ParkCity Hà Nội

Phố Lê Trọng Tấn, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội
232.17tr /m2


Quốc tế Việt Nam
77 ha
952 căn Biệt thự & Nhà liền kề; 6.052 căn hộ chung cư
Giới thiệu

Thông tin Khu đô thị ParkCity Hà Nội

Khu đô thị ParkCity Hà Nội - thành phố trong công viên có quy mô hơn 77ha, tọa lạc ở vị trí thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển cực nhanh tại Hà Nội hiện nay.

Lần đầu tiên tại Hà Nội, Khu đô thị ParkCity Hà Nội được xây dựng theo một mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo của tiểu khu Adiva tại Khu đô thị Desa Park City, Thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Mô hình này đã nhận giải thưởng của liên đoàn Bất động sản quốc tế FIABCI Prize năm 2010.

Với lối thiết kế đa chức năng, khu đô thị bao gồm văn phòng, nhà phố kinh doanh, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong các khu cao tầng kết nối bởi hồ nước, cây xanh và các công viên dạng tuyến trải dài. Khu phức hợp này được định hướng để trở thành trung tâm mới, điểm đến ở tại phía Tây Thủ đô, đồng thời mang lại cho cư dân Park City và các cộng đồng lân cận đầy đủ những tiện ích hiện đại và đồng bộ.

Tổng quan của Khu đô thị mới ParkCity Hà Nội | ảnh 1
Phối cảnh Khu đô thị ParkCity Hà Nội

Theo quy hoạch hiện đại, khu đô thị ParkCity Hà Nội được chia thành 15 tiểu khu cư trú riêng biệt, mang tên 15 loài hoa, mỗi tiểu khu với hệ thống an ninh chặt chẽ là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo được tạo nên bởi các yếu tố kiến trúc và cảnh quan riêng biệt, với những dãy nhà liền kề và biệt thự xen kẽ với các tuyến công viên trải dài xuyên suốt khu đô thị, tạo một không gian sống trong lành, hòa nhập cùng thiên nhiên.

Toàn bộ khu đô thị sẽ được hoàn thành đồng bộ trong vòng 10 năm. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ đáp ứng 7000 căn hộ, 1 công viên trung tâm trải dài 11 ha, 1 trung tâm thương mại 3 ha cùng 1 trường quốc tế và 1 trường công tọa lạc trên diện tích 5.7 ha và hàng loạt những tiện ích cao cấp khác như bệnh viện, trường học, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng…

- Biệt thự và biệt thự có sân vườn, nhà liền kề: 952 căn
- Chung cư: 6.052 căn
- Tổng cộng: 7.004 căn

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Khu đô thị ParkCity Hà Nội - thành phố trong công viên với quy mô hơn 77 ha, nằm ở vị trí thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội.

Những hướng đường từ Khu đô thị Park City Hà Nội vào trung tâm thành phố:

- Hướng thứ nhất, từ hướng đường Trần Duy Hưng đi thẳng tới Trung tâm Hội nghị Quốc Gia theo đường Khuất Duy Tiến rẽ vào Lê Văn Lương và tiến thẳng đến dự án ParkCity Hà Nội.

- Hướng thứ hai, đi hết đường Nguyễn Trãi tới Quang Trung, dọc theo đường Quang Trung rẽ phải vào đường Lê Trọng Tấn tới dự án ParkCity Hà Nội.

Vị trí của Khu đô thị mới ParkCity Hà Nội | ảnh 1
Vị trí dự án ParkCity Hà Nội

Hạ tầng

Tại "khu đô thị công viên", các cư dân tại tiểu khu Evelyne Gardens (Hoàng Lan) nói riêng và ParkCity Hà Nội nói chung sẽ được tận hưởng một cuộc sống trong lành với rất nhiều những khoảng không gian mở, tràn ngập cây xanh, ánh sáng tự nhiên. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của ParkCity Hà Nội được đầu tư đồng bộ, tạo môi trường sống trong lành, an ninh tốt cho cư dân. Mỗi tiểu khu có tường rào bảo vệ và một lối ra vào duy nhất, được đảm bảo an toàn bởi các nhân viên an ninh. Trẻ em có thể đi bộ tới trường, tới nhà bạn bè và các địa điểm vui chơi mà không cần cha mẹ đi cùng. Bên trong mỗi tiểu khu là một không gian mở và chính giữa là bể bơi và các công trình tiện ích khác.

Đặc biệt, khu đô thị còn có công viên trung tâm và hồ nước rộng tới 11,46 ha, được thiết kế đường dành cho người đi xe đạp, chạy bộ, đi dạo, có không gian mở, hồ nước, đường đi dạo quanh hồ, ghế đá ven đường và các lều nghỉ chân. Người dân có thể đi dạo, chạy bộ, vui chơi hay tận hưởng không gian xanh yên lành, quyến rũ.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới ParkCity Hà Nội | ảnh 1

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới ParkCity Hà Nội | ảnh 2

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới ParkCity Hà Nội | ảnh 3

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới ParkCity Hà Nội | ảnh 4

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới ParkCity Hà Nội | ảnh 5

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới ParkCity Hà Nội | ảnh 6
Các tiện ích tại dự án

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng