Tổng Công ty du lịch Hà Nội

Số 18, phố Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
(04) 39726292
vanphong@hanoitourist.com.vn
www.hanoitourist.com.vn


Ngày 25/3/1963 Công ty Du lịch Hà Nội - Hanoitourist (tiền thân của Tổng công ty Du lịch Hà Nội) được thành lập. Ngày 12/7/2004, UBND TP. Hà Nội ra Quyết định thành lập Tổng công ty Du lịch Hà Nội.

Với việc thí điểm hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - công ty con, trên cơ sở tập hợp một số Doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn thành phố với mục tiêu tập trung xây dựng một Tổng công ty du lịch lớn, có thương hiệu mạnh, hoạt động đa ngành nghề, đa sở hữu, có sức cạnh tranh cao và hội nhập kinh tế quốc tế hiệu quả, phù hợp với yêu cầu phát triển ngành Du lịch và nền kinh tế Thủ đô.

Lĩnh vự hoạt động:

- Khách sạn, nhà hàng

- Lữ hành

- Văn phòng cho thuê

- Vui chơi giải trí

- Thương mại

Trong nhiều năm, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội luôn được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh du lịch và khách sạn. Là thành viên của nhiều hiệp hội và tổ chức du lịch trong nước cũng như quốc tế: PATA, VITA, ASTA, JATA, USTOA...cùng mạng lưới hàng trăm đối tác trong và ngoài nước.

Tổng Công ty Du lịch Hà Nội không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cấp cơ sở hạ tầng, phát triển nhiều mô hình sản phẩm mới cũng như tăng cường tuyên truyền - quảng bá - tiếp thị đến khách hàng.

Xem thêm
NA /m2
10,535 m2
18 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội