Sunshine Riverside

Phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
62.89tr /m2


Phú Thượng
3.05 ha
Quý IV/2018
Giới thiệu

Thông tin dự án Sunshine Riverside

Sunshine Riverside là dự án căn hộ cao cấp, tinh tế và sang trọng. Đây là một trong những dự án trọng điểm tại quận Nam Thăng Long, TP. Hà Nội của chủ đầu tư nhằm tạo nên một thương hiệu lớn và khẳng định vị thế của thị trường địa ốc. Chung cư được thiết kế mang phong cách cổ điển châu Âu tinh tế và sang trọng sẽ làm hài lòng các khách hàng.

- Tên dự án: Sunshine Riverside
- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phú Thượng (Sunshine Group)
- Tổng thầu thi công: Công ty CP ADG Holding
- Đơn vị thiết kế: Công ty CP Sunshine - Design
- Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty CP CONICO Đầu tư Phát triển Hạ tầng & Tư vấn Xây dựng
- Tổng diện tích dự án: 30.452m2
- Lô đất CT03A-CT
+ Chức năng sử dụng đất: Nhà ở cao tầng, nhà trẻ, trung tâm thương mại
+ Diện tích đất: 9.228m2
+ Diện tích xây dựng: 3.835m2
+ Tổng diện tích sàn: 113.718m2
+ Số tầng cao: Từ 30-33 tầng
+ Tổng số căn hộ: 936 căn (3228 người)
- Lô đất CT03A-TT
+ Chức năng sử dụng đất: Nhà ở thấp tầng
+ Diện tích đất: 11.953m2
+ Diện tích xây dựng: 3.687m2
+ Tổng diện tích sàn: 11.505m2
+ Số tầng cao: 3 tầng
+ Tổng số căn hộ: 168
- Lô đất CT03C
+ Chức năng sử dụng đất: Trường tiểu học
+ Diện tích đất: 4.253m2
+ Diện tích xây dựng: 1.250m2
+ Tổng diện tích sàn: 3.750m2
+ Số tầng cao: 3 tầng
+ Tổng số: 283 học sinh
- Tổng mức đầu tư: 2500 tỷ đồng
- Dự kiến bàn giao: Quý IV/2018


Phối cảnh tổng thể Sunshine Riverside

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Sunshine Riverside tọa lạc tại ô đất CT - 03A - CT (thuộc lô đất CT - 03) Khu đô thị Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. Dự án nằm ngay chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, khu vực bở Nam (bên bồi) thuộc ngã ba sông Hồng - sông Đuống, nằm trên dải đất Phú Thượng - Nhật Tân. Đây là nơi hộ tụ các yếu tố đẹp về mặt phong thủy.Vị trí dự án Sunshine Riverside

Hạ tầng

Tiện ích nội khu

Sunshine Riverside tọa lạc Khu đô thị Nam Thăng Long, bao gồm Tổ hợp Văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp với nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang tới cho cư dân tiêu chuẩn sống đẳng cấp.

Toàn bộ dịch vụ, tiện ích cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp hiệu quả và thông minh. Đặc biệt là không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp thế giới.


Các tiện ích tại dự án

Dự án Sunshine Riverside có điểm nhấn độc đáo dễ nhận thấy nhất là trường học quốc tế (tiêu chuẩn 5 sao, liên cấp 1-2) được triển khai xây dựng ngay trong khuôn viên dự án. Tại tầng 1 của các tòa nhà được thiết kế nhà trẻ bên cạnh những tiện ích sinh hoạt như nhà hàng, shophouse...


Các nhà hàng, sophouse tại tầng 1

Một trong những điểm hấp dẫn của dự án là khu phố mua sắm nhộn nhịp với loại hình shophouse. Hình thức này vừa tạo ra tính linh hoạt và đa dạng trong việc cung cấp những loại hình dịch vụ cho cộng đồng cư dân vừa tạo ra những giá trị gia tăng tài sản cho chính những "nhà đầu tư" là các cư dân đang sinh sống tại dự án.

Bên cạnh đó, dự án còn có khu giải trí, vui chơi và thư giãn phức hợp, bao gồm những tiện ích đẳng cấp như sàn tắm nắng, bể ngơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, cafe outdoor, spa, fitness... chiếm trọn tầng 3 của cả 3 tòa chung cư được kết nối thông suốt với độ cao phù hợp nhằm tận hưởng không gian khoáng đạt cùng nắng gió sông Hồng.

Tiện ích ngoại khu

Sunshine Riverside nằm ngay sát bờ Nam sông Hồng, gần với đường Võ Chí Công, đây là trục giao thông đối nội và đối ngoại huyết mạch của cửa ngõ phía Đông Bắc TP. Hà Nội, có khổ đường lên tới 60m nối thẳng ra cầu Nhật Tân. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm, ra ngoại ô thành phố hay thẳng tới sân bay quốc tế Nội Bìa chỉ mất 15 phút đi xe.

Chung cư tọa lạc trong tổng thể Khu đô thị Ciputra - một trong các khu đô thị đẳng cấp nhất tại Thủ đô hiện nay, thông qua giá trị thổng thể về chất lượng sống cùng những dịch vụ hoàn hảo. Dự án còn là nơi hội tụ một cộng đồng cư dân giàu có, văn minh, các giá trị tạo hình nên đẳng cấp của một khu an cư đẳng cấp, thượng lưu.


Liên kết vùng tại dự án

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng