HH2 Linh Đàm

Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
33.61tr /m2

5632 m2
Gồm 3 tòa A, B, C cao 41 tầng
Giới thiệu

Thông tin dự án chung cư HH2 Linh Đàm

Chung cư HH2 Linh Đàm là 1 trong 4 tổ hợp tòa chung cư giá rẻ được xây dựng ở Khu đô thị Linh đàm cũng là tòa mở bản cuối cùng của tổ hợp gồm tổ hợp các tòa chung cư khu đô thị. Chung cư HH2 linh đàm gồm 3 tòa HH2A, HH2B; HH2C là tòa đẹp nhất khu tổ hợp HH Linh Đàm.

Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn khu đô thị sinh thái với hơn 70% diện tích xây dựng là cây xanh, hồ nước bao quanh mang tới môi trường sống trong lành thư thái đến kỳ lạ, chắn chắn sẽ làm hài lòng toàn bộ cư dân khó tính nhất. Tổ hợp nhà ở HH Linh Đàm được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín nhất đó là Xí nghiệp xây dựng tư nhân số 01 Tỉnh Lai Châu của Tổng Giám đốc Lê Thanh Thản.

Chỉ trong vòng 9 tháng, chủ đầu tư đã phân phối hết 7.000 căn hộ ở trong 3 dự án HH3 Linh Đàm, HH4 Linh Đàm và HH1 Linh Đàm tiếp nối thành công đó chủ đầu tư đã tung ra thị trường khoảng 1600 căn hộ dự án HH2B - HH2C Linh Đàm. Cùng với thành công ở các tòa chung cư trước thì tháng 9/2015, chủ đầu tư tiếp tục tung ra đợt hàng cuối cùng của tòa HH2A thuộc block HH2 nằm trong tổ hợp chung cư HH Linh Đàm

Dự án có diện tích xây dựng trên 5.632m2, bao gồm 3 tòa A, B, C cao 41 tầng với ổng chi phí đầu tư 700 tỷ VND. Đơn vị phân phối chính thức của dự án Sàn Bất động sản Mường Thanh.


Phối cảnh tổng thể tổ hợp chung cư HH Linh Đàm
Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Chung cư HH2 Linh Đàm tọa lạc tại Lô đất CC6, Khu đô thị Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

- Phía Bắc tiếp giáp với trục đường vào khu bán đảo hồ Linh Đàm

- Phía Nam giáp với công viên và khu công cộng

- Phía Tây giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ

- Phía Đông giáp với hồ Linh Đàm và khu đỗ xe


Vị trí dự án HH2 Linh Đàm

Hạ tầng

Chung cư HH2 bao gồm 3 tòa căn hộ thương mại giá bình dân, khu công viên, giải trí hiện đại và 13.500m2 diện tích mặt hồ Linh Đàm bao quanh. Dự án được đánh giá là một trong những sản phẩm chung cư đẹp mà khách hàng không thể bỏ qua.

Điểm khác biệt vượt trội của chung cư HH2 Linh Đàm là dự án mang đến cho khách hàng một môi trường sống thỏa mái, thoáng mát, view hồ Linh Đàm, cạnh công viên cây xanh Hoàng Mai. Theo đó, tất cả các căn hộ tại chung cư HH2 Linh Đàm đều là các căn hộ bình dân, an toàn. Tất cả các căn hộ đều có khe sáng/mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Hệ thống dịch vụ tiện ích tại chung cư HH2 Linh Đàm cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại, tầng một là chung tâm thương mại lớn cùng các ki ốt bán hàng, hệ thống sân chơi sáng tạo, sân thể thao, khu tập thể thao ngoài trời.

Từ tòa căn hộ HH2A, B, C, được đánh giá là 3 tòa đẹp nhất dự án tổ hợp chung cư thương mại HH.


Các tiện ích nội khu tại dự án


Liên kết vùng tại dự án

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng