Bán nhà mặt tiền tại Phường 2, Quận Phú Nhuận diện tích 150 đến 200 m²

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
Siêu rẻ! 45 tỷ mt đường hoa phượng + hoa lan 8x25m hầm 4 tầng hđt 150 triệu
5
45 tỷ 200 m²
Nhà Mặt Tiền

Đường Hoa Phượng, P.2, Q.Phú Nhuận, HCM

Mặt tiền đường Hoa Phượng và Hoa Lan, Phú Nhuận.
Diện tích 8x25m. 200m².
Kết cấu: Hầm 4 tầng.
HĐT 150tr/tháng.
Bán 45 tỷ.
Ngay Khu phố Phan Xích Long sầm uất quận Phú Nhuận dân trí cao tiện ích đa dạng ngành nghề khu vp kết hợp Biệt thự nhà hàng cao cấp.
LH Sơn Nguyễn Làm việc chính chủ.
Vị trí đẹp giá tốt.
Siêu phẩm đầu tư mt hoa sứ 8x25 (200m2) hầm 7 tầng 50p chdv hđt 279tr/th giá chỉ 39 tỷ. 0944 575 ***
3
39 tỷ 200 m²
Nhà Mặt Tiền
50 50

Đường Hoa Sứ, P.2, Q.Phú Nhuận, HCM

Lựa chọn bất động sản đầu tư 2025 dòng tiền bền vững thu nhập ổn định là lựa chọn tối ưu hiện tại.
- Chính chủ cần bán gấp nhà giá tốt mặt tiền Hoa Sứ, Phường 2, Quận Phú Nhuận có sẵn kết cấu thu nhập ổn định.
- Diện tích: 8m x 25m. DTCN 200m².
- Kết cấu: Hầm 7 tầng bao gồm 50 phòng căn hộ dịch vụ full nội thất thu nhập ổn định 279tr/th.
- Hợp đồng thuê ổn định với dòng tiền 279tr/th.
- Giá chỉ ...
Thật 100% thu nhập 400 triệu/tháng khách sạn 30phòng mặt tiền khu hoa lan 6 lầu 8x20m 160m2. p2, pn
1
36.9 tỷ 160 m²
Nhà Mặt Tiền
30 30

Đường Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, HCM

Người đăng: Hoàng (9 tin đăng)
TIN THẬT 100% KIẾM CĂN THỨ HAI KO CÓ NHIỀU GIÁ NÀY.

THU NHẬP HƠN 400 TRIỆU/THÁNG
KHÁCH SẠN MẶT TIỀN 30 Phòng Khu Hoa Lan- PHAN XÍCH LONG nối dài Phường 2, Phú Nhuận.

Diện tích: 8m X 20m 160m². VUÔNG VỨC
Kết cấu: 6 lầu 30 Phòng. 30 Toilet Riêng.

Vị trí: Mặt tiền sát Phan Xích Long - siêu thị Coopmart Hoa Sứ- Phan Xích Long, P2, quận Phú Nhuận.

Giá 36.9 tỷ.
Pháp lý sổ hồng chính chủ. KIẾM CĂN ...
Giá hời phú nhuận! toà nhà hầm 7 tầng trường sa đoạn 2 chiều (15x16m, hđt 230 triệu/tháng)  55 tỷ
3
55 tỷ 200 m²
Nhà Mặt Tiền

Đường Trường Sa, P.2, Q.Phú Nhuận, HCM

Tòa building 7 tầng mặt tiền Trường Sa, Phú Nhuận.
- Diện tích: 15m x 16m. CN 200m².
- Kết cấu: Hầm, 7 tầng thang máy.
- Đang cho thuê: 230 triệu/tháng còn 3 năm HĐ.
- Giá 55 tỷ TL.
Liên hệ xem nhà: Phúc Nhân.
Tòa nhà mt phan đình phùng, phú nhuận  9x21m  hầm 5 tầng  hđt 120 triệu
3
Thỏa thuận 189 m²
Nhà Mặt Tiền

Đường Phan Đình Phùng, P.2, Q.Phú Nhuận, HCM

Bán nhà mặt tiền Phan Đình Phùng, Phú Nhuận.

- Diện tích: 9 x 21m, nở hậu 11m.
- Kết cấu: Hầm + 5 tầng.
- HĐ thuê 120 triệu/tháng.
- Vị trí trục đường chính kết nối thẳng ra trung tâm SG - cách Quận 1 chỉ 100m - kinh doanh sầm uất, khu tài chính ngân hàng - thời trang - văn phòng - trung tâm ngoại ngữ - nha khoa - showroom, đa ngành nghề,...
- Liên hệ xem nhà: - Thúy Quỳnh.
Siêu phẩm! tòa căn hộ hầm 7 tầng 2 mặt tiền phan xích long  dt 8 x 21m  hđt 200 tr. giá 45 tỷ
3
45 tỷ 168 m²
Nhà Mặt Tiền

Đường Phan Xích Long, P.2, Q.Phú Nhuận, HCM

Tòa nhà CHDV góc 2MT Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận. Tuyến đường thương hiệu tập trung các tòa nhà, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, showroom cao cấp.

- Diện tích: 8 x 21m.
- Kết cấu: Hầm, 7 tầng.
- HĐ Thuê: 200 triệu/tháng.
- Giá bán: 45 tỷ.

- Liên hệ ngay: (Bá Hùng).
Hot! tòa nhà góc 2 mt phan xích long, phú nhuận. dt 7.5x26  hầm 7 tầng  hđt 200 triệu. giá 39 tỷ
3
39 tỷ 195 m²
Nhà Mặt Tiền

Đường Phan Xích Long, P.2, Q.Phú Nhuận, HCM

Rất cần bán! Chính chủ cần tiền bán tòa nhà mới xây 2MT đường thương hiệu Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận.
- Diện tích: 7.5x26m.
- Kết cấu: Hầm 7 tầng. Hoàn công đủ.
- Hợp đồng thuê: 200 triệu/tháng. Còn 4 năm.
- Giá: 39 tỷ.
Liên hệ Hoàng Luân (MTG).
Từ 0 tới 7 của 7

Xem quy hoạch tại P. 2, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Mua bán nhà mặt tiền Phường 2, Quận Phú Nhuận giá tốt tháng 8/2026

 

Nhà mặt đường, mặt phố tại Phường 2, Quận Phú Nhuận có thể dùng với nhiều mục đích. Thuận tiện để ở, cho thuê mặt tiền kinh doanh... và khan hiếm theo thời gian là một trong những đặt điểm khiến các nhà đầu tư luôn quan tâm đến loại hình batdongsan này. Cùng bds68 điểm qua những nguyên nhân chính khiến nhà mặt tiền luôn hot.

 

  • Vị trí thuận tiện: Nhà phố mặt tiền Phường 2, Quận Phú Nhuận sở hữu vị trí thuận tiện, gần các trục đường lớn, khu dân cư sầm uất nên rất thuận lợi cho mọi nhu cầu của chủ nhà. Với nhà mặt tiền chủ nhà sẻ không còn lo lắng việc kết nối giao thông, việc sử dụng các dịch vụ tiện ích xung quanh như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện... cũng dễ dàng.
  • Tính thương mại: Nhà mặt tiền đường luôn có lượng lớn khách vãng lai mỗi ngày vì vậy bạn có thể sử dụng nhà mặt phố để mở shop buôn bán, tiệm tạp hóa, hàng quán ăn uống, hiệu quần áo... hay có thể mở đại lý, trụ sở đại diện, văn phòng công ty... qua đó giúp chủ nhà mang lại dòng tiền đều mỗi tháng.
  • Cho thuê mặt bằng: Nếu bạn không muốn tự kinh doanh thì nhà mặt phố dể dàng được cho thuê mặt bằng kinh doanh với giá cao. Các chủ của hàng luôn tìm kiếm nhà mặt tiền có vị trị đẹp tại Phường 2, Quận Phú Nhuận
  • Ngày càng khan hiếm: Theo thời gian cùng với tốt độ đô thị hóa mạnh tại Phường 2, Quận Phú Nhuận thì nhà mặt phố ngày càng khan hiếm theo thời gian. Nhu cầu luôn cao mà số lượng có hạn vì vậy giá bán bị đẩy lên cao. Đậy là lợi thế của chủ nhà vì nắm giữ tài sản ngày càng có giá trị.
  • Tốc độ tăng giá chóng mặt: Giá trị tăng giá của nhà mặt tiền thường tỷ lệ thuận với tốt độ phát triển của khu vực, một khu vực đông dân cư, nhiền hàng quán, mặt bằng đẹp, đường lớn sẻ có tốt độ tăng giá nhanh. Trong cùng một khu dân cư thì nhà mặt tiền luôn tăng giá nhanh hơn những nhà trong hẻm.

 

Mua bán nhà mặt tiền đường giá tốt tại Phường 2, Quận Phú Nhuận ở đâu?

 

Để tìm được nhà mặt phố Phường 2, Quận Phú Nhuận tháng 8/2026 bạn hãy truy cập vào bds68. Mỗi ngày có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà mặt tiền giá tốt được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Bạn dể dàng chọn lọc theo giá, diện tích, vị trí, đường phố... và so sánh giá nhà xung quanh qua đó giúp bạn dễ dàng tìm được chính chủ.

 

Nếu bạn đang sở hữu nhà mặt tiền thì có thể đăng tin bán nhà mặt tiền miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.

 

Tham khảo ngay những tin mua bán nhà mặt phố tại Phường 2, Quận Phú Nhuận được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

Xem thêm