Khu đô thị mới Long Thọ

Xã Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai
10.97tr /m2


Nhà HUD
13.6 ha
Giới thiệu

Thông tin Khu đô thị mới Long Thọ

Khu đô thị mới Long Thọ - Phước An nằm trong quy hoạch tổng thể thành phố mới Nhơn Trạch - tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những vị trí tâm điểm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam hiện đang thu hút một lượng vốn đầu tư lớn của cả trong và ngoài nước. 

Khu dân cư Long Thọ được đầu tư bởi Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư trên tổng diện tích 223.7 ha với 115,68 ha dành cho các loại nhà thấp tầng và 4,2 ha dành cho các khu chung cư cao tầng. Căn hộ thấp tầng gồm 3 loại: nhà vườn, biệt thự, nhà liên kế - song lập... có diện tích từ 90m2-1.200 m2 được thiết kế theo các mô hình nhà kết hợp giữa phương Đông và phương Tây, phù hợp với lối sống hiện đại mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Khu đô thị được xây dựng với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ, đầy đủ các tiện ích công cộng, bệnh viện, trường học, ngân hàng...hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống lý tưởng cho các chủ nhân tương lai.

- Tên dự án: Khu đô thị mới Long Thọ
- Vị trí : Khu dân cư Long Thọ - Phước An - Huyện Nhơn Trạch - Tỉnh Đồng Nai
- Chủ đầu tư: Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị Việt Nam (HUD HOLDINGS)
- Diện tích khuôn viên: 223.7 ha
- Diện tích xây dựng: 136.000 m2
- Sản phẩm: Đất nền nhà phố, biệt thự
- Giá khởi điểm: 1,500,000 VNĐ
- Giá hiện tại: 2,600,000 VNĐ
- Tổng mức phí đầu tư: N/A
- Ngày khởi công: 12/04/2003
- Ngày hoàn thành: 12/04/2013


Bản đồ quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Long Thọ

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Khu đô thị mới Long Thọ nằm trên địa bàn xã Phước An - Huyện Nhơn Trạch - Tỉnh Đồng Nai Nằm. Dự án sỡ hữu nhiều lợi thế về mặt vị trí khi tọa lạc ngay giữa trung tâm của vùng kinh tế trong điểm phía Nam: giáp quận 2, Quận 9 và huyện Nhà Bè của Tp.HCM; giáp tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và đặc biệt còn nằm cạnh khu vực quy hoạch sân bay Quốc tế Long Thành, cảng Nhơn Trạch tương lai.


Vị trí Khu đô thị mới Long Thọ

Hạ tầng

Khu dân cư Long Thọ được chú trọng phát triển hệ thống hạ tầng như công trình công cộng với hệ thống tiện ích hoàn thiện bao gồm: trường học, bệnh viện, bưu điện, ngân hàng, trung tâm hành chính được xây dựng trên diện tích 20,35 ha chiếm 9,11%; đất dành làm đường giao thông và đặc biệt đất dành cho trồng cây xanh, khu vui chơi giải trí, TDTT với tổng diện tích 22,24 ha, chiếm 9,96% và đường giao thông được thiết kế hết sức thông thoáng với 54,92 ha, chiếm 24,59%.


Quy hoạch chi tiết Dự án Khu dân cư Long Thọ

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng