Tổng Công ty Phát triển Khu công nghiệp - SONADEZI

Số 1, Đường 1, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
(06) 18860561
management@sonadezi.com.vn
http://sonadezi.com.vn/


Tổng công ty Phát triển khu công nghiệp tiền thân là Công ty Phát triển khu công nghiệp Biên Hòa; được thành lập ngày 15/12/1990.

Chặng đường phát triển không ngừng đã đưa Tổng công ty Phát triển khu công nghiệp - SONADEZI từ một công ty kinh doanh đơn ngành trở thành một trong những tổng công ty kinh doanh đa ngành lớn nhất của tỉnh Đồng Nai.

SONADEZI là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản công nghiệp và dân dụng.

Tầm nhìn

SONADEZI phấn đấu xây dựng thương hiệu, trở thành doanh nghiệp hàng đầu tỉnh Đồng Nai trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản công nghiệp và dân dụng; với các sản phẩm kinh doanh đa dạng, quy mô ngày càng lớn; địa bàn kinh doanh mở rộng không chỉ tại địa bàn tỉnh mà còn vươn ra các tỉnh, thành phố trong cả nước và nước ngoài.

Thành tựu

- Xây dựng khu đô thị công nghiệp lớn nhất tại tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu với diện tích 2.281 ha.

- Đầu tư, phát triển 10 trong số 30 Khu công nghiệp của tỉnh Đồng Nai.
- Thu hút 530 dự án trong và nước ngoài với tổng số vốn đầu tư đăng ký trên 6 tỷ đô la Mỹ và 11.900 tỷ Đồng; trong tổng số hơn 1000 dự án đầu tư vào các KCN của tỉnh Đồng Nai.
- Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi đã và đang đào tạo hàng năm hơn 2.000 sinh viên; bổ túc và nâng cao tay nghề, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho hàng chục ngàn sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực có chất lượng theo yêu cầu doanh nghiệp tại các KCN trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các vùng lân cận.

- Tạo trên 179.700 việc làm cho người lao động.

Xem thêm
1.57t /m2
5,292,000 m2
Xã Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai