The Ocean Villas

Đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
44.65tr /m2


VinaCapital
21 ha
Giới thiệu

Thông tin dự án The Ocean Villas

Nằm trên đường đường Trường Sa, phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, khu biệt thự cao cấp The Ocean Villas có lợi thế giao thông thuận tiện, kết nối trung tâm thành phố với phố cổ Hội An và các khu vui chơi nổi tiếng.

- Chủ đầu tư: VinaCapital Real Estate Ltd,
- Đơn vị tư vấn: Greg Norman, Troon Golf, Sala, WoodHead, Savills Việt Nam
- Đơn vị thi công: Công ty xây dựng Coteccons
- Vị trí: Đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
- Quy mô: 21ha, gồm 115 căn biệt thự riêng biệt với 17 căn hướng biển từ 2 - 5 phòng ngủ trên khuôn viên đất khoảng 700m2, với tầm nhìn rộng ra sân Golf, mặt sông và biển.


Khu biệt thự biển The Ocean Villas

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

The Ocean Villas nằm trên đường Trường Sa, phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

 

Hạ tầng

The Ocean Villas là khu biệt thự biển thuộc Danang Beach Resort, khu nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ vui chơi giải trí đầu tiên của Việt Nam. Danang Beach Resort bao gồm khách sạn 5 sao JW Marriott, 2 sân Golf 18 lỗ do tay Golf nổi tiếng thế giới Greg Normal thiết kế, trung tâm văn hóa.

Với diện tích 21ha, các biệt thự của Ocean Villas được thiết kế và xây dựng bởi các kiến trúc sư, kỹ sư, các chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm và nổi tiếng thế giới như công ty thiết kế Sân Golf-Greg Norman, Nhà quản lý Sân Golf-Troon Golf, đơn vị chuyên thiết kế phong cảnh Sala, công ty thiết kế kiến trúc WoodHead và công ty xây dựng Coteccons.

Khu vực này có đầy đủ tiện nghi hiện đài từ phòng tập thể dục, sân tennis, sân chơi trẻ em đến công viên giải trí lớn, khu tiệc BBQ và hồ bơi tương lai trong khuôn viên Beach Club.

Một số villa nằm ngay trên bãi biển và những villa khác hướng ra sân golf The Dunes Course. Tất cả villa có từ 2 đến 5 phòng ngủ được thiết kế rộng, phóng khoáng với ban công hướng ra biển hoặc sân golf. Mỗi villa đều có hồ bơi nhỏ và chỉ cần dạo ít phút là đến bãi biển.


Tiện ích tại dự án 

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng