Gold Coast Nha Trang

Đường Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
64.99tr /m2


Thanh Yến
9246 m2
Quý II/2019
Gồm 40 tầng nổi và 3 tầng hầm
Giới thiệu

Thông tin dự án Gold Coast Nha Trang

Chủ đầu tư Hoàn Cầu - Thanh Yến tiếp tục ra mắt thị trường căn hộ Gold Coast Nha Trang sau hàng loạt dự án thành công như Nha Trang Center, Diamond Bay Resort & Spa, Nha Trang Center, Diamond City Nha Trang, Diamond Bay Golf & Villas. Dự án được phát triển theo mô hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, dọc theo bờ biển và cách bờ biển khoảng 500m.

Gold Coast Nha Trang tự hào với tòa tháp đôi căn hộ - khách sạn cao 19 tầng với tổng cộng 140 căn hộ cao cấp, 266 phòng khách sạn được trang bị đầy đủ nội thất và tiện nghi.

Dự án Gold Coast Nha Trang có nhiều loại căn hộ khác nhau dành cho những người đang làm việc và sinh sống tại các thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội nhằm mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đây là những đối tượng đang có nhu cầu tìm mua ngôi nhà thứ hai để sử dụng cho các kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Sau khi hoàn thiện, Gold Coast Nha Trang sẽ trở thành căn nhà hoàn hảo cho những người muốn tận hưởng cuộc sống mang phong cách biển.

- Tên dự án: Gold Coast Nha Trang
- Tổng diện tích: 9246.3m2
- Tổng diện tích xây dựng: 71.883,7m2
- Trung tâm thương mại: Trên 15.000m2
- Quy mô: Gồm 40 tầng nổi và 3 tầng hầm
- Là một khu phức hợp, gồm:
+ Khu khách sạn 5 sao với 266 phòng
+ Khu căn hộ cao cấp với 140 căn hộ, trong đó có 60 căn hộ Condotel
- Khu trung tâm thương mại giải trí 4 tầng, hiện đại và lớn nhất TP. Nha Trang với gần 15.000m2 sàn
- Bãi đậu xe rộng có sức chứa 295 xe


Phối cảnh dự án Gold Coast Nha Trang

Bên cạnh đó, với những tiện ích, dịch vụ hoàn hảo, việc sở hữu căn hộ tại dự án Gold Coast Nha Trang cũng là khoản đầu tư sinh lời đầy tiềm năng. Gold Coast Nha Trang thuộc loại hình bất động sản du lịch “căn hộ khách sạn“ mới được áp dụng tại TP. Nha Trang và khách hàng có thể giao căn hộ lại cho đơn vị quản lý đưa vào kinh doanh nếu không sử dụng.

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Gold Coast Nha Trang nằm trên đường Trần Hưng Đạo, ngay chính giữa trái tim thành phố biển, thuộc tuyến đường vàng ven biển đẹp nhất thành phố - một vị trí hội tụ đầy đủ những tiện ích cho một sự kết hợp hoàn hảo giữa tận hưởng cuộc sống tiện nghi và nghỉ dưỡng.

- Cách bờ biển 50m
- Cách ga tàu lửa 1km
- Cách chợ 1km
- Cách sân bay 30km
- Cách Tp.HCM 448km
- Cách Hà Nội 1278km


Vị trí Gold Coast Nha Trang

Hạ tầng

Dự án Gold Coast Nha Trang sở hữu đầy đủ những dịch vụ cho cuộc sống hoàn hảo. Từ tầng trệt tới tầng 3 dự án có hơn 250 cửa hàng dịch vụ và gian hàng bán lẻ, hơn 30 nhà hàng ăn uống trong khu ẩm thực. Ngoài ra, dự án còn có rất nhiều địa điểm vui chơi như rạp chiếu phim, karaoke, lounge, bowling.


Trung tâm thương mại

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng