Ecopark Grand

Khu đô thị Ecopark, Xã Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên
193.31tr /m2


Việt Hưng
60.4 ha
18 %
Giới thiệu

Thông tin tổng quan dự án Ecopark Grand

Ecopark Grand - The Island là quần thể biệt thự đảo nằm trong tổng thể khu đô thị phức hợp Ecopark - “mảnh ghép” ấn tượng cho dự án có tổng vốn đầu tư lên tới 10 tỷ USD này. 

Quần thể biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island nằm vươn mình ra mặt nước trong khuôn viên quy hoạch rộng 60,4ha ngay trung tâm khu đô thị xanh Ecopark. Được lấy cảm hứng từ Đảo Cọ Palm Island tại Dubai, các căn biệt thự Ecopark Grand đều sở hữu các mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên khi được xây dựng giữa không gian xanh mát, giữa bốn bề là vịnh hồ, mang tới cho các chủ nhân một cuộc sống hưởng thụ thiên nhiên đích thực.

Với diện tích dành cho cây xanh - mặt nước chiếm đến 62%, không có gì đáng ngạc nhiên khi Ecopark Grand - The Island sở hữu không gian sống xanh hiếm có và mật độ xây dựng thấp nhất trong những sản phẩm của Ecopark. Tất cả các căn biệt thự tại đây đều có mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên, giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, đảm bảo cho gia chủ một cuộc sống hưởng thụ thiên nhiên đúng nghĩa. 

Ecopark Grand được thiết kế bởi 5 tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới là Humphrey & Partners (USA), Swan & Maclaren (Singapore), Darkhorse (Australia), DWP (Australia) và WATG (USA/Singapore). Chính vì vậy, các căn biệt thự mang đẳng cấp thượng lưu tại đây đều đạt tới sự hoàn hảo trong từng chi tiết. 

- Tên dự án: Ecopark Grand
- Diện tích tổng thể: 60,4ha
- Tỷ lệ xây dựng: 18%
- Diện tích cây xanh và mặt nước: 37,5ha (chiếm 62%)
- Diện tích giao thông: 4,8ha (chiếm 7,9%)
- Đơn vị quy hoạch: WATG
- Đảo Jade Island: 42 căn, diện tích 270 - 950m2 do Dark Horse (Úc) thiết kế
- Đảo Sappire Island: 40 căn, diện tích từ 270 - 943m2 do Humphrey & Partners (Mỹ) thiết kế


Phối cảnh tổng thể dự án Ecopark Grand

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Ecopark Grand nằm tại trung tâm Khu đô thị Ecopark, thuộc địa phận xã Xuân Quang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Phía Đông dự án giáp khu thương mại Đảo Rồng và khu vực trung tâm CBD của Ecopark, phía Bắc giáp khu Wetland và Park River.


Vị trí dự án Ecopark Grand

Hạ tầng

Ecopark Grand - The Island cung ứng không gian sinh hoạt đẳng cấp cho giới thượng lưu với các biệt thự lớn từ 4 phòng ngủ trở lên, khu đậu xe rộng rãi vừa đủ 2 xe/biệt thự, bến thuyền riêng và khu sân vườn vươn ra sát mặt nước hồ.

An cư tại Ecopark Grand, bạn không chỉ được trải nghiệm một không gian sống đẳng cấp giữa lòng thiên nhiên mà còn có thể sở hữu những đặc quyền thượng lưu riêng biệt mà hiếm dự án nào có được:

- Khu vực clubhouse rộng hơn 7.000m2 gồm đầy đủ các tiện ích hạng sang
- Bến du thuyền, lầu vọng thủy
- Bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa, spa, sauna, phòng gym
- Phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge thượng hạng
- Khu công viên thể thao rộng gần 3.000m2
- Hệ thống nhà hàng, café mặt hồ
- Hệ thống giáo dục vượt trội
- Khu BBQ, khu tổ chức sự kiện
- Hệ thống an ninh 3 lớp với bảo mật cao
- Sân chơi thể thao, khu vui chơi dành cho trẻ em…

Các tiện ích đẳng cấp  luôn được đội ngũ nhân viên phục vụ túc trực 24/7, đảm bảo luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách.


Bể bơi vô cực


Hệ thống an ninh 3 lớp


Hồ cảnh quan

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng