Khu A - Geleximco Lê Trọng Tấn

Đường Lê Trọng Tấn, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội. Xem bản đồ
186.27tr /m2

30 ha
Công ty CP Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội - Geleximco
Sổ hồng lâu dài
Giới thiệu

Khu A - Geleximco Lê Trọng Tấn (Geleximco A) là một phân khu thuộc dự án Khu đô thị Geleximco với tổng diện tích 135ha nằm dọc theo đường Lê Trọng Tấn. Khu A thuộc địa phận xã An Khánh, huyện Hoài Đức, trong khi 3 phân khu còn lại (B, C, D) đều thuộc phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. 

Khu A trong tổng thể KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn
Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Khu A Geleximco nằm trên đường Lê Trọng Tấn, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, phía Tây Bắc Hà Nội. Đây là vị trí tâm điểm giao thoa giữa 3 quận, huyện là An Khánh, Nam Từ Liêm và Hoài Đức

  • 1,5km đến Aeon Mall Hà Đông, Công viên Thiên Văn Học
  • 1,5 km đến KĐT Vinhomes Smart City
  • 4km đến SVĐ Mỹ Đình
  • 6,5km đến TT Hội nghị Quốc gia
Sơ đồ vị trí KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn với 4 phân khu A, B, C, D

Tiện ích

Thuộc tổng thể của khu đô thị Geleximco được đầu tư xây dựng đồng bộ và hiện đại, khu Geleximco A được kế thừa đầy đủ các tiện ích xã hội như hệ thống trường học các cấp, công viên cây xanh, bệnh viện và phòng khám, trung tâm thương mại, khu văn phòng, sân tập thể thao,…

Xung quanh Geleximco A là các dự án khu đô thị lớn của phía Tây Hà Nội như Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Vinhomes Smart City, Văn Khê, Dương Nội, An Hưng, Xuân Phương, Vân Canh,… Đây là khu vực đang phát triển, được xem là thành phố mới của Hà Nội, kết nối thuận lợi với trung tâm bởi tuyến đường Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long.

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng

Thiết kế 

Theo quy hoạch, Khu A - Geleximco Lê Trọng Tấn có diện tích 30ha, gồm các sản phẩm căn hộ chung cư với tên thương mại là , Gemek Premium (Gemek Tower 2) và nhà liền kề thuộc dự án Bắc An Khánh. 

Một số hình ảnh tiện ích, sản phẩm nhà ở thuộc Khu A - Geleximco Lê Trọng Tấn:

Chung cư Gemek Tower (bàn giao năm 2016)
Bên trong căn hộ Gemek Tower
Chung cư Gemek Tower 2
Nhà liền kề Geleximco A 
Xem thêm