Sadeco Phước Kiển

Xã Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh
94.35tr /m2


Nam Sài Gòn
155 ha
Giới thiệu

Thông tin tổng quan Khu dân cư Phước Kiển

Không nằm trong quy hoạch tổng thể khu Nam Saigon nhưng Khu dân cư Phước Kiển là phần mở rộng của khu định cư Phước Kiển về phía Tây với diện tích 155 ha. Dự án sẽ tập trung quỹ đất lớn để xây dựng các công trình công cộng như: công viên giải trí TDTT (12,6 ha), các trường học (6,3 ha). Đặc biệt, Sadeco Phước Kiển dành tới 05 ha để  quy hoạch một khu công viên hồ nước rộng lớn, một vùng không gian sông nước và cây cảnh hữu tình. Ba mặt Bắc – Tây – Nam của khu đất giáp rạch Hồ Neo, sông Ông Lớn, rạch Bà Thanh sẽ là ý địa điểm tuyệt vời cho việc ý tưởng thiết kế những căn biệt thự ven sông “hơn cả trong mơ”.

Khu dân cư Phước Kiển bao gồm 13 nhà đầu tư thành phần, do SADECO đảm nhận làm chủ đầu tư hạ tầng kỹ thuật chính. Chắc chắn, trong vài năm tới tại khu vực xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè sẽ có một khu đô thị kiểu mẫu, đạt chuẩn quốc tế.


Bản đồ quy hoạch Khu dân cư Phước Kiển

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Dự án Khu dân cư Phước Kiển nằm trên địa bàn Huyện Nhà Bè, Tp.HCM và chỉ cách trung tâm Quận 1 khoảng 5 km theo đường Bắc Nam nay là đại lộ Nguyễn Lương Bằng.

Hạ tầng

Khu dân cư Phước Kiển (giai đoạn 1)

Sadeco Phước Kiển là một trong năm khu định cư của đô thị mới Nam Thành Phố, nằm trên địa bàn Huyện Nhà Bè cách trung tâm Quận 1 khoảng 5 km theo đường Bắc Nam nay là đại lộ Nguyễn Lương Bằng.

Với quy mô 22 ha, dự án được quy hoạch với quy mô khoảng 800 nền nhà, trong đó phục vụ cho nhu cầu tài định cư khoảng 300 nền, phần còn lại dành cho những khách hàng có nhu cầu tìm một nơi ở mới.

Tại đây đã hình thành nên một hệ thống hạ tầng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các công trình công cộng được bố trí và xây dựng đúng quy chuẩn Việt Nam. Giáp rạch Hồ Neo từ phía Tây đến phía Nam, khu đất quy hoạch có hệ thống cây xanh cảnh quan và sông rạch được bảo tồn tạo môi trường sinh thái trong lành cho cụm dân cư.

Khu dân cư Phước Kiển (giai đoạn 3)

Bên cạnh việc làm chủ đầu tư hạ tầng kỹ thuật chính cho toàn khu dân cư Phước Kiển, SADECO còn là một trong những nhà đầu tư thành phần của dự án này.

Với 10ha cho dự án thành phần, SADECO đã lên quy hoạch để xây dựng 80 nhà liên kế phố, 92 biệt thự với mật độ cây xanh được phân bố đều và rộng tạo một môi trường sinh thái trong lành. Dự án được quy hoạch  với lối thiết kế hiện đại và tiện dụng đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư, nghỉ ngơi giải trí, đem đến cho người dân một cuộc sống hiện đại và khang trang.

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng