Sapa Heritage

Đường Điện Biên Phủ, Phường Sa Pa, Thị xã Sa Pa, Lào Cai. Xem bản đồ
61.93tr /m2

Giới thiệu

Dự án Sapa Heritage là tổ hợp 97 căn shophouse, boutique hotel và serviced apartment (căn hộ dịch vụ) được chủ đầu tư Tổng Công ty 36 – CTCP triển khai tại Sa Pa, Lào Cai. Dự án được phát triển với định hướng trở thành "Tổ hợp giải trí tương lai" - một biểu tượng mới của xứ sở sương mù, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đặc sắc và hứa hẹn những cơ hội đầu tư, kinh doanh sinh lời hấp dẫn tại thủ phủ du lịch Sa Pa.

Phối cảnh tổng thể dự án Sapa Heritage
Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Vị trí dự án Sapa Heritage nằm tại đường Điện Bên Phủ - trục đường chính kết nối Lào Cai-Lai Châu, thuộc địa bàn phường Sa Pa, thị xã Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Shophouse Sapa Heritage Lào Cai là dự án duy nhất có thể ngắm toàn cảnh Sa Pa, với view trực diện hồ Mắt Ngọc.

  • Cạnh trung tâm hành chính mới của thị xã Sa Pa
  • 1km đến hồ Sa Pa
  • 1km đến chợ Sa Pa
  • 2,5km đến bản Cát Cát
Sơ đồ vị trí dự án Sapa Heritage

Tiện ích

Với hệ thống tiện ích hiện đại hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu của người dân, Sa Pa Heritage hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng thịnh vượng mới của Sa Pa, góp phần hình thành một phong cách vui chơi – giải trí thời thượng cho xứ sở sương mù. Bên cạnh đó, từ vị trí dự án Sapa Heritage cũng dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích ngoại khu lân cận của Sa Pa trong bán kính 3 km như: UBND phường Phan Xi Păng, nhà thờ đá Sapa, sân vận động Sa Pa, các nhà hàng, khách sạn, điểm du lịch nổi tiếng,…

Liên kết tiện ích vùng dự án Sapa Heritage

Thiết kế

Dự án Sapa Heritage Lào Cai có tổng diện tích quy hoạch 11.506 m2, với mật độ xây dựng từ 75– 85%. Sản phẩm của dự án gồm 97 lô shophouse, boutique hotel và service apartment, Diện tích mỗi lô từ 92-142m2, chia thành 4 khu liên kế: LK17, LK18, LK19 và LK24.

Mặt bằng phân lô dự án Sapa Heritage

Shophouse Sapa Heritage được thiết kế với 2 mặt tiền, không gian kinh doanh thoáng rộng, phù hợp với đa dạng ngành kinh doanh như bán lẻ, thời trang, nhà hàng, F&B, phòng gym,… Mỗi căn có chiều cao 4 tầng, các tầng dưới để kinh doanh, tầng trên có thể làm nơi ở nên nhà đầu tư có thể “mua 1 được 2”. 

Shophouse Sapa Heritage sẽ được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, bên trong giao thô. 

Phối cảnh dãy shophouse Sa Pa Heritage
Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng