Nam Cầu Tuyên Sơn-Nam Việt Á

Đường Mỹ Đa Tây 5, Phường Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
53.54tr /m2

70.41 ha
Giới thiệu

Thông tin dự án Nam Cầu Tuyên Sơn

Khu dân cư số 4 Nam Tuyên Sơn - Nam Việt Á là một trong những dự án có chất lượng tốt nhất về tiến độ thi công cũng như vị trí địa lý tại Đà Nẵng. Dự án là khu đô thị sinh thái gần trung tâm thành phố và cũng là nơi có cảnh quan đẹp nhất của TP. Đà Nẵng với phía Đông cách biển 400m, phía Tây giáp sông, một vị trí lý tưởng để xây dựng một đô thị sông nước gắn liền với môi trường cảnh quan sinh thái.

Khu đô thị sinh thái Nam Việt Á (Nam Cầu Tuyên Sơn) nằm bên phải cầu Tuyên Sơn thuộc quận Ngũ Hành Sơn - là quận nằm trong quy hoạch trọng điểm phát triển du lịch - dịch vụ của TP. Đà Nẵng nên tập trung hầu hết các dự án lớn phục vụ cho du lịch như Furama, sân golf Vinacapital, Vinpeal, Life resort, Olalani resort, KDL Eden,….


Phối cảnh Khu đô thị Nam Việt Á

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Khu đô thị Nam Cầu Tuyên Sơn tọa lạc ở đường Mỹ Đa Tây 5, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.


Vị trí dự án Khu đô thị Nam Cầu Tuyên Sơn

Hạ tầng

Cơ sở hạ tầng dự án Nam Cầu Tuyên Sơn

- Đường 7m5 trở lên
- Hệ thống điện âm
- Bến du thuyền sang trọng, nhiều công viên cây xanh xen kẽ tạo cảnh quan đẹp
- Các công trình phục vụ du lịch, các công trình công cộng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân (nhà trẻ, mẫu giáo, trường học, chợ, công trình vui chơi, giải trí, nhà hàng nổi, khách sạn.
- Gần Bệnh viện Đa Khoa 600 giường
- 3 khu phức hợp lớn do Hàn Quốc đầu tư phục vụ tốt cho cuộc sống hiện đại và nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân cũng như du khách đến tham quan, giải trí.

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng