Tổng Công ty CP Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia

103 Sư Vạn Hạnh, 12, Quận 10, Tp.HCM, Việt Nam
(08) 5429999
khanggiaco@vnn.vn
www.khanggia.com.vn


Công ty CP Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia tiền thân là Công ty TNHH Khang Gia được thành lập ngày 05/06/2003; hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp…

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, Khang Gia tự hào là chủ đầu tư và đã tham gia khảo sát, quy hoạch, thiết kế, tư vấn và trực tiếp thi công hàng loạt công trình đạt chất lượng tốt.

Phương châm hoạt động

Công ty Khang Gia luôn ý thức xây dựng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Luôn tôn trọng, trung thực, tận tụy với khách hàng, xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành đạt của bản thân và công ty.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, Khang Gia không chỉ nỗ lực mở rộng kinh doanh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu để đẩy mạnh thương hiệu mà còn hướng tới mục tiêu mang đầy tính nhân bản đó là: “Tạo ra chốn an cư lý tưởng nhất cho cộng đồng”.

Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu

- Đầu tư kinh doanh bất động sản, định giá và sàn giao dịch bất động sản.

- Xây dựng công trình dân dụng - công nghiệp. 

- Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa tại cảng, bến thủy nội địa. 

- Thi công san lấp mặt bằng, vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất.

- Buôn bán sắt, thép.

- Kinh doanh khách sạn đạt tiêu chuẩn sao, nhà hàng.

- Buôn bán than đá và nhiên liệu rắn khác. Bán buôn đầu thô. Bán buôn xăng dầu và các sản phẩm liên quan.

- Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét.

Với nỗ lực mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên công ty liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và xã hội.

Khang Gia luôn mong muốn, mang đến cho khách hàng những tiện ích hoàn hảo và sự hài lòng tốt nhất. Bằng sự nỗ lực của mình, công ty đã nhiều lần vinh dự đón nhận những danh hiệu do Tổng cục Đo lường chất lượng, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy ban Nhân dân Thành phố… trao tặng.

Xem thêm
28.24tr /m2
9,624 m2
Đường Số 45, Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
NA /m2
Bàn giao: Quý IV/2018 806 m2
Số 59, Đường 16, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh
1.47t /m2
4,988 m2
Đường Tân Hương, Phường Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh