Cho thuê biệt thự liền kề tại Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng giá 20 triệu đến 40 triệu diện tích 150 đến 200 m²

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
Cho thuê villa mới đẹp 2 mặt tiền đường đặng văn ngữ  200m2  30tr/tháng
11
25 triệu 200 m²
Thuê Biệt Thự Liền Kề
6 4

Đường Đặng Văn Ngữ, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, ĐN

Villa 2 mặt tiền Khuê Trung, Đà Nẵng
11 Đặng Văn Ngữ - gần Chợ Cẩm Lệ, Thăng Long, Đảo Nổi
Villa 3 tầng + 1 lửng
200m (ngang 10m) DTSD 460m
12 phòng (6 phòng mới)
View công viên, 2 mặt tiền cực thoáng
Có hầm để xe hoặc để trước nhà đều thoải mái
Giá thuê 30tr/tháng. Thanh toán 3 cọc 1 (có thương lượng nếu ở lâu dài)
Từ 0 tới 1 của 1

Xem quy hoạch tại Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cho thuê biệt thự liền kề Quận Cẩm Lệ Tháng 7/2026

 

Bạn đang xem thông tin Cho thuê biệt thự liền kề Quận Cẩm Lệ tháng 7/2026 trên bds68.com.vn. Chúng tôi kết nối những người đi thuê và cần Cho thuê biệt thự liền kề Quận Cẩm Lệ. Với hàng ngàn tin đăng được cập nhật mỗi giờ, đưa thông tin giá cả chính xác, mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất.

 

Bạn dễ dành lọc tin đăng Cho thuê biệt thự liền kề ở Quận Cẩm Lệ theo địa điểm, giá, diện tích, số phòng ngủ và hướng để tìm ra BĐS mong muốn. Ngoài ra với tính năng gợi ý những batdongsan liền kề cùng mức giá giúp bạn dễ dàng tìm ra chính chủ của BĐS.

 

Để việc Cho thuê biệt thự liền kề tại Quận Cẩm Lệ nhanh nhất và phù hợp với nhu cầu, bạn hãy truy cập vào bds68.com.vn. Nếu bạn có bất động sản muốn cho thuê, bạn có thể đăng tin Cho thuê biệt thự liền kề miễn phí trên bds68 để tiếp cận với hàng ngàn người mỗi ngày.

Xem thêm