Phước Điền Citizen

Phường Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương
2.53t /m2

1.3 ha
95 căn nhà phố
Giới thiệu

Thông tin tổng quan dự án Phước Điền Citizen

Khu nhà ở Phước Điền Citizen là dự án do Công ty TNHH một thành viên Sản xuất- Thương mại - Dịch vụ và Xây dựng Hữu Trường làm chủ đầu tư và Công ty TNHH Phát triển hạ tầng và Bất động sản Tạo Tín Phát chịu trách nhiệm phát triển.

Với vị trí ngay khu vực sầm uất của TX. Tân Uyên, dự án sẽ mang đến nơi an cư tốt cho những người có nhu cầu mua để ở, an cư lâu dài khi nằm ngay con đường được quy hoạch rộng 41m, kết nối trực tiếp với đường DT 747B. Theo đó, cư dân không chỉ thuận tiện trong sinh hoạt, đi lại hàng ngày mà còn được đảm bảo kết nối giao thông một cách an toàn khi không nằm quá gần nhiều tuyến đường có xe tải trọng lớn chạy qua.

Trên khu đất quy hoạch rộng 1,3ha, chủ đầu tư sẽ xây dựng 95 căn nhà có diện tích từ 60-75m2, phù hợp cho những hộ gia đình có từ 2-4 thành viên.

- Tên dự án Khu nhà ở Phước Điền Citizen
- Vị trí: Phường Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH một thành viên Sản xuất- Thương mại - Dich vụ và Xây dựng Hữu Trường
- Đơn vị phát triển và phân phối: Công ty TNHH Phát triển hạ tầng và Bất động sản Tạo Tín Phát
- Tổng diện tích khu đất: 1,3ha
- Loại hình sản phẩm: Nhà phố
- Số sản phẩm: 95
- Diện tích nền: 60-75m2/lô
- Pháp lý: Quy hoạch 1/500, Giấy phép xây dựng,... 
- Quy cách xây dựng: 1 trệt 1 lầu; 1 trệt 2 lầu; xây dựng theo mẫu thiết kế nhà
- Tình trạng xây dựng: Hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, đang tiến hành xây dựng nhà

Phối cảnh tổng thể dự án Phước Điền Citizen
Phối cảnh tổng thể dự án Phước Điền Citizen

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Phước Điền Citizen tọa lạc tại phường Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Từ vị trí dự án, việc di chuyển đến TP. Thủ Dầu Một sẽ chỉ mất khoảng 15 phút, đến TP.HCM khoảng 35 phút và cũng dễ dàng kết nối với TP. Đồng Xoài, TP. Biên Hòa cũng như các khu vực trong tỉnh Bình Dương… thông quan các tuyến đường Đại lộ Bình Dương, DT743, DT745, DT746, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…

Vị trí dự án Phước Điền Citizen
Vị trí dự án Phước Điền Citizen

Hạ tầng

Phước Điền Citizen có hệ thống hạ tầng - tiện ích nội khu đồng bộ với đường nội bộ trải nhựa rộng 13m, 2 công viên, hệ thống ống dẫn nước thải và sinh hoạt riêng biệt, hệ thống camera an ninh, đảm bảo phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân sinh sống tại dự án.

Bên cạnh đó, với việc tọa lạc ngay tại trung tâm phường Tân Phước Khánh, trong vòng 10 phút chạy xe, cư dân sẽ có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ, tiện nghi sẵn có, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bản thân và gia đình từ giáo dục, y tế cho đến mua sắm, giải trí,...: UBND phường, ngân hàng, chợ Tân Phước Khánh, chợ Vi Hảo, chợ Phú Long, trường tiểu học – trung học,..

Liên kết tiện ích ngoại khu dự án Phước Điền Citizen
Liên kết tiện ích ngoại khu dự án Phước Điền Citizen

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng