Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Phường 8, Quận 10 giá 5 tỷ đến 7 tỷ

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
Bán nhà p8, quận 10, nguyễn tiểu la thông bà hạt, nguyễn tri phương. dt 34m2  4 tầng  giá 5,1 tỷ
6
5.1 tỷ 34 m²
Nhà Riêng
4 4

Đường Nguyễn Tiểu La, P.8, Quận 10, HCM

Nhà quận 10 sát cầu vượt 3Tháng2 thông Nguyễn Tri Phương, Bà Hạt, Nguyễn Tiểu La.

- DT ngang 4,4m dài 9m vuông đẹp công nhận 34m².

- Nhà sát mặt tiền kết cấu 1trệt, 2lầu, sân thượng có PK, Bếp, 4PN, 4WC, 2 sân thượng trước sau.

- Trung tâm quận 10 đủ tiện ích, gần ĐH Kinh Tế, UBND Q10, 3tháng2, Thành Thái.

- Pháp lý chuẩn, SHR, hoàn công đủ.

Zalo .
TranHuongNhaPho.
Giá tốt  hẻm oto đỗ cửa  bà hạt quận 10  ngang 3.5m  70m2 sàn  chỉ 6.x tỷ.
5
6 tỷ 35 m²
Nhà Riêng

Đường Bà Hạt, P.8, Quận 10, HCM

- Vị trí: Trung tâm của trung tâm, tiện ích bủa vây, muốn gì cũng có.
- Cách bệnh viện lớn như: Chợ Rẫy, đại học Y dươc, Hùng Vương, . chỉ 5
- Cách cách trường đại học Kinh Tế, Bách Khoa, Ngoại Ngữ - Tin Học, Hoa sen cũng chỉ 5 di chuyển.
- Chợ, TTTM, Cơ quan hành chính, chỉ cần đi bộ là tới.
- Hẻm trước nhà chuẩn 6m an ninh, dân trí cao, ko lấn chiếm.
- DT: 3.5x10 35m² vuông vức, ko lỗi phong ...
Giá tốt  ô tô đỗ cửa  nguyễn tiểu la quận 10  ngang 3.5m  2 tầng  chỉ 6.x tỷ.
5
6 tỷ 35 m²
Nhà Riêng

Đường Nguyễn Tiểu La, P.8, Quận 10, HCM

- Vị trí: ngay khu vực kinh doanh sầm uất, sôi động bậc nhất quận 10. Cách trường Đh Kinh tế, Bách Khoa, Hoa Sen, Ngoại Ngữ - Tin Học trong bán kính 5 di chuyển. Cách cách bệnh viện lớn như Chợ Rẫy, Y dược, Hùng Vương, 115, Bình Dân cũng chỉ trong bán kinh 5.
- Xung quanh nhà, chợ, TTTM, CQHC, trường học các cấp ko thiếu thứ gì.
- Hẻm trước nhà 6m, an ninh, dân tri, ko lấn chiếm, oto thông thẳng ...
Nhà vĩnh viễn ngang khủng 4.5m, 4 tầng 4pn, cách mt 20m
4
5.38 tỷ 40 m²
Nhà Riêng
4 4

Đường Vĩnh Viễn, P.8, Quận 10, HCM

Nhà 4 tầng Vĩnh Viễn Q10 4PN 4WC nhỉnh 6 tỷ.

Địa chỉ: Vĩnh Viễn, P. 8, Quận 10.
Khu trung tâm Quận 10, hẻm an ninh, thuận tiện di chuyển các quận.

Diện tích ngang 4,5 - 41m².

Kết cấu:
4 tầng BTCT.
4 phòng ngủ.
4 WC.

Công năng:
Ở gia đình.
Cho thuê khai thác tốt.

Ưu điểm:
Nhà kiên cố, thiết kế hiện đại.
Mỗi phòng đều có WC riêng.
Khu dân trí cao, tiện ích đầy đủ.
Phù hợp vừa ở vừa giữ tài ...
Hẻm ô tô tránh  khu nguyễn tri phương quận 10  ngang 3.5m  35m2  chỉ 6.x tỷ.
5
6 tỷ 35 m²
Nhà Riêng

Đường Nguyễn Tri Phương, P.8, Quận 10, HCM

- Vị trí: Tọa lạc tại khu vực kinh doanh sầm uất bậc nhất Q.10. Sát trường Đại học Kinh Tế, cách Bệnh viện Chợ Rẫy, Y Dược chỉ 5 phút di chuyển. Tiện ích xung quanh đầy đủ.
- Hẻm trước nhà 6m ô tô, an ninh, sạch sẽ, dân trí cao.
- DT: 3.5x10 35m² vuông vức. Sổ cất tủ, công chứng ngay.
Call/ Zalo: (Trọng Phúc) để được hỗ trợ xem nhà và thương lượng giá tốt.
Hiếm, giá tốt  hẻm ô tô tránh  nguyễn kim quận 10  ngang 3.5m  35m²  chỉ 6.x tỷ.
5
6 tỷ 35 m²
Nhà Riêng

Đường Nguyễn Kim, P.8, Quận 10, HCM

Vị trí: trung tâm của trung tâm. Cách Đại học Kinh Tế; Bệnh Viện ĐH Y Dược, Chợ Rẫy chỉ 5 phút; Cách chợ, TTTM trong bán kính chưa tới 1km.
Hẻm trước nhà 6m, an ninh, sạch sẽ, k lấn chiếm, dân trí cao.
DT: 3.5x10 35m² vuông vức. Sổ cất tủ, công chứng ngay.
Call/Zalo: (Trọng Phúc) để được hỗ trợ xem nhà và thương lượng giá tốt.
Giá tốt  hẻm oto tránh  ngô quyền quận 10  ngang 3.5m  35 m2  chỉ 6.x tỷ.
4
6 tỷ 35 m²
Nhà Riêng

Đường Ngô Quyền, P.8, Quận 10, HCM

- Vị trí trung tâm quận 10, Cách Đại học Kinh tế 3, bệnh viện chợ Rẫy 5, chợ, trung TTTM đi bộ là tới.
- Hẻm trước nhà 6m thông oto thẳng 1 trục, an ninh, yên tĩnh, sạch sẽ.
- DT: 3.5x10 35m² vuông vức. Pháp lý chuẩn, công chứng mua bán ngay.
call/zalo: (Trọng Phúc) để được hỗ trợ xem nhà và thương lượng giá tốt.
Siêu phẩm hẻm oto  vĩnh viễn q.10  ngang 3.5m  35m2  giá chỉ 6.x tỷ
4
6 tỷ 35 m²
Nhà Riêng

Đường Vĩnh Viễn, P.8, Quận 10, HCM

Hẻm OTO - Vĩnh Viễn Q.10 - Ngang 3.5m - 30m² - Giá Chỉ 6.x Tỷ
- Vị trí trung tâm quận 10 - chợ, bệnh viện, trường học, TTTM chỉ cách nhà trong bán kính 5 di chuyển.
- Hẻm trước nhà thông oto 1 trục, sạch sẽ, an ninh, dân trí cao.
- Pháp lý chuẩn, hoàn công đủ, mua bán trong ngày
Call/Zalo: (Trọng Phúc) để được hỗ trợ xem nhà và thương lượng giá tốt.
Bán nhà hẻm 166 đường nhật tảo, p.8, q.10
11
5.68 tỷ 26 m²
Nhà Riêng

Đường Nhật Tảo, P.8, Quận 10, HCM

Người đăng: Mr.tân (7 tin đăng)
Bán nhà hẻm 166 đường Nhật Tảo, P.8, Q.10
Diện tích: 3,1m x 8,5m ( Vuông Vức Nở Hậu nhẹ 3,2m )
Kết cấu: Trệt, lửng, 1 lầu. Hoàn công đầy đủ. DT sàn lên tới 72,7m².
Giá 5,68 tỷ
Liên hệ Nguyễn Tân
Bán nhà hẻm 4.5m cách mặt tiền 1 căn, cách nguyễn tri phương 50m, 4x8m nhà 4 tầng, 7 tỷ tl
4
7 tỷ 32 m²
Nhà Riêng
4 2

Đường Vĩnh Viễn, P.8, Quận 10, HCM

Hẻm 4.5m đường Vĩnh Viễn, cách mặt tiền 1 căn, ra đường Nguyễn Tri Phương Quận 10 chưa tới 50m, P8. Q10.
- 4m x 8m, vuông vức, không lộ giới, DTCN 32.5m².
- Trệt lửng 2 lầu.
- Hẻm 4.5m cách mặt tiền 1 căn, cách Nguyễn Tri Phương 50m.
- Giá 7 tỷ.
- Liên hệ gặp Thắng MTG.
Nhà ngang hiếm, 1/ sẹc, ko lg qh  nguyễn tiểu la  4.6x8 (34m²), 4 tầng  5.1 tỷ
8
5.1 tỷ 34 m²
Nhà Riêng
4 3

Đường Nguyễn Tiểu La, P.8, Quận 10, HCM

#QUAN10 NHÀ NGANG HIẾM, 1/ SẸC, KO LG QH - NGUYỄN TIỂU LA - 4.6X8 (34M2), 4TẦNG - 5.1TỶ

Kết cấu BTCT: 1trệt 3lầu sân thượng, gồm 4PN 3WC. Nhà đang có dòng tiền thuê dạng CHDV.
Khu dân trí cao, hẻm sạch sẽ yên tĩnh, thẳng 1 trục ra mặt tiền đường và thông tứ tung. Gần cầu vượt đường 3/2, Nguyễn Tri Phương, Thành Thái, Bà Hạt, Nhật Tảo, Hoà Hảo, Vĩnh Viễn, gần khu mua sắm linh kiện ĐTDĐ, ĐH ...
Bán nhà 5 tầng btct, 3pn, 4wc, đường nguyễn tiểu la, quận 10, chỉ 5.9 tỷ
6
5.9 tỷ 28 m²
Nhà Riêng

Đường Nguyễn Tiểu La, P.8, Quận 10, HCM

Bán Nhà 5 Tầng BTCT, 3PN, 4WC, Đường Nguyễn Tiểu La, Quận 10, Chỉ 5.9 Tỷ

Mô tả:

-Khu vực an ninh, dân trí, tiện ích không thiếu thứ gì, Đường Nguyễn Tiểu La Quận 10, ngay góc Nhật Tảo, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Tiểu La gần trường học các cấp, siêu thị, chợ Nhật Tảo, ĐH Kinh Tế, ĐH Y Dược, BV Chợ Rẫy, BV 115, BV Hùng Vương, BV Tim...

- Kết cấu BTCT: 1 trệt, Lửng, 2 lầu + ST với 3 PN, 4WC. Nhà ...
Từ 0 tới 12 của 12

Xem quy hoạch tại P. 8, Quận 10, Hồ Chí Minh

Mua bán nhà riêng, nhà ngõ hẻm Phường 8, Quận 10 giá tốt tháng 7/2026

 

Nhà trong ngõ, hẻm, ngách tại Phường 8, Quận 10 với diện tích nhỏ, giá rẻ hiện đang là loại hình ưa thích của các nhà đầu tư. Nhà ngõ, hẻm luôn có nhu cầu thực rất lớn, ngoài ra những ngôi nhà hẻm xe hơi luôn được các nhà đầu tư săn đón. Dưới đây là tóm tắc những ưu điểm về loại hình đầu tư batdongsan này.

 

  • Giá phải chăng: Nhà riêng trong ngõ - hẻm - ngách tại Phường 8, Quận 10 có giá thành thấp hơn so với nhà phố mặt tiền đường.
  • Thanh khoản tốt, nhu cầu cao: Cùng với tốt độ đô thị hóa mạnh, dân cư ngày càng đông nên nhà riêng phù hợp với các hộ gia đình luôn được săn đón ngay cả khi thị trường bds ảm đạm.
  • Đầu tư an toàn, sinh lời tốt: Nhà trong ngõ, hẻm vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê trọ, mở quán ăn, tiệm tạp hóa nhỏ tại những ngõ, hẻm thông, ôtô vào được. Loại hình bds này có giá trị tăng theo thời gian, hiếm khi nào có chuyện giảm giá. Mua nhà nát tại Phường 8, Quận 10 rồi sửa sang và bán lại đang là loại hình đầu tư mang lại lợi nhuận cao.
  • Môi trường sống tốt: Với không gian yên tĩnh, ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xe cộ, khói bụi và tiện ích tương đối giống nhà mặt tiền. Nhà ngõ ngách tại Phường 8, Quận 10 thích hợp là nơi ở hơn. Tinh thần hàng xóm láng giềng ở nhà trong ngõ hẻm cũng cao, thân thiện hơn.
  • Ngày càng khan hiếm: Quỷ đất trung tâm ngày càng ít, vì vậy những ngôi nhà gần trung tâm, nhiều tiện ích, đi lại thuận tiện ngày càng khan hiếm.

 

Những lưu ý khi mua nhà hẻm, ngõ ngách tại Phường 8, Quận 10

 

Vấn đề pháp lý, quy hoạch: Nhà cửa là tài sản lớn, vì vậy đây là vấn đề bạn bắt buộc phải kiểm tra trước khi mua, Những ngôi nhà trong hẻm, ngay ngã 3 thường bị lộ giới quy hoạch đường, ngoài ra bạn xem khu nhà đó có bị quy hoạch treo về công viên, trường học không, nhà có xây dựng trái phép không. Điều này giúp bạn tránh được những rủi ro về sau.

Những ngõ, hẻm quá nhỏ: Hẻm càng nhỏ, hẻm sâu, nhiều xuyệt thì giá trị căng nhà càng giảm và khó bán. Việc đi lại vận chuyển đồ đạc hay xây dựng cũng khó khăn, bị đội giá lên cao hơn. Sau khi mua nếu cần tiền gấp hay vay ngân hàng sẻ bị ép giá, định giá thấp.

Tránh mua nhà cuối ngõ: Những nhà cuối hẻm thường khó có thiết kế đẹp như các vị trí khác, hơn nữa vấn đề ánh sáng, lưu thông không khí cũng ảnh hưởng. Những trường hợp bất ngờ như cháy nổ, gọi xe cứu thương... thì việc di chuyển cũng rất khó khăn

Môi trường cư dân xung quanh: Dù là mua đầu tư, kinh doanh hay để ở tại Phường 8, Quận 10 bạn nên tìm hiểu vấn đề dân trí, tệ nạn, hàng xóm … Những khu dân trí cao thì tỷ lệ tăng giá thường cao hơn. Ngoài ra bạn cần lưu tâm đến vấn đề điện, nước, hệ thống thoát nước có ổn không.

 

Mua bán nhà riêng trong ngõ hẻm giá rẻ tại Phường 8, Quận 10 ở đâu?

 

Để tìm được nhà trong hẻm giá rẻ tại Phường 8, Quận 10 tháng 7/2026 bạn hãy truy cập vào bds68. Mỗi ngày có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà ngõ ngách tại Phường 8, Quận 10 được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Bạn dể dàng chọn lọc theo phòng ngủ, giá, diện tích, vị trí… và so sánh giá nhà xung quanh giúp bạn dễ dàng tìm được chính chủ.

 

Nếu bạn đang sở hữu nhà riêng thì có thể đăng tin bán nhà riêng miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.

 

Tham khảo ngay những tin mua bán nhà ngõ hẻm tại Phường 8, Quận 10 được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

Xem thêm
Dự án trong khu vực
Xem thêm