm càng nhỏ, hẻm sâu, nhiều xuyệt thì giá trị căng nhà càng giảm và khó bán. Việc đi lại vận chuyển đồ đạc hay xây dựng cũng khó khăn, bị đội giá lên cao hơn. Sau khi mua nếu cần tiền gấp hay vay ngân hàng sẻ bị ép giá, định giá thấp.

Tránh mua nhà cuối ngõ: Những nhà cuối hẻm thường khó có thiết kế đẹp như các vị trí khác, hơn nữa vấn đề ánh sáng, lưu thông không khí cũng ảnh hưởng. Những trường hợp bất ngờ như cháy nổ, gọi xe cứu thương... thì việc di chuyển cũng rất khó khăn

Môi trường cư dân xung quanh: Dù là mua đầu tư, kinh doanh hay để ở tại Phường Phước Long A, Quận 9 bạn nên tìm hiểu vấn đề dân trí, tệ nạn, hàng xóm … Những khu dân trí cao thì tỷ lệ tăng giá thường cao hơn. Ngoài ra bạn cần lưu tâm đến vấn đề điện, nước, hệ thống thoát nước có ổn không.

 

Mua bán nhà riêng trong ngõ hẻm giá rẻ tại Phường Phước Long A, Quận 9 ở đâu?

 

Để tìm được nhà trong hẻm giá rẻ tại Phường Phước Long A, Quận 9 tháng 5/2026 bạn hãy truy cập vào bds68. Mỗi ngày có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà ngõ ngách tại Phường Phước Long A, Quận 9 được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Bạn dể dàng chọn lọc theo phòng ngủ, giá, diện tích, vị trí… và so sánh giá nhà xung quanh giúp bạn dễ dàng tìm được chính chủ.

 

Nếu bạn đang sở hữu nhà riêng thì có thể đăng tin bán nhà riêng miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.

 

Tham khảo ngay những tin mua bán nhà ngõ hẻm tại Phường Phước Long A, Quận 9 được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

Xem thêm