Bán nhà mặt tiền tại Phường La Khê, Quận Hà Đông giá lớn hơn 3 tỷ diện tích 30 đến 50 m²

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
Bán nhà mặt phố thanh bình, 20 tỷ, 50m2, pháp lý đầy đủ
8
20 tỷ 50 m²
Nhà Mặt Tiền

Đường Thanh Bình, P.La Khê, Q.Hà Đông, HN

Nhà mặt phố tại Thanh Bình, La Khê, Hà Đông, Hà Nội là một lựa chọn lý tưởng cho những ai tìm kiếm không gian sống và kinh doanh thuận tiện. Với diện tích 50m² và giá bán 20 tỷ VND, căn nhà được thiết kế cơ bản nhưng đầy đủ tiện nghi, bao gồm điều hòa, tủ lạnh và các đồ nội thất cần thiết khác.

Điểm nổi bật của căn nhà là phong thủy tốt, mang lại tài lộc cho gia chủ. Với vị trí đắc địa, căn nhà ...
Bán nhà 40m2 có thang máy mặt phố kinh doanh lý thường kiệt hà đông giá 13ty
4
13 tỷ 40 m²
Nhà Mặt Tiền

Phố Lý Thường Kiệt, P.La Khê, Q.Hà Đông, HN

- Vị trí: Nằm tại trung tâm quận Hà Đông, nhà căn góc,
- Diện tích: 40m toàn bộ là đất ở đô thị.
- Kết cấu: Nhà 5 tầng với 4 phòng ngủ, đầy đủ công năng sử dụng.
- Mặt tiền: 4m bề thế phù hợp mọi hình thức kinh doanh.
- Giao thông: Trước nhà 2 ô tô tránh, xung quanh hàng xóm dân trí cao an ninh trật tự đảm bảo an toàn.
Tiện ích lân cận: Gần chợ trung tâm Hà Đông, UBND phường La kHê các trường ...
Bán nhà mp phan đình giót hà đông, dt 50m2 mt 4m, lô góc 3 mặt thoáng, kinh doanh đỉnh, giá 12.5tỷ
4
12.5 tỷ 50 m²
Nhà Mặt Tiền

Đường Phan Đình Giót, P.La Khê, Q.Hà Đông, HN

Chính chủ cần bán nhà mặt phố Phan Đình Giót - Hà Đông - lô góc 2 mặt thoáng - kinh doanh đỉnh.

Dt: 50m² x 3 tầng Mt 4m.
Giá 12.5 tỷ.

Mặt phố vip kinh doanh - khu vực cực hiếm nhà bán - tiện ích bạt ngàn - 3 bước chân Ra MP Quang Trung.

Sổ đỏ nở hậu đẹp.
Lh Em Thảo: .
Bán nhà đại tá phố ngô quyền hà đông 45m2 mặt tiền 4m giá chỉ 9ty5
3
9.5 tỷ 45 m²
Nhà Mặt Tiền

Đường Ngô Quyền, P.La Khê, Q.Hà Đông, HN

Nhà sổ đỏ cực kì vuông đẹp
Dân trí quanh nhà cao toàn bác sĩ giáo viên
Bán kính 200m đầy đủ trường học và chợ
Đường to oto đỗ cửa nhà
Lhe em Thế Anh chuyên thổ cư Hà Đông để xem nhà
Nhà đẹp Trần Phú 47m² – 4 tầng – 4 ngủ – Giá 10.x tỷ(x SIÊU MỀM)
5
10.3 tỷ 47 m²
Nhà Mặt Tiền

Đường Trần Phú, P.La Khê, Q.Hà Đông, HN

🎯 CƠ HỘI VÀNG TẠI TRẦN PHÚ – KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI CHẬM CHÂN!
Sở hữu ngay căn nhà đẹp, vị trí siêu hiếm ngay mặt phố Trần Phú – trung tâm hành chính & thương mại sôi động nhất quận Hà Đông. Thiết kế hiện đại – sổ đỏ chính chủ – vào ở ngay, thích hợp an cư và đầu tư lâu dài.
🏡 Thông tin chi tiết:
• Diện tích: 47m² – đất vuông vắn, không lỗi phong thủy.
• Xây dựng: 4 tầng kiên cố, thiết kế tối ưu ...
Bán nhà mặt phố nguyễn thanh bình, hà đônghiếm nhà bán, 7 tầng thang máy, 50mgiá 21,8 tỷ
5
21.8 tỷ 50 m²
Nhà Mặt Tiền
4 6

Phố Nguyễn Thanh Bình, P.La Khê, Q.Hà Đông, HN

Vị trí vàng Mặt phố Nguyễn Thanh Bình, tuyến phố trung tâm quận Hà Đông, kinh doanh cực tốt mọi loại hình: showroom, spa, văn phòng, thời trang, ngân hàng...

Thông số chuẩn đẹp:
Diện tích: 50m² mặt tiền thoáng rộng
Nhà 7 tầng có thang máy, kết cấu khung cột chắc chắn, View vườn hoa, vỉa hè rộng rất thuận lợi cho việc kinh doanh

Lợi thế không thể bỏ qua:
Khu vực cực hiếm nhà bán, giá trị ...
🏠 Nhà 5 tầng Ngô Quyền – 45m², 4 ngủ – Giá chỉ nhỉnh 7 đồng
4
7.2 tỷ 45 m²
Nhà Mặt Tiền

Đường Ngô Quyền, P.La Khê, Q.Hà Đông, HN

🎯 SỞ HỮU NGAY NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC – GIÁ TRỊ TỪ VỊ TRÍ VÀ THIẾT KẾ!
Tọa lạc trên trục phố Ngô Quyền – trung tâm sôi động và phát triển của quận Hà Đông, căn nhà 5 tầng này không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là tài sản đầu tư sinh lời bền vững.
🏠 Thông tin chi tiết:
• Diện tích: 45m² – đất vuông vắn, pháp lý sạch.
• Xây dựng: 5 tầng kiên cố, thiết kế hiện đại.
• Công năng:
o 4 phòng ngủ rộng rãi, ...
La Khê
Diện tích : 45m² x 5 tầng
Mặt tiền 4 mét
PHÂN LÔ VỈA HÈ - Ô TÔ ĐỖ NGÀY ĐÊM - TRỤC CHÍNH ĐƯỜNG ĐÔI KINH DOANH - TƯƠNG LAI MỞ ĐƯỜNG RA NGÔ QUYỀN CỰC VIP
Khu vực lõi quận Hà Đông, xung quanh Biệt thự, liền kề, nhiều tòa chung cư cao cấp, trường học quốc tế. Hưởng mọi tiện ích KĐT Văn Khê, hàng xóm KĐT An Hưng, Nam Cường, Dương Nội.
THIẾT KẾ:
- T1: Thông Sàn, WC
- T2: Bếp , WC , Ngủ
- T3 ...
Bán nhà liền kề 7 tầng - Cổng Đồng, La Khê - kinh doanh, thang máy, nhà mới hiện đại.

Cần bán nhà liền kề tại khu Cổng Đồng - La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội. Nhà mới xây, thiết kế hiện đại, phù hợp vừa ở vừa làm văn phòng, kinh doanh đa dạng ngành nghề.

Diện tích: 50m².
Kết cấu: 7 tầng + thang máy.
Mặt tiền: Rộng rãi, thông thoáng.
Vị trí: Khu vực đông dân cư, giao thông thuận tiện, gần các khu ...
Bán gấp nhà văn la văn phú, 35m2 6 tầng thang máy, phân lô vỉa hè, kinh doanh mạnh
4
12.9 tỷ 35 m²
Nhà Mặt Tiền
4 6

Đường Văn La, P.La Khê, Q.Hà Đông, HN

Nhà đẹp mới cứng, chủ xây cho con nhưng không ở chỗ khác nên bán.
- Ngay KĐT Văn Phú nhà đất 20tỷ, chợ Văn La, ga La Khê, đường Quang Trung, trường học chuyên Nguyễn Huệ, uỷ ban.
Giá bán gấp.
Bán nhà phố ngô quyền lô góc siêu kinh doanh
4
12 tỷ 42 m²
Nhà Mặt Tiền
3 2

Đường Ngô Quyền, P.La Khê, Q.Hà Đông, HN

- Nhà 3 tầng lô góc kinh doanh cực đỉnh.
- 42m² - Mặt tiền hơn 9m.
- Trước nhà 2 ô tô tránh.
- 20m ra mặt phố Ngô Quyền tương lai đẹp nhất Hà Đông.
🌟Chính chủ  bán nhà  Phan Đình Giót, La Khê, 36m², 4Tầng, gần ô tô  – Giá  chỉ nhỉnh 8 tỷ
5
8.5 tỷ 36 m²
Nhà Mặt Tiền

Đường Phan Đình Giót, P.La Khê, Q.Hà Đông, HN

💥 SỞ HỮU NGAY NHÀ ĐẸP PHAN ĐÌNH GIÓT – LA KHÊ – HÀ ĐÔNG, GIÁ CHỈ 8,5 TỶ!
Cơ hội hiếm có để bạn và gia đình an cư tại khu vực trung tâm La Khê – Hà Đông, nơi hội tụ đầy đủ tiện ích và giá trị sống đỉnh cao. Hãy nhấc máy và trải nghiệm ngay hôm nay!
🏡 Thông tin chi tiết:
• Diện tích: 36m² – mặt tiền thoáng rộng.
• Thiết kế 4 tầng hiện đại, tối ưu công năng:
o Tầng 1: Phòng khách + bếp + ...
Mặt đường phan đình giótla khê, hà đôngnhà 5 tầng  diện tích 41m2mặt tiền 3,3mloanh quanh 8 tỷ
9
8 tỷ 41 m²
Nhà Mặt Tiền
5 4

Đường Phan Đình Giót, P.La Khê, Q.Hà Đông, HN

Người đăng: 4,5 (8 tin đăng)
- Toạ lạc tại vi trí đắc địa. Lối thông sang Ngô Thì Nhậm. Vị trí kinh doanh rất đẹp. Phong thủy không một lỗi nhỏ. Tiện ích xung quanh ngập tràn. Rất phù hợp cho một gia đình vừa ở, vừa kinh doanh. Nhà 5 tầng. Chủ xây tâm huyết. Thiết kế hiện đại vẫn còn như mới.
DT 41m².
- Sổ đỏ chính chủ vuông đẹp như hoa hậu.
Pháp lý sạch, giao dịch ngay.
LH zalo: . Để gặp chính chủ.
Mặt phố kinh doanh 50m2, mt 4.8m, 3 ô tô tránh gần phố ngô thì nhậm, hà đông, chỉ hơn 10 tỷ
4
10.5 tỷ 50 m²
Nhà Mặt Tiền

Đường Lý Tự Trọng, P.La Khê, Q.Hà Đông, HN

Mặt phố kinh doanh 50m², MT 4.8m, 3 ô tô tránh gần phố Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, chỉ hơn 10 tỷ.

Vị trí vàng đắc địa, trung tâm của Hà Đông, nhà cấp 4 bán mặt phố Lý Tự Trọng khu vực đang cực kỳ phát triển khi đường làm song thì giá trị tăng cao, chủ mới về xây 7 tầng thang máy bề thế, Kinh doanh đa dạng.
Giao thông: 4 xung quanh đều thông thoáng, gần phố Ngô Thì Nhậm, phố Vạn Phúc, phố Bế Văn Đàn, ...
Phân lô lk lê trọng tấn  la khê. 50m2x7 tầng, giá 16 tỷ rẻ hơn các căn cùng khu vực 1,2 tỷ
5
16 tỷ 50 m²
Nhà Mặt Tiền
4 5

KĐT La Khê, P.La Khê, Q.Hà Đông, HN

Phân lô lk Cổng Đồng - Lê Trọng Tấn, La Khê. Giáp với KĐT Nam Cường - 2 phút đi tới Aeon Mail Hà Đông. Khu vực nhiều phân khu biệt thự trăm tỷ, hàng xóm văn minh, tiện ích vô vàn.
DT 50m².
Từ 0 tới 15 của 15

Xem quy hoạch tại P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Mua bán nhà mặt tiền Phường La Khê, Quận Hà Đông giá tốt tháng 5/2025

 

Nhà mặt đường, mặt phố tại Phường La Khê, Quận Hà Đông có thể dùng với nhiều mục đích. Thuận tiện để ở, cho thuê mặt tiền kinh doanh... và khan hiếm theo thời gian là một trong những đặt điểm khiến các nhà đầu tư luôn quan tâm đến loại hình batdongsan này. Cùng bds68 điểm qua những nguyên nhân chính khiến nhà mặt tiền luôn hot.

 

  • Vị trí thuận tiện: Nhà phố mặt tiền Phường La Khê, Quận Hà Đông sở hữu vị trí thuận tiện, gần các trục đường lớn, khu dân cư sầm uất nên rất thuận lợi cho mọi nhu cầu của chủ nhà. Với nhà mặt tiền chủ nhà sẻ không còn lo lắng việc kết nối giao thông, việc sử dụng các dịch vụ tiện ích xung quanh như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện... cũng dễ dàng.
  • Tính thương mại: Nhà mặt tiền đường luôn có lượng lớn khách vãng lai mỗi ngày vì vậy bạn có thể sử dụng nhà mặt phố để mở shop buôn bán, tiệm tạp hóa, hàng quán ăn uống, hiệu quần áo... hay có thể mở đại lý, trụ sở đại diện, văn phòng công ty... qua đó giúp chủ nhà mang lại dòng tiền đều mỗi tháng.
  • Cho thuê mặt bằng: Nếu bạn không muốn tự kinh doanh thì nhà mặt phố dể dàng được cho thuê mặt bằng kinh doanh với giá cao. Các chủ của hàng luôn tìm kiếm nhà mặt tiền có vị trị đẹp tại Phường La Khê, Quận Hà Đông
  • Ngày càng khan hiếm: Theo thời gian cùng với tốt độ đô thị hóa mạnh tại Phường La Khê, Quận Hà Đông thì nhà mặt phố ngày càng khan hiếm theo thời gian. Nhu cầu luôn cao mà số lượng có hạn vì vậy giá bán bị đẩy lên cao. Đậy là lợi thế của chủ nhà vì nắm giữ tài sản ngày càng có giá trị.
  • Tốc độ tăng giá chóng mặt: Giá trị tăng giá của nhà mặt tiền thường tỷ lệ thuận với tốt độ phát triển của khu vực, một khu vực đông dân cư, nhiền hàng quán, mặt bằng đẹp, đường lớn sẻ có tốt độ tăng giá nhanh. Trong cùng một khu dân cư thì nhà mặt tiền luôn tăng giá nhanh hơn những nhà trong hẻm.

 

Mua bán nhà mặt tiền đường giá tốt tại Phường La Khê, Quận Hà Đông ở đâu?

 

Để tìm được nhà mặt phố Phường La Khê, Quận Hà Đông tháng 5/2025 bạn hãy truy cập vào bds68. Mỗi ngày có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà mặt tiền giá tốt được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Bạn dể dàng chọn lọc theo giá, diện tích, vị trí, đường phố... và so sánh giá nhà xung quanh qua đó giúp bạn dễ dàng tìm được chính chủ.

 

Nếu bạn đang sở hữu nhà mặt tiền thì có thể đăng tin bán nhà mặt tiền miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.

 

Tham khảo ngay những tin mua bán nhà mặt phố tại Phường La Khê, Quận Hà Đông được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

Xem thêm