Xuân Mai Riverside

Số 150 đường Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội
4.65t /m2


Xuân Mai
1293 m2
Tháng 12/2017
Tòa nhà cao 33 tầng
Giới thiệu

Thông tin dự án Xuân Mai Riverside


Dự án Xuân Mai Riverside nằm gần khu EuroLand, thuộc Khu đô thị mới Mỗ Lao (Hà Đông, Hà Nội). Kế bên đó là khu đô thị Văn Quán cùng các khu chung cư sầm uất như Westa hay Hồ Gươm Plaza, Fodacon Bắc Hà… Xa hơn một chút là các khu đô thị đang phát triển như Văn Phú, Dương Nội, Văn Khê hay The Pride… Có thể nói, đây là trục kinh tế chính ở phía Tây Nam của thành phố với nhiều tiềm năng kinh tế đang trong đà phát triển một cách mạnh mẽ.

- Tên chính tức: Chung cư Xuân Mai Riverside
- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Xuân Mai
- Đơn vị thiết kế: Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xuân Mai
- Nhà thầu chính: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai
- Quy mô: 33 tầng, trong đó:
+ Từ tầng hầm đến tầng 6: Khu đỗ xe, siêu thị, nhà trẻ, văn phòng, Ban quản lý tòa nhà, khu sinh hoạt cộng đồng, văn phòng
+ Từ tầng 7-33: Căn hộ, tổng diện tích sàn 1.004m2, bố trí 10 căn/sàn
 
Chủ đầu tư cam kết mở bán chung cư Xuân Mai Riverside với giá bán hấp nhất tới tay khách hàng.
 

Phối cảnh tổng thể chung cư Xuân Mai Riverside
Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Dự án Xuân Mai Riverside tọa lạc tại số 150 đường Thanh Bình, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Đặc biệt, dự án nằm trên trục giao thông với lợi thế thuận tiện xen giữa đường Lê Văn lương kéo dài và trục Nguyễn Trãi - Trần Phú (cách 1km), dễ dàng kết nối được với mọi khu vực xung quanh và di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố.

Vị trí chung cư Xuân Mai Riverside

Chung cư Xuân Mai Riverside thuộc Khu đô thị mới Mỗ Lao, quận Hà Đông, nằm gần khu EuroLand. Kế bên dự án là khu đô thị Văn Quán và những khu chung cư sầm uất như Fodacon Bắc Hà, Westa, Hồ Gươm Plaza,... Xa hơn chút nữa là những khu đô thị đang phát triển như Văn Khê, The Pride, Văn Phú, Dương Nội... Đây chính là trục kinh tế chính phía Tây Nam của Thủ đô với rất nhiều tiềm năng kinh tế hiện nay đang phát triển mạnh mẽ.

Hạ tầng

Chung cư Xuân Mai Riverside được bao quanh bởi hệ thống công trình công cộng đồng bộ, hiện đại với hồ điều hòa rất rộng rãi, thoáng đãng, mang đến luồng không khí trong lành và thoải mái cho cư dân sinh sống tại nơi đây.
 

Các tiện ích tại dự án

- Hệ thống thang máy nhập ngoại chất lượng cao bảo đảm an toàn cho việc lưu thông của cư dân
 
- Hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn, hiện đại
 
- Khu bể bơi, yoga, tenis, gym,...


Hệ thống an ninh tại dự án
 
Cùng với đó là một hệ thống trường học từ Tiểu học cho đến THCS, THPT và Đại học như: Amsterdam, Mỗ Lao, Lương Thế Vinh, HV An Ninh, ĐH Kiến Trúc, HV Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, FPT Aptech, ĐH KHTN,...
 
Dự án còn nằm gần làng lụa Vạn Phúc nổi tiếng, cùng các khu bệnh viện như 103, Bệnh Viên Đa Khoa Hà Đông, gần dến xe Hà Đông, siêu thị mua sắm Big C, Parkson... rất thuận tiện cho việc đi lại và nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại dự án.
 
Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng