The Star Village

Xã Nhơn Đức, Nhà Bè, Hồ Chí Minh
46.11tr /m2


- Nhà (INTRESCO)
55.64 ha
Giới thiệu

Thông tin dự án The Star Village 

Dự án The Star Village (Khu dân cư Long Thới) có tổng diện tích khoảng 55.64 ha, nằm trên trục đường Lê Văn Lương - con đường nối liền quận 4 ngay trung tâm thành phố với khu đô thị Nam Sài Gòn, Quận 7 và xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè; phía Bắc và phía Tây giáp đường cao tốc vành đai 3 - nối Quốc lộ 1A với tỉnh Đồng Nai – một công trình đang được Chính phủ quy hoạch và xây dựng.

Dự án nằm giữa khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng với khu đô thị sinh thái Hiệp Phước và khu đô thị GS của Hàn Quốc nên từ The Star Village, bạn có thể đi đến sân bay Long Thành trong tương lai hoặc có thể đi đến các Quận 2 và Quận 9 một cách thuận lợi, nhanh chóng, tránh được tình hình kẹt xe đang ngày một gia tăng trong Thành phố.
 


Bản đồ quy hoạch dự án

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Dự án The Star Village tọa lạc tại vị trí đắc địa trên địa bàn Xã Nhơn Đức, Nhà Bè, Tp.HCM - nơi giao nhau của các trục đường lớn, giáp sông, giáp chợ, trường học, và ủy ban... sẽ cho bạn một cuộc sống an tâm, an toàn và thoải mái nhất.


Vị trí dự án 

Hạ tầng

Dự án TThe Star Village sẽ được phát triển thành một khu phức hợp bao gồm: chung cư cao tầng, biệt thư đơn lập, song lập, nhà liên kế vườn, liên kế phố... tạo nên sự phong phú trong bố cục tổ chức không gian khu nhà ở. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của mình thông qua các tiện ích như: khu công viên cây xanh và công trình công cộng, khu thương mại - dịch vụ, trường học, trung tâm văn hóa, thể dục thể thao, y tế...

Tiện ích đẳng cấp và hiện đại: hồ bơi, siêu thị, công viên, phòng gym, trạm y tế, sân tennis...


Tiện ích dự án 

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng