Hinode Royal Park

Đường Quốc lộ 32, Xã Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội
130.32tr /m2


146.7 ha
Giới thiệu

Thông tin Khu đô thị Kim Chung - Di Trạch

Khu đô thị cao cấp Thăng Long 9 (Kim Chung - Di Trạch) với tổng diện tích 146.7ha được hình thành dựa trên ý tưởng tạo dựng một khu đô thị chất lượng cao cấp, tiện nghi, thân thiện với môi trường, một trung tâm thương mại, tài chính với hạ tầng và công nghệ hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Với thiết kế đồng bộ, phong cách hiện đại do các công ty uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới thực hiện, khu đô thị mang đường nét, dáng dấp kiến trúc hấp dẫn, tiện nghi trong từng chi tiết nhỏ nhằm mục đích thỏa mãn yêu cầu khó tính nhất của cư dân và các đối tác.

Đây sẽ là khu đô thị có hệ thống hạ tầng xã hội không những hiện đại bậc nhất Việt Nam với hệ thống cấp điện, cấp nước, thoát nước và vệ sinh môi trường, thông tin liên lạc đạt tiêu chuẩn cao. Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng xã hội của dự án không những đáp ứng đầy đủ cho một khu đô thị cao cấp khép kín mà còn phục vụ cho các khu dân cư kề cận.

- Tên dự án: Khu Đô Thị Kim Chung Di Trạch
- Chủ đầu tư: Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex
- Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Vietracimex
- Tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư
- Vị trí: Xã Kim Chung và Di Trạch, huyện Hoài Đức, thanh phố Hà Nội
- Tổng diện tích: 146,7ha
- Quy mô dân số dự kiến: 30.000 người 
- Loại hình phát triển: Biệt thự, Liền kề, Shophouse, Nhà cao tầng


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Kim Chung - Di Trạch

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Khu đô thị Kim Chung - Di Trạch thuộc xã Kim Chung và Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khu đô thị nằm giáp ranh với Trung tâm huấn luyện TDTT quốc gia 1 - Nhổn, một cạnh giáp với đường quốc lộ 32 và một cạnh có đường Lê Trọng Tấn chạy xuyên qua. Dự án nằm dọc theo quốc lộ 32 đi TP. Sơn Tây và cách đường Phạm Văn Đồng khoảng 3km.

Với vị trí thuận tiện, khu đô thị có kết nối dễ dàng đến các trung tâm văn hóa tài chính, dịch vụ thương mại của Hà Nội:

- 40 phút đến sân bay Nội Bài
- 10 phút đến sân vận động Quốc Gia
- 15 phút tới trung tâm hội nghị Quốc Gia
- 10 phút tới trung tâm thương mại Metro
- 14km tới hồ Hoàn Kiếm

 

Hạ tầng

Các hạng mục chính:

+ Chung cư cao cấp
+ Trung tâm thương mại và văn phòng
+ Biệt thự liên lập, nhà ở liên kế vườn
+ Nhà hát, trung tâm văn hóa
+ Căn hộ cho thuê và kinh doanh
+ Bệnh viện
+ Nhà trẻ và trường học
+ Trụ sở phường, xã 

Hệ thống thể thao

Ngoài sân vận động lớn của trung tâm, khu đô thị còn có sân bóng, sân thể thao nhỏ, bể bơi… đa dạng với số lượng lớn nằm xen kẽ trong các khu dân cư nhằm phục vụ mọi nhu cầu hoạt động thể dục, thể thao, vui chơi giải trí, đem lại sức khỏe, tinh thần thoải mái cho cộng đồng.

Công viên cây xanh

Khu đô thị có nhiều khoảng sân chơi, công viên cây xanh, các tuyến  cây xanh cảnh quan mang đến hình ảnh một đô thị xanh, thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo cho sức khỏe, tăng cường thể lực, trí lực cho các hoạt  động hằng ngày. Các không gian sinh hoạt cộng đồng trong đô thị mới được bố trí xen kẽ trong các nhóm ở đảm bảo bán kính phục vụ, giao thông không bị cắt với các tuyến phố chính.

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng