Thuê Biệt Thự Liền KềHồ Chí Minh
Cho thuê biệt thự liền kề tại Hồ Chí Minh giá 40 triệu đến 70 triệu diện tích 200 đến 300 m²
Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7, HCM
- Diện tích đất: 211,5m² (11,75 x 18m) 3 tầng, 4PN, sân vườn.
- Diện tích sử dụng: Hơn 500m².
- Phù hợp cho Ở và Văn Phòng.
- Tình trạng nhà còn mới, có nội thất đầy đủ.
- Giá chủ nhà chào: 65 triệu/tháng (Thương lượng).
- Gọi/Zalo: Thanh ...
Đường Hoàng Quốc Việt, P.Phú Mỹ, Quận 7, HCM
-Vị Trí: KDC Vạn Phát Hưng, Cách Phú Mỹ Hưng, Trường Canada 500m
- Diện tích: 10,5x25m
- Kết cấu : 1 trệt 1 lững 2 lầu trên áp mái
- Thiết kế: 4PN lớn + 5WC + hồ bơi
- Đầy đủ nội thất, vào ở ngay
Hỗ trợ xem nhà 24/7
Đường Sử Hy Nhan, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
- DT: 11x20m. Hầm - 4 tầng - 6 phòng.
- Có ít nội thất như hình.
- Giá thuê 70tr/th.
- Phù hợp khách thuê ở, vp công ty...
Quý khách hàng Lh Quân .
Xem quy hoạch tại Hồ Chí Minh
Cho thuê biệt thự liền kề Hồ Chí Minh Tháng 6/2026
Bạn đang xem thông tin Cho thuê biệt thự liền kề Hồ Chí Minh tháng 6/2026 trên bds68.com.vn. Chúng tôi kết nối những người đi thuê và cần Cho thuê biệt thự liền kề Hồ Chí Minh. Với hàng ngàn tin đăng được cập nhật mỗi giờ, đưa thông tin giá cả chính xác, mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất.
Bạn dễ dành lọc tin đăng Cho thuê biệt thự liền kề ở Hồ Chí Minh theo địa điểm, giá, diện tích, số phòng ngủ và hướng để tìm ra BĐS mong muốn. Ngoài ra với tính năng gợi ý những batdongsan liền kề cùng mức giá giúp bạn dễ dàng tìm ra chính chủ của BĐS.
Để việc Cho thuê biệt thự liền kề tại Hồ Chí Minh nhanh nhất và phù hợp với nhu cầu, bạn hãy truy cập vào bds68.com.vn. Nếu bạn có bất động sản muốn cho thuê, bạn có thể đăng tin Cho thuê biệt thự liền kề miễn phí trên bds68 để tiếp cận với hàng ngàn người mỗi ngày.



