KĐT Vĩnh Hòa

Đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa
60.65tr /m2

12 ha
Tháng 12/2009
379 lô đất nền
Giới thiệu

Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị Vĩnh Hoà

Khu đô thị Vĩnh Hoà có 9,6 ha đất dành xây dựng các TTTM, khách sạn, văn phòng cho thuê, 2 công viên, khu vui chơi giải trí, dịch vụ du lịch. Công ty địa chính Khánh Hòa vừa lập dự án đầu tư 492 tỉ đồng xây dựng các công trình này. Dự án có 2 công viên và nhiều thảm cỏ, cây xanh, diện tích khoảng 5 ha; đường giao thông từ 13 - 28 mét, khu đất xây biệt thự có diện tích 12 ha gồm 379 lô...

- Vị trí: Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa                                   
- Diện tích dự án: 30,28 ha
- Hình thức sở hữu: Lâu dài
- Đất ở: 12ha
- Đất dịch vụ và du lịch: 5,68 ha
- Công viên cây xanh: 2,11 ha
- Đất đê, kè: 1,79 ha
- Đường giao thông: 8,7 ha


Phối cảnh Khu đô thị mới Vĩnh Hoà

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Dự án Khu đô thị mới Vĩnh Hòa toạ lạc tại khóm Đường Đệ, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Từ cầu Trần Phú, Nha Trang, khi đi theo đường Phạm Văn Đồng về phía bắc khoảng 5 km, bạn sẽ đến được dự án và nơi đây cũng chỉ cách trung tâm thành phố biển nhộn nhịp khoảng 10 phút đi xe.

- Phía Đông: Giáp biển
- Phía Tây: Giáp núi Hòn Một và Khu dân cư Đường Đệ
- Phía Bắc: Giáp đường Phạm Văn Đồng và Khu dân cư Đường Đệ
- Phía Nam: Giáp biển


Vị trí dự án

Hạ tầng

Tiện ích

Khu đô thị mới Vĩnh Hòa được quy hoạch xây dựng mạng lưới cơ sở hạ tầng kỹ thuật gồm các tiện ích hạng mục sau:

- Giao thông: Đường giao thông trong khu Đô thị được thiết kế đấu nối với mạng lưới giao thông của khu dân cư Đường Đệ gồm các tuyến giao thông chính có lộ giới từ: 13m – 26m, các tuyến đường nội bộ có lộ giới 7m. Trong đó, tuyến đường chạy dọc theo kè biển (đường số 28) được xây dựng với quy mô thiết kế như đường Phạm Văn Đồng (lộ giới 26m).
- Thoát nước mưa: Toàn bộ hệ thống được thiết kế bằng ống cống bê tông đường kính D400 D800 nối vào tuyến cống chính D1800 dẫn ra biển.
- Thoát nước thải sinh hoạt: Nước thải sinh hoạt được thu gom dẫn về trạm xử lý nước thải của khu dân cư Đường Đệ để đảm bảo nước thải ra môi trường đạt tiêu chuẩn nhóm B.
- Cấp nước: Nước phục vụ cho sinh hoạt và nhu cầu PCCC được cấp từ tuyến ống dẫn nước phục vụ sinh hoạt của khu dân cư Đường Đệ.
- Cấp điện: Sử dụng nguồn điện trung áp 22KV, hạ áp 0,4KV của Thành phố Nha Trang. Điện cao áp chiếu sáng trong khu đô thị
- Dịch vụ: Truyền hình cáp, MyTV, ADSL, điện thoại được cung cấp đầy đủ.
- Hệ thống cây xanh liên hoàn, vỉa hè, công viên. Tất cả các hạng mục hạ tầng kỹ thuật được thiết kế mới hoàn chỉnh để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của một khu đô thị cao cấp lâu dài.


Mặt bằng phân lô

 

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng