Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Đường Lê Thị Hồng, Quận Gò Vấp diện tích lớn hơn 50 m²

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
Hàng hiếm nhà mới hẻm 8m lê thị hồng p17 gv 5x20m 5 tầng thang máy giá chỉ 16 tỷ
6
16 tỷ 100 m²
Nhà Riêng

Đường Lê Thị Hồng, P.17, Q.Gò Vấp, HCM

Người đăng: LeMai (17 tin đăng)
Nhà mới toanh
Cần bán gấp nhà hẻm vip 8m Lê Thị Hồng. P17 gò vấp nay là phường Gò Vấp
Hẻm kinh doanh 8m thông.
Vị trí đẹp, nền đất cao ráo ngay chợ căn cứ.
DT 5x20m kết cấu 5 tầng thang máy
Pháp lý rõ ràng sổ hồng đầy đủ.
Gía 16 tỷ gặp chủ
Vui lòng lh .
Bán nhà riêng 15,5 tỷ, 120m2 tại lê thị hồng, gò vấp, hcm, giá siêu hời uy tín
3
15.5 tỷ 120 m²
Nhà Riêng
6 6

Đường Lê Thị Hồng, P.17, Q.Gò Vấp, HCM

Nhà riêng 1 tầng, 6PN, 6WC, diện tích 120m², pháp lý đầy đủ.
Ngõ vào rộng rãi 12m, thuận tiện cho ô tô ra vào.
Mặt tiền 6m, thích hợp cho việc kinh doanh.
Phong thủy tốt, đem lại tài lộc cho gia chủ.
Giá 15,5 tỷ VND, phù hợp với nhu cầu của gia đình lớn hoặc đầu tư.

Tiện ích xung quanh:
+ Gần Bệnh viện Gò Vấp, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III.
+ Công viên Cityland Center Hills, Công viên Phường 7, ...
Bán nhà đường lê thị hồng góc 2mt ngang 18m giá 32 tỷ
4
32 tỷ 200 m²
Nhà Riêng

Đường Lê Thị Hồng, P.17, Q.Gò Vấp, HCM

Nhà riêng tại Đường Lê Thị Hồng, Phường Gò Vấp, Hồ Chí Minh (Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh cũ) mang đến không gian sống lý tưởng với diện tích 200m² và giá bán 32,5 tỷ VND.
- 4 phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát
- 3 phòng tắm hiện đại, tiện nghi
- Phòng khách sang trọng, thích hợp cho gia đình
- Bếp đầy đủ tiện nghi, dễ dàng sử dụng
- Sân vườn thoáng đãng, không gian xanh

Điểm đặc biệt:
- ...
Siêu vip duy nhất căn này hiện chủ bán ngay tại khu vực gò vấp, lê thị hồng. dt 77,9m2
14
Thỏa thuận 77 m²
Nhà Riêng
5 6

Đường Lê Thị Hồng, P.1, Q.Gò Vấp, HCM

Nhà đẹp Gò Vấp nở hậu tài lộc full nội thất dòng tiền tốt.

Hẻm 28 Lê Thị Hồng, Phường 1, Gò Vấp, TP. HCM khu dân cư hiện hữu, thuận tiện di chuyển.

Thông tin chi tiết:

Diện tích: 4.5m x 17,3m (nở hậu 6m) phong thủy cực tốt.
Hướng: Đông Nam mát mẻ quanh năm.
Kết cấu: 1 trệt 3 lầu, hoàn công đầy đủ.
Công năng: Phòng khách, bếp, 5 phòng ngủ, sân thượng.

Full nội thất đẹp như hình xách vali vào ở ...
Bán nhà lê thị hồng p.17 gò vấp, dt 4x20m, 1 trệt 3 lầu, đường 10m. giá 13 tỷ tl
3
13 tỷ 80 m²
Nhà Riêng
4 4

Đường Lê Thị Hồng, P.17, Q.Gò Vấp, HCM

Người đăng: Mr.ninh (7 tin đăng)
Vị trí kinh doanh buôn bán sầm uât chợ căn cứ Lê Thị Hồng
Diện tích: 4x20m vuông vức, cn 80m2
Kết cấu: 1 trệt 3 lầu
Giá chỉ 13 tỷ còn TL cho khách thiện chí
Liên hệ Mr.Ninh
Từ 0 tới 5 của 5

Xem quy hoạch tại Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Mua bán nhà riêng, nhà ngõ hẻm Đường Lê Thị Hồng giá tốt tháng 5/2026

 

Nhà trong ngõ, hẻm, ngách tại Đường Lê Thị Hồng với diện tích nhỏ, giá rẻ hiện đang là loại hình ưa thích của các nhà đầu tư. Nhà ngõ, hẻm luôn có nhu cầu thực rất lớn, ngoài ra những ngôi nhà hẻm xe hơi luôn được các nhà đầu tư săn đón. Dưới đây là tóm tắc những ưu điểm về loại hình đầu tư batdongsan này.

 

  • Giá phải chăng: Nhà riêng trong ngõ - hẻm - ngách tại Đường Lê Thị Hồng có giá thành thấp hơn so với nhà phố mặt tiền đường.
  • Thanh khoản tốt, nhu cầu cao: Cùng với tốt độ đô thị hóa mạnh, dân cư ngày càng đông nên nhà riêng phù hợp với các hộ gia đình luôn được săn đón ngay cả khi thị trường bds ảm đạm.
  • Đầu tư an toàn, sinh lời tốt: Nhà trong ngõ, hẻm vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê trọ, mở quán ăn, tiệm tạp hóa nhỏ tại những ngõ, hẻm thông, ôtô vào được. Loại hình bds này có giá trị tăng theo thời gian, hiếm khi nào có chuyện giảm giá. Mua nhà nát tại Đường Lê Thị Hồng rồi sửa sang và bán lại đang là loại hình đầu tư mang lại lợi nhuận cao.
  • Môi trường sống tốt: Với không gian yên tĩnh, ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xe cộ, khói bụi và tiện ích tương đối giống nhà mặt tiền. Nhà ngõ ngách tại Đường Lê Thị Hồng thích hợp là nơi ở hơn. Tinh thần hàng xóm láng giềng ở nhà trong ngõ hẻm cũng cao, thân thiện hơn.
  • Ngày càng khan hiếm: Quỷ đất trung tâm ngày càng ít, vì vậy những ngôi nhà gần trung tâm, nhiều tiện ích, đi lại thuận tiện ngày càng khan hiếm.

 

Những lưu ý khi mua nhà hẻm, ngõ ngách tại Đường Lê Thị Hồng

 

Vấn đề pháp lý, quy hoạch: Nhà cửa là tài sản lớn, vì vậy đây là vấn đề bạn bắt buộc phải kiểm tra trước khi mua, Những ngôi nhà trong hẻm, ngay ngã 3 thường bị lộ giới quy hoạch đường, ngoài ra bạn xem khu nhà đó có bị quy hoạch treo về công viên, trường học không, nhà có xây dựng trái phép không. Điều này giúp bạn tránh được những rủi ro về sau.

Những ngõ, hẻm quá nhỏ: Hẻm càng nhỏ, hẻm sâu, nhiều xuyệt thì giá trị căng nhà càng giảm và khó bán. Việc đi lại vận chuyển đồ đạc hay xây dựng cũng khó khăn, bị đội giá lên cao hơn. Sau khi mua nếu cần tiền gấp hay vay ngân hàng sẻ bị ép giá, định giá thấp.

Tránh mua nhà cuối ngõ: Những nhà cuối hẻm thường khó có thiết kế đẹp như các vị trí khác, hơn nữa vấn đề ánh sáng, lưu thông không khí cũng ảnh hưởng. Những trường hợp bất ngờ như cháy nổ, gọi xe cứu thương... thì việc di chuyển cũng rất khó khăn

Môi trường cư dân xung quanh: Dù là mua đầu tư, kinh doanh hay để ở tại Đường Lê Thị Hồng bạn nên tìm hiểu vấn đề dân trí, tệ nạn, hàng xóm … Những khu dân trí cao thì tỷ lệ tăng giá thường cao hơn. Ngoài ra bạn cần lưu tâm đến vấn đề điện, nước, hệ thống thoát nước có ổn không.

 

Mua bán nhà riêng trong ngõ hẻm giá rẻ tại Đường Lê Thị Hồng ở đâu?

 

Để tìm được nhà trong hẻm giá rẻ tại Đường Lê Thị Hồng tháng 5/2026 bạn hãy truy cập vào bds68. Mỗi ngày có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà ngõ ngách tại Đường Lê Thị Hồng được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Bạn dể dàng chọn lọc theo phòng ngủ, giá, diện tích, vị trí… và so sánh giá nhà xung quanh giúp bạn dễ dàng tìm được chính chủ.

 

Nếu bạn đang sở hữu nhà riêng thì có thể đăng tin bán nhà riêng miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.

 

Tham khảo ngay những tin mua bán nhà ngõ hẻm tại Đường Lê Thị Hồng được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

Xem thêm