Chung cư Đại Thanh

Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
30.96tr /m2

17 ha
Quý I năm 2016
Sàn Đất Vàng – Công ty cổ phần tư vấn Bất động sản Đất Vàng
Dự án gồm 6 tòa chung cư CT8 (A, B, C) & CT10 (A, B , C) cao 32 tầng, với 2 tầng hầm
Giới thiệu

Thông tin chung cư Đại Thanh

Chung cư Đại Thanh, Cầu Tó, huyện Thanh Trì, Hà Nội là một trong các tổ hợp chung cư thương mại có diện tích nhỏ, giá rẻ. Dự án tọa lạc trên trục đô thị phát triển khu vực Tây Nam TP. Hà Nội, dọc trục đường Vành Đai 70.

Tổ hợp chung cư tiếp giáp với nhiều quận, huyện lớn của thủ đô như Thanh Xuân, Hà Đông, Thanh Trì, Hoàng Mai. Khu vực này tập trung nhiều khu đô thị lớn như Khu đô thị Xa La, khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, khu đô thị Đại Thanh, khu đô thị Văn Quán, khu đô thị Richland Đại Thanh,...

- Tên dự án: Chung cư Đại Thanh
- Chủ đầu tư: Xí nghiệp Xây dựng tư nhân số I Lai Châu
- Đơn vị tư vấn bán hàng: Công ty CP Tư vấn Bất động sản Đất Việt - Sàn Đất Việt
- Quy mô: 17 ha
- Khởi công: 2011


Phối cảnh tòa CT8 & CT10 chung cư Đại Thanh

Dự án Đại Thanh sở hữu vị trí đắc địa, nằm trong khu vực phát triển mới với giao thông thuận tiện, không gian rộng mở. Tổ hợp chung cư ra đời trong bối cảnh nhu cầu thực gia tăng với giá cả và diện tích cực kỳ hợp lý. Vì thế, đây sẽ là cơ hội an cư và đầu tư cho khách hàng.

Tin đăng
Vị trí - Hạ tầng

Vị trí

Chung cư Đại Thanh tọa lạc trên đường Phan Trọng Tuệ, dọc quốc lộ 70 thuộc xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

- Phía Bắc giáp mặt đường 70

- Phía Đông giáp cầu Tó và sông Tô Lịch 

- Phía Nam giáp sông Nhuệ

- Phía Tây giáp khu dân cư phường Kiến Hưng, quận Hà Đông


Vị trí Khu đô thị Đại Thanh

Liên kết khu vực thuận tiện và nhanh chóng

Cách khu Đô thị Xala 1,5km, viện 103 khoảng 2km về phía Tây Bắc theo đường 70, cách khu đô thị Linh Đàm và đường vành đai III: 1km về phía Đông Bắc theo đường ven sông Tô Lịch. Tọa lạc được bao bọc bởi các khu đô thị, trường học, bệnh viện, đường quốc lộ…

Có thể nói, chung cư Đại Thanh là một trong những dự án chung cư thương mại có diện tích nhỏ và giá rẻ đầu tiên có vị trí đẹp nhất trong khu vực phát triển mới của thủ đô Hà Nội.


Tương quan vị trí của Khu đô thị Đại Thanh

Hạ tầng

- Trung tâm thương mại: Dự án Đại Thanh sở hữu một trung tâm thương mại nhộn nhịp với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng hứa hẹn sẽ trở thành khu mua sắm hiện đại, năng động nhất.

- Trường học: Bên cạnh hệ thống trường học từ mẫu giáo tới đại học, con em bạn sẽ được chăm sóc toàn diện nhất cả về sức khỏe và tri thức.

- Công viên - Thể dục thể thao - Khu vui chơi giải trí: Gia đình bạn sẽ được hưởng thụ không gian tiện nghi với trung tâm thể dục thể thao, hệ thống khu vui chơi giải trí ngay trong khu đô thị.

- Trung tâm chăm sóc sức khỏe: Các cư dân tại dự án sẽ được chăm sóc an toàn và đầy đủ nhất cùng với sự phát triển của cuộc sống.

Xem thêm
Thiết kế - Mặt bằng