Comatce Tower

Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
52.34tr /m2

2799 m2
Quý I/2017
40 %
Tòa nhà 21 tầng, gồm khối đế 6 tầng, 2 tòa tháp cao 15 tầng, 2 tầng hầm và 1 tầng mái
Giới thiệu

Thông tin dự án Comatce Tower

Chung cư Comatce Tower nằm trên trục đường Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án được đầu tư bởi công ty CP Vật tư vận tải xi măng VICEM, thành viên của Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem) với quy mô 21 tầng, gồm khối đế 6 tầng làm văn phòng và dịch vụ, 2 tòa tháp cao 15 tầng, 2 tầng hầm và 1 tầng mái, với tổng mức đầu tư dự án dự kiến là 804,537 tỷ đồng.

Với ý tưởng hướng tới một không gian sử dụng hoàn hảo, tối ưu hóa diện tích sử dụng tới từng centimet, mỗi căn hộ chung cư Comatce Tower đều được bố trí sang trọng, tinh tế, hài hòa. Sự kết hợp giữa lối kiến trúc hậu hiện đại và hiện đại mang lại không gian mà nắng, gió, ánh sáng, khí trời ngập tràn trong căn hộ.

Dự án Comatce Tower bắt đầu khởi công từ 17/6/2014, đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, dự kiến hoàn thiện phần hầm vào quý 2 năm 2015, quý 1 năm 2017 sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng. Hiện dự án chung cư Comatce Tower đã sắp xây xong móng, chuẩn bị mở bán.


Phối cảnh chung cư Comatce Vicem Tower
Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Căn hộ Comatce Vicem Tower nằm trên trục đường Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây chính là khu vực lõi của khu Trung Hòa Nhân Chính - trung tâm mới của TP. Hà Nội.

Chung cư Vicem với vị trí tiếp giáp với các tuyến huyết mạch giao thông quan trọng như đường Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, từ đây có thể thông ra các tuyến đường lớn như Trần Duy Hưng, đường Nguyễn Trãi là cầu nối với các trung tâm quan trọng khác của Thủ đô.


Vị trí chung cư Comatce Tower

Hạ tầng

Tiện ích nội khu

Comatce Tower có mật độ xây dựng thấp 40% diện tích đất. Mỗi sàn căn hộ chỉ thiết kế 4 căn hộ trên một đơn nguyên và chỉ có 50 căn hộ/tòa. Đây là một áp lực rất nhẹ nhàng lên hạ tầng kỹ thuật của chung cư.

Dự án có tiện ích đầy đủ, bao gồm 2 hầm gửi xe lớn, chiếm 70% diện tích sử dụng của chung cư. Hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu gửi sẽ cho các hộ gia đình. Trung tâm mua sắm đẳng cấp ở ngay tầng 1-2 tòa nhà, coffee, khu vui chơi ăn uống được bố trí tại tầng 1 tòa nhà. Khu văn phòng cao cấp được thiết kế tại tầng 3, 4, 5 của tòa nhà. Khu vui chơi giải trí, bể bơi, được bố trí ngay tại tầng 6 tòa nhà.


Các tiện ích tại dự án

Tiện ích ngoại khu

Comatce Tower nằm trong quần thể KĐT mới và hiện đại bậc nhất Hà Nội với cơ sở hạ tầng đồng bộ kiến trúc hiện đại, cạnh hồ điều hòa nhân chính; bao quanh chung cư Comatce Vicem là nhiều khối cơ quan hành chính sự nghiệp, ngân hàng, trường học, bệnh viện và chỉ mất vài phút là có thể đi đến các địa điểm nổi tiếng như trung tâm hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, siêu thị Big C, Grand Plaza…

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng