Đông Tăng Long

Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Hồ Chí Minh
64.19tr /m2


Nhà HUD
1.6 ha
Giới thiệu

Thông tin dự án Khu đô thị mới Đông Tăng Long

Dự án Khu đô thị mới Đông Tăng Long nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa cao của Tp.HCM với nhiều công trình hạ tầng giao thông đang được triển khai như dự án Đại lộ Đông – Tây, tuyến đường vành đai ngoài, tuyến xa lộ Long Thành - Dầu Giây,...

Khu đô thị mới Đông Tăng Long được quy hoạch theo tiêu chí của một khu đô thị mới hiện đại với tổng diện tích 159,95 ha, trong đó đất 68,56 ha, chiếm 42,8% diện tích này, chung cư chiếm 15,2 ha. Đặc biệt, khu công viên tập trung với diện tích 27 ha, trong đó diện tích hồ nước là 7 ha, đóng vai trò như “lá phổi xanh” của dự án và khu vực lân cận.

Dự án dành 91,39 ha tương đương 57,2% tổng diện tích để làm các công trình phúc lợi công cộng, gồm 4 trường mẫu giáo, 2 trường cấp 1, 1 trường cấp 2, 1 trường cấp 3 và các hạng mục khác như trung tâm hành chính, văn hoá, bệnh viện và bến xe bus rộng 12.000m2. Trong khuôn viên dự án còn được xây dựng một khu vui chơi giải trí rộng 15 ha, trong đó có một hồ nước ngọt rộng 7 ha.

- Tổng diện tích: 159 ha
- Tổng vốn đầu tư: 93,9 triệu USD
- Loại hình: Khu đô thị
- Chủ đầu tư cấp I: Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị (HUD)
- Chủ đầu tư cấp II:  Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long


Bản đồ quy hoạch KĐT Đông Tăng Long

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Khu đô thị mới Đông Tăng Long có 4 mặt tiếp giáp các đường trục chính của quận 9 gồm vành đai 3 (120m), Nguyễn Duy Trinh (30m), Lã Xuân Oai (35m), Liên Phường. Vị trí dự án chỉ cách trung tâm Tp.HCM khoảng 15km và từ đây, cư dân cũng rất thuận lợi trong việc kết nối liên vùng khi đi về Biên Hòa, Vũng Tàu, Nhơn Trạch mà không mất nhiều thời gian, công sức.

- Đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây đã khởi công theo kế hoạch sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2013
- Đường vành đai 3  dự kiến theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào cuối năm 2015
- Sân bay Quốc tế Long Thành dự kiến sẽ tổ chức khởi công vào năm 2015 - 2020 (giai đoạn 1)...


Vị trí dự án Đông Tăng Long

Hạ tầng

Ưu thế dự án

Khu đô thị mới Đông Tăng Long là dự án trọng điểm nằm trong quy hoạch ở phía Đông Tp.HCM, gần các đường giao thông quan trọng kết nối với các quận và các khu vực khác
- Là dự án duy nhất tại Tp.HCM bán đất nền theo tiến độ (các dự án khác phải đóng 90-100%)
- Là dự án duy nhất được hổ trợ vay vốn ngân hàng tới 70%
- Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh mà giá bán hấp dẫn nhất trong quận 9
- Có nhiều tiện ích, công trình công cộng từ mẫu giáo đến trường cấp 3, trung tâm hành chính, văn hóa bệnh viện, bến xe bus…; đặc biệt có hồ nước tự nhiện rộng 7ha và công viên tập trung rộng lớn 19 ha - đây cũng là hồ sinh thái lớn nhất Tp.HCM.
- Nằm trong khu dân cư đông đúc, mặt đường lớn và gần đường cao tốc Long Thanh – Dầu Giây được hoàn thành đầu năm 2013 (sẽ tạo sự đột phá giá cho bất động sản các khu lân cận).

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Đông Tăng Long | ảnh 2 Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Đông Tăng Long | ảnh 3 Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Đông Tăng Long | ảnh 4
Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng