Sails Tower

Đường Cầu Bươu, Phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
35.03tr /m2


Khải Hưng
3544 m2
Sails Tower gồm 2 tòa tháp A & B cao 30 và 27 tầng, cung cấp 51 tầng căn hộ với 01 tầng hầm và 03 tầng dịch vụ thông nhau cùng nhiều tiện ích sống khác.
Giới thiệu

Thông tin chung cư Sails Tower

Khu chung cư cao tầng Sông Nhuệ bao gồm 2 tòa tháp cao tầng tọa lạc tại phường Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội. Với địa thế tuyệt đẹp bên dòng Sông Nhuệ thanh bình cùng với quá trình đầu tư xây dựng vào chất lượng công trình của chủ đầu tư - Công ty TNHH Khải Hưng - hứa hẹn một môi trường sống lý tưởng về kiến trúc thiết kế cùng môi trường sống thoáng mát, thân thiện với môi trường.

Tổng diện đất của dự án là 9.382,1m2 nhưng diện tích xây dựng chỉ là 3.544m2 (chiếm 37.8%) phần diện tích còn lại dành cho đất cây xanh, đất giao thông và bãi đỗ xe nhằm hướng đến một khuôn viên cảnh quan thoáng mát, nhiều cây xanh, có sân vui chơi cho trẻ em và người già.

Tổng quan của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể chung cư Sails Tower

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Được ví như cánh diều đang bay trên sông, chung cư Sails Tower có thiết kế nhìn ra sông Nhuệ tạo nên một không gian sống đẹp và hài hòa với thiên nhiên đồng thời sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi:

- Phía Bắc giáp Công ty TNHH Việt Hà
- Phía Tây giáp sông Nhuệ
- Phía Đông Nam giáp đường hiện hữu
- Phía Đông Bắc giáp đường hiện hữu hướng ra đường 430

chung cư sông nhuệ
Vị trí chung cư Sails Tower

Hạ tầng

Tiện ích nội khu

Chung cư Sails Tower tọa lạc bên bờ sông Nhuệ, được thiết kế tựa như các cánh buồm nhìn ra sông tạo nên một không gian sống đẹp và hài hòa với thiên nhiên. Khu chung cư cao tầng Sông Nhuệ cách cầu Hà Đông hơn 2km về phía Quốc lộ 1A, cách bệnh viện 103 khoảng 1km, cách Khu đô thị Xa La khoảng 300m.

Sails Tower được hình thành dựa trên ý tưởng tạo dựng một khu chung cư chất lượng cao, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Chung cư Sông Nhuệ gồm 2 tòa tháp cao 30 và 27 tầng cung cấp 51 tầng căn hộ với 01 tầng hầm và 03 tầng dịch vụ thông nhau cùng nhiều tiện ích sống khác.
 
Tòa nhà được quản lý bởi công ty chuyên nghiệp, vận hành theo quy chế quản lý chung cư do Bộ Xây Dựng hướng dẫn ban hành với an ninh bảo đảm, bảo vệ 24/24h. Quý khách hàng được bảo đảm về những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như hệ thống gas trung tâm, điện thoại, internet, truyền hình cáp được lắp đặt đầy đủ. Việc đi lại, vận chuyển của cư dân cực thuận tiện và an toàn với 3 thang máy tốc độ cao (3m/s), 1 thang máy và 2 cầu thang bộ.

Hạ tầng, quy hoạch của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 1

Hạ tầng, quy hoạch của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 2
Các tiện ích tại dự án

Tiện ích ngoại khu

Dự án có kết nối thuận lợi và dễ dàng.

- Cách cầu Hà Đông 2km
- Cách bệnh viện 103 khoảng 1km
- Cách bệnh viện Đa khoa Bộ Xây Dựng 3,15km
- Cách viện Y học Cổ truyền Quân đội 3,13km
- Cách viện Bỏng Quốc gia 0,97km
- Cách Khu đô thị Xa La 300m
- Cách trường mẫu giáo Hướng Dương 2,98km
- Cách trường THCS Tư thục Quốc tế 2,12km
- Cách học viện Bưu Chính Viễn Thông 2,68km
- Cách Đại học Kiến Trúc 2,5km

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng