Cho thuê lâu dài nhà mặt tiền 6 tầng, khu vực etown cộng hòa, 12 phòng, nội thất đầy đủ
Cho thuê nhà mặt tiền tầng trệt và 6 lầu, phạm vi thuê gồm tầng trệt mặt tiền và 4 tầng lầu và 1 tầng thượng sinh hoạt chung, có 12 phòng đã thiết kế đầy đủ tiện nghi để ở, mỗi phòng đều có nhà vệ sinh, khu vực bếp, giường tủ, tivi, tủ lạnh. Mình sẽ ở lầu 5, mình cùng ở để hỗ trợ xử lý mọi việc cùng khách thuê. Mình rất thân thiện nhiệt tình, là người hiểu chuyện, nghiêm túc, quý trọng khách thuê.
Có thang máy 5 điểm dừng, có lối đi riêng cho khách không băng qua khu vực kinh doanh ở tầng trệt, nên rất tiện thuê kinh doanh tại mặt tiền vừa cho thuê phòng ở các tầng trên. Sảnh tâng trệt có nhà vệ sinh riêng.
Có khu vực giặt giũ và sân phơi, sân tập thể dục, khu sinh hoạt chung ở lầu 6. Mình đã có sẵn 4 máy giặt lớn, sử dụng chung.
Nhà rất phù hợp cho ai kinh doanh dịch vụ cần nhiều phòng, như spa, phòng mạch, phòng nha, hoặc công ty cần nhiều phòng ban, văn phòng giao dịch, kinh doanh buôn bán khác, tận dụng cho thuê một số phòng dư dùng, chỉ cho thuê một phần phòng trống. Do cơ sở vật chất tòa nhà không cho phép làm căn hộ dịch vụ toàn phần, chuyên nghiệp.
Hiện tại trong nhà đang có 4 phòng đã cho thuê, thu nhập 20 triệu/tháng, khách ở ổn định lâu dài, anh chị có thể tiếp quản.
Đặc Điểm
Xem quy hoạch của bđs tại Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh
