KDC Long Hậu

Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
26.01tr /m2


Nam Sài Gòn
37 ha
Giới thiệu

Thông tin Khu dân cư Long Hậu 

Khu dân cư Long Hậu có quy mô 37 ha, được quy hoạch thành 27 khu nhà phố và 3 khu biệt thự. Dự án đầu tư, phát triển dựa trên sự hợp tác giữa Công ty CP Long Hậu và Công ty CP Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO).

Có tổng số vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng, dự án Khu dân cư Long Hậu (tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) nằm trong khu công nghiệp Long Hậu, xung quanh là Thành Hiếu, Long Hậu 1,2,3. Bên kia đường Nguyễn Hữu Thọ là Khu công nghiệp Hiệp Phước.

Đây sẽ là một khu đô thị có mật độ xây dựng thấp và có cảnh quan hài hòa với thiên nhiên và môi trường sinh thái. Tầng cao khống chế từ năm tầng trở xuống, sẽ chỉ có một vài công trình có chiều cao trên mười tầng để tạo điểm nhấn cho khu đô thị.


 Khu dân cư Long Hậu

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Khu dân cư Long Hậu có vị trí địa lý:

- Cách Phú Mỹ Hưng chỉ 15 phút, cách quận 1 khoảng 30 phút đi xe máy theo trục lộ Bắc Nam 60m (đường Nguyễn Hữu Thọ)
- Nằm trong khu quy hoạch phát triển trung tâm đô thị mở rộng của Tp.HCM
- Hướng ra biển, là hướng chính trong định hướng phát triển của Tp.HCM từ nay cho đến 2025
- Liền kế khu đô thị cảng Hiệp Phước gần 4.000 ha đã được duyệt quy hoạch
- Cách cụm cảng Container quốc tế và Cảng Hiệp Phước khoảng hơn 1km
- Cạnh KCN Long Hậu, KCN Hiệp Phước, và sân Golf GS

Hạ tầng, quy hoạch của Khu dân cư Long Hậu | ảnh 1
Vị trí Khu dân cư Long Hậu

Hạ tầng

Khu dân cư Long Hậu (tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) nằm trong khu công nghiệp Long Hậu, xung quanh là Thành Hiếu, Long Hậu 1, 2, 3. Bên kia đường Nguyễn Hữu Thọ là Khu công nghiệp Hiệp Phước.

Khu dân cư Long Hậu được quy hoạch phát triển dựa trên nền tảng bảo tồn thiên nhiên. Với các ngôi biệt thự, nhà phố của dự án được thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo, hiện đại và hài hòa với môi trường thiên nhiên. Theo quy hoạch, công viên cây xanh được thiết kế nằm rải rác khắp khu dân cư, từ đó tạo nên một không gian xanh, trong lành và mát mẻ. Dự kiến, đất cây xanh sẽ từ 9-10m2/người.

Đây sẽ là một khu đô thị có mật độ xây dựng thấp và có cảnh quan hài hòa với thiên nhiên và môi trường sinh thái. Tầng cao khống chế từ năm tầng trở xuống, sẽ chỉ có một vài công trình có chiều cao trên mười tầng để tạo điểm nhấn cho khu đô thị.

Điểm nhấn của dự án chính là hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh và đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng cho từng nền. Không chỉ được sử dụng những tiện ích sẵn có đã hình thành và đưa vào sử dụng trong tổng thể dự án như trường Mầm non, trường PTCS được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, TTTM - Dịch vụ, trung tâm văn hóa - thể dục thể thao..., cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng tiếp cận những công trình công cộng cao cấp từ Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng như bệnh viện, trường học, nhà hàng, TTTM, mua sắm, giải trí... Bên cạnh đó, với một vị trí thuận lợi nằm trong KCN và liền kề khu trung tâm cảng lớn nhất nước như cảng Container Quốc tế SPCT, cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, cảng Quốc tế Long An..., dự án Khu dân cư Long Hậu hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị sầm uất trong tương lai gần.

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng