KĐT Tây Hồ Tây - Starlake Hà Nội

Tây Hồ, Hà Nội
384.36tr /m2


T.H.T
186 ha
Giới thiệu

Khu đô thị Tây Hồ Tây - Starlake Hà Nội

Starlake Hà Nội là khu đô thị cao cấp nhất Việt Nam nằm tại Khu đô thị Tây Hồ Tây Hà Nội về phía sân bay nội bài với đầy đủ các chức năng đa dạng như khách sạn, hành chính, giáo dục, tài chính, giải trí và thương mại... thể hiện đẳng cấp. Dự án là biểu tượng cho kỳ vọng khu đô thị ngôi sao kiểu mẫu đẳng cấp nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Khu đô thị Starlake Hà Nội rộng 186,3 ha, sẽ là nơi sinh sống của cộng đồng khoảng 24.300 người. Dự án được chia thành 2 giai đoạn phát triển, giai đoạn 1 gồm 114,8 ha được triển khai từ tháng 06/2010 đến tháng 12/2019, giai đoạn 2 rộng 71,5 ha sẽ bắt đầu thực hiện khi thành phố bàn giao mặt bằng.

Diện tích nhà ở tại Starlake Hà Nội chỉ chiếm 16% tổng diện tích dự án, mật độ xây dựng và mật độ dân cư thấp, dự án coi trọng không gian sống, giải trí và tiện ích cộng đồng cho cư dân.

- Tên chính thức: Starlake (Khu trung tâm Khu đô thị Tây Hồ Tây)
- Mục đích: Phát triển khu đô thị mới hiện đại và đẳng cấp thế giới
- Quy mô: 186.3 ha
- Dân số: 24.300 người
- Tổng mức đầu tư: Dự tính 548 triệu USD
- Nhà đầu tư: Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Phát triển T.H.T (Investor: Deawoo E&C)
- Đối tác ngân hàng: KDB Hàn Quốc (-200 million USD Confirmed)


Phối cảnh Khu đô thị Tây Hồ Tây

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Khu đô thị Tây Hồ Tây - Starlake Hà Nội có vị trí thuộc địa giới hành chính phường Xuân La, quận Tây Hồ, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, phường Xuân Tảo và Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm. Starlake Hà Nội có khoảng cách lý tưởng khi chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 5km, cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 14km.


Vị trí khu đô thị Tây Hồ Tây - Starlake

Hạ tầng

Tiện ích nội khu

Starlake Hà Nội - Khu đô thị Tây Hồ Tây là nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, biến nơi đây trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Dự án được sử dụng công nghệ tối ưu trong thiết kế và tối tân trong xây dựng đối với các công trình tháp tài chính, thương mại mang đến môi trường kinh doanh chuyên nghiệp cho các doanh nhân trong nước và quốc tế.

Nhà hát Thăng Long - biểu tượng mới của công trình văn hoá nghệ thuật Hà Nội sẽ nằm ngay cửa ngõ của khu đô thị. Bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá những sắc màu văn hóa của Việt Nam và thế giới, những không gian thu nhỏ của con phố nghệ thuật Broadway (Mỹ), hay một thoáng Venice (Ý), hay không gian sôi động sầm uất của quảng trường Times Square (Mỹ) ngay tại Starlake.

Một khu mua sắm phức hợp với đầy đủ những tiện ích thương mại tân tiến nhất của thế giới, điển hình của phong cách sống văn minh và đẳng cấp.

Sự vận hành của khí và nước trong không gian Hồ Tây kết nối với trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp tạo nên môi trường sống hài hòa với thiên nhiên. Kết nối với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, Starlake hiện đại nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và không gian mặt nước khu vực, tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

Chủ đầu tư dành 8 ha diện tích đất cho trường học, coi trọng giáo dục toàn diện ở tất cả các cấp. Các trường học tiêu chuẩn quốc tế sẽ sánh vai bên cạnh các trường UNIS, SIS, HIS, CAS, Hanoi Academy... trong khu vực. Nằm gần các trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam, cư dân tại Starlake dễ dàng tiếp cận các cơ sở đào tạo học vấn cao.

Tiện ích ngoại khu

Starlake Hà Nội có vị trí thuộc địa giới hành chính phường Xuân La - quận Tây Hồ, phường Nghĩa Đô - quận Cầu Giấy, phường Xuân Tảo và Cổ Nhuế - huyện Từ Liêm. Khu đô thị này có khoảng cách lý tưởng khi chỉ cách trung tâm thành phố 5km, cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 14km.

Nằm tại khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông của thành phố: Dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2,5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long), và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng