Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng Licogi

Nhà G1 - Thanh Xuân Nam - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
(04) 38542364
info@licogi.com.vn
www.licogi.com.vn


Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng Licogi là một tổng công ty nhà nước hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con theo quyết định số 1635/QĐ-BXD ngày 30/11/2006 của Bộ xây dựng.
 
Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng Licogi có 25 đơn vị trực thuộc, bao gồm:
- 14 công ty cổ phần
- 1 công ty TNHH nhà nước 1 thành viên
- 6 công ty hạch toán phụ thuộc
- 1 công ty tư vấn Xây dựng
- 1 trung tâm Xuất khẩu lao động và chuyên gia
- 1 trường cao đẳng nghề
- 1 trường trung cấp kỹ thuật
 
Licogi tự hào về thế mạnh truyền thống trong lĩnh vực thi công cơ giới, xử lý nền móng, xây dựng các công trình ngầm qui mô lớn, garage của các tòa cao ốc... với lực lượng thiết bị hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc... Doanh nghiệp đã tham gia xây dựng hàng trăm công trình thuộc các lĩnh vực: công nghiệp, dân dụng, giao thông, thủy lợi, đặc biệt là các công trình nguồn điện, cầu đường, cảng hàng không, cảng biển...
      
Licogi có đội ngũ 13.000 cán bộ công nhân viên, trong đó có hàng ngàn kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo chính qui ở trong và ngoài nước, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong quản lý và tổ chức thi công, đặc biệt qua việc thi công các công trình đòi hỏi ứng dụng công nghệ thi công hiện đại với các tiêu chuẩn quốc tế.
     
Gần 50 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay Licogi là một tổ chức sản xuất và kinh doanh đa ngành, với các dự án đầu tư nhà máy thủy điện, khu đô thị, khách sạn, nhà ở, cao ốc văn phòng... Các sản phẩm công nghiệp và vật liệu xây dựng của Licogi đạt danh hiệu thương hiệu mạnh của Việt Nam như: Dàn khung không gian, bi đạn và các loại phụ tùng cho công nghiệp xi măng; phụ tùng máy xây dựng và máy làm đường; tấm lợp Amiăng - xi măng, tấm lợp kim loại nhẹ, tấm lợp Composit; nhôm thanh định hình chất lượng cao; ống nhựa HDPE cao cấp; gạch granite và gạch block đạt tiêu chuẩn quốc tế... đã giành được uy tín lớn trên thị trường trong nước và được xuất khẩu sang các thị trường Thái Lan, Trung Đông...
     
Chuyên nghiệp và năng động, Tổng công ty Licogi đã khẳng định được thế mạnh của một đơn vị hàng đầu trong thi công xây lắp, được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư và trở thành một đối tác tin cậy đối với nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang tìm cơ hội để đầu tư vào Việt Nam.  

  

Xem thêm
43.44tr /m2
351,600 m2
Đường Tân Mai, Phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội