Ecolakes Mỹ Phước

Đường NE2, xã Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
22.01tr /m2


- Một thành viên
226 ha
Giới thiệu

Thông tin dự án Ecolakes Mỹ Phước

Ecolakes Mỹ Phước là một ốc đảo sinh thái với môi trường sống lý tưởng, hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và tiện ích của cuộc sống hiện đại với diện tích 226ha thuộc tổng thể Khu công nghiệp và đô thị Mỹ Phước, cách Tp.HCM 40km về phía Bắc.

Đây là dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty CP Setia Becamex - liên doanh giữa 3 tập đoàn SP Setia Berhad (55%), Becamex IDC (45%) và Treasure link (5%). Tổng vốn đầu tư cho dự án Ecolakes Mỹ Phước gần 620 triệu USD trong thời gian 7 năm.

Khu dân cư này sẽ tạo nên một khu đô thị xanh chan hòa với thiên nhiên nhằm duy trì sự cân bằng sinh thái. Điểm khác biệt của dự án là xây những căn nhà phù hợp với địa hình tự nhiên của đất, gia tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo sự bền vững.

EcoLakes Mỹ Phước sẽ bao gồm nhiều hồ nước rộng mênh mông và làm dịu đi các giác quan của bạn bằng không gian mát mẻ. Cảnh quan thiên nhiên cũng sẽ là nét đặc biệt xuyên suốt trong khu dân cư nhằm tạo một môi trường sống trong lành cho dự án.

Khu phố trung tâm thật ấn tượng sẽ được phát triển như một điểm nhấn của toàn bộ khu dân cư nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cư dân trên toàn khu công nghiệp Mỹ  Phước và rộng hơn là Tp.HCM.


EcoLakes - một phong cách sống hoàn hảo

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Ecolakes Mỹ Phước được xây dựng tại xã Thới Hòa, phường Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương. EcoLakes chỉ cách 40km về phía Bắc so với Tp.HCM, tọa lạc ngay trung tâm Khu Công nghiệp Mỹ Phước với vị trí địa lý vô cùng thuận tiện, chỉ cần xuôi theo Quốc Lộ 13 về hướng Bắc Thị Xã Thủ Dầu Một và KCN Việt Nam Singapore từ Trung tâm Sài Gòn là đã có thể nhìn thấy EcoLakes hoa lệ.

Bên cạnh đó, tuyến đường cao tốc dài 35km hiện đang được khẩn trương xây dựng, nối liền EcoLakes với Tân Vạn ở Quận 9 dẫn thẳng vào khu vực Trung tâm Tp.HCM, sân bay quốc tế mới và hệ thống cảng biển cũng sẽ là một trong những ưu điểm giúp nâng tầm vị thế cho dự án.


Sơ đồ vị trí EcoLakes

Hạ tầng

- Công viên và cây xanh tại EcoLakes mang đến cho cư dân của mình một môi trường sống trong lành
- Đường phố xanh tạo vẻ mỹ quan và an toàn dự án
- Hệ thống trường học tư nhân và quốc tế
- Trung tâm y tế và sức khỏe
- Câu Lạc Bộ Sandy Beach
- Trung tâm mua sắm, nhà hàng ăn, khu vui chơi giải trí có thể dễ dàng tìm thấy ngay khu vực trung tâm dự án


Trung tâm y tế và sức khỏe tại Ecolakes Mỹ Phước

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng