Bán đất tại Huyện Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu giá 500 triệu đến 1 tỷ

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
Cần bán sỉ và lẻ lô đất ở an ngãi có thổ cư giá rẻ
10
990 triệu 95 m²
Đất Riêng

Đường Quốc Lộ 55, X.Long Điền, H.Long Điền, BRVT

Người đăng: Lan (3 tin đăng)
Bán sĩ và lẻ lô đất thuộc xã an ngãi huyện long điền, nay thuộc tam an xã long điền TPHCM
Vị trí cách ql55 chỉ 100m
Cách TL44B 100m
Cách chợ an ngãi 450m
Đất Dt như hình mỗi lô có 80tc
Giá chỉ 990tr lô.
Từ 0 tới 1 của 1

Xem quy hoạch tại H. Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu

Bán đất Huyện Long Điền Tháng 5/2026

 

Bạn đang xem thông tin Bán đất Huyện Long Điền tháng 5/2026 trên bds68.com.vn. Chúng tôi kết nối những người cần mua và cần Bán đất tại Huyện Long Điền. Với hàng ngàn tin đăng được cập nhật mỗi phút, thông tin giá cả chính xác, mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất.

 

Bạn dễ dành lọc tin đăng Bán đất ở Huyện Long Điền theo địa điểm, giá, diện tích, dự án, đường phố, số phòng ngủ và hướng để tìm ra BĐS mong muốn. Ngoài ra với tính năng gợi ý những batdongsan liền kề cùng mức giá giúp bạn dễ dàng tìm ra chính chủ của BĐS.

 

Để việc tìm Bán đất tại Huyện Long Điền nhanh nhất và phù hợp với nhu cầu, bạn hãy truy cập vào bds68.com.vn. Nếu bạn có bất động sản muốn bán, bạn có thể đăng tin Bán đất miễn phí trên bds68 để tiếp cận với hàng ngàn người.

Xem thêm