Tòa nhà 197 Trần Phú

Số 7 Trần Phú, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
3.02t /m2


Hà Tây
1128 m2
2012
2 block 22 tầng
Giới thiệu

Thông tin chung cư số 7 Trần Phú

Với một hệ thống thương mại - dịch vụ và căn hộ cao cấp cho thuê hoàn hảo, liên hoàn, Tổ hợp đa năng số 7 Trần Phú sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng một phần nhu cầu thương mại của người dân và phục vụ nhu cầu kinh doanh của các hộ doanh nghiệp, thu hút các nhà đầu tư và các ngành nghề khác vào hoạt động tại Hà Nội.

Dự án sẽ xây dựng mới công trình gồm 2 khối nhà cao 22 tầng, đặt trên khối đế 5 tầng. Dự án bao gồm 2 tầng hầm dùng để xe ô tô, xe máy và các đường ống kỹ thuật; 5 tầng dưới làm dịch vụ, thương mại, văn phòng giao dịch; 14 tầng trên làm nhà ở; tầng mái dùng làm khu thể thao và vui chơi giải trí.

Tòa nhà có khoảng 6618m2 diện tích tầng dịch vụ thương mại, 18.240m2 dịch tích nhà ở chung cư và khoảng 1088m2 diện tích tầng hầm. Tổng mức đầu tư cho dự án lên đến 226.356.510.000 đồng.

- Tên dự án: Chung cư số 7 Trần Phú
- Tổng diện tích đất quy hoạch hiện có: 1.490m2
- Đất xây dựng công trình: 1.128,1m2
- Đất giao thông, cây xanh, sân vườn: 391,9m2

Tổng quan của Tổ hợp đa năng số 7 Trần Phú, Hà Đông | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể chung cư số 7 Trần Phú

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Chung cư số 7 Trần Phú nằm tại số 7 Trần Phú, quận Hà Đông, TP. Hà Nội, được giới hạn bởi:

- Phía Đông Nam giáp khu dân cư Văn Quán
- Phía Tây giáp ngõ vào khu dân cư Văn Quán
- Phía Nam giáp khu dân cư Văn Quán
- Phía Bắc giáp đường quốc lộ 6
- Địa điểm triển khai dự án cách trung tâm Hà Nội 12km, gần quốc lộ 6

Hạ tầng

Toà nhà đa năng thương mại, dịch vụ và nhà ở nằm trong địa phận quận Hà Đông, vị trí xây dựng nằm tại quận Hà Đông, ngay cạnh quốc lộ 6. Dự án giáp với khu dân cư Văn Quán, là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi để xây dựng Trung tâm thương mại dịch vụ và chung cư như:

- Dự án đã nằm trong quy hoạch phát triển đô thị vùng
Công trình nằm gần trung tâm thành phố, vị trí xây dựng đẹp, giao thông thuận lợi, thu hút nhu cầu của người dân
Không phải tiến hành công tác giải phóng mặt bằng, tạo điều kiện tốt cho dự án có thể vận hành với thời gian và tiến độ nhanh nhất
Quá trình đô thị hoá nhanh chóng dẫn đến việc quy hoạch các khu trụ sở, điểm cụm công nghiệp nên nhu cầu nhà ở cho người dân có nhà, đất thuộc diện giải phóng mặt bằng là rất lớn

Dự án đáp ứng được quy hoạch, phát triển kinh tế - xã hội của Hà Đông đã được UBND tỉnh Hà Tây phê duyệt, đóng góp vào sự phát triển cơ sở hạ tầng, tạo dựng bộ mặt kiến trúc đô thị mới, hiện đại cho Thủ đô Hà Nội trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Với một hệ thống thương mại - dịch vụ và căn hộ cao cấp cho thuê hoàn hảo, liên hoàn sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng một phần nhu cầu thương mại của người dân và phục vụ nhu cầu kinh doanh của các hộ doanh nghiệp, thu hút các nhà đầu tư và các ngành nghề khác vào hoạt động tại Hà Nội.

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng