MT Eastmark City

Đường D6, Phường Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh
42.66tr /m2


Phước Thành
3600 m2
2 block 14 tầng, 128 căn hộ
Giới thiệu

Thông tin tổng quan dự án Chung cư Điền Phúc Thành

Chung cư Điền Phúc Thành được thiết kế là một chung cư 2 block với tổng diện tích 3600m2, 14 tầng, 128 căn hộ, có một tầng hầm diện tích 3100 m2 đảm bảo nhu cầu về chỗ đậu xe của người dân sống trong chung cư ở thời điểm hiện tại và trong tương lai, 1 tầng thương mại với một siêu thị và một hệ thống các cửa hàng phục vụ cho người dân trong và ngoài chung cư.

Tổng quan của Chung cư Điền Phúc Thành | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án Chung cư Điền Phúc Thành

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Chung cư Điền Phúc Thành nằm trên Đường D6, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM. Chung cư Điền Phúc Thành có vị trí khá lý tưởng nằm ngay mặt tiền đường Liên Phường (dự kiến mở rộng 30m). Trong tương lai, dự án kết nối đường Vành Đai Trong lộ giới 30m, đây là tuyến giao thông quan trọng giúp việc kết nối với trung tâm thành phố được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên cũng dự kiến đi qua trục đường này, đây là phương tiện giao thông vừa hiện đại vừa tiết kiệm được các nước trên thế giới áp dụng. Với vị trí hiện tại, hệ thống các trường tiểu học, trung học và mầm non được UBND Quận 9 quy hoạch nằm cách chung cư chỉ chưa đầy 500m.

Hạ tầng

Quy hoạch tổng thể :

- Căn hộ B: 37 căn hộ với 3 phòng ngủ, diện tích sử dụng 108-113 m2.
- Căn hộ A: 88 căn hộ với 2 phòng ngủ, diện tích sử dụng 82-87 m2.
- Có 3 Penthouse diện tích trên 300 m2.
- Dịch vụ công cộng như hồ bơi và khu thể dục thể thao.
- Thương mại có nhiều Minimarket và nhiều cửa hàng.

Chung cư Điền Phúc Thành được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại và các tiện ích hoàn hảo nhất cho cư dân được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Các yếu tố khí hậu, thông gió, hướng nắng được đặc biệt quan tâm khi mọi căn hộ đều được thiết kế từ 2 đến 3 mặt tiếp giáp với bên ngoài tạo cảm giác thoáng đãng và không khí trong lành. Chung cư tiếp giáp với công viên dự kiến quy hoạch có diện tích hơn 2 ha, đây sẽ là không gian sống có lợi cho sức khỏe.

Công trình được trang bị hệ thống kỹ thuật hiện đại và an toàn như: mạng truyền hình cáp, dịch vụ viễn thông ADSL và báo cháy tự động đến từng căn hộ. Ngoài ra chung cư còn bố trí một hồ bơi và khu thể dục thể thao nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện cho người dân sống trong chung cư.

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng